“Đi chợ” sắm bếp cùng Siêu thị điện máy Smilemart

 

So sánh sự khác biệt giữa các dòng bếp thịnh hành

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bếp gia đình hiện đại giúp bà nội trợ dễ dàng chọn lựa. Cùng Siêu thị điện máy Smilemart  so sánh để tìm ra sự khác biệt vượt trội của chúng. Giúp bạn lựa chọn cho căn gia đình một loại bếp thực sự ưng ý nhất.

 

 

Bếp từ Chef's công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu.

 

Nguyên tắc hoạt động của một số loại bếp:

- Bếp gas làm nóng không khí dưới đáy nồi, đáy nồi nóng lên sau, thực phẩm trong nồi nóng lên sau cùng. 

- Bếp điện làm nóng đáy nồi, trong khi mặt bếp không tự nó nóng lên, thực phẩm trong nồi nóng lên sau. 

- Bếp hồng ngoại: Bếp hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt bình thường chỉ có điều nó sáng hơn và nóng hơn rất nhiều bởi đây là bóng đèn halogen.

- Lò vi sóng làm nóng thực phẩm, vật đựng sẽ nóng sau thực phẩm.

 

Bếp hồng ngoại Kangaroo phục vụ mọi món ăn ngon cho căn bếp nhà bạn

 

Bếp hồng ngoại Kangaroo phục vụ mọi món ăn ngon cho căn bếp nhà bạn
 


Tuy nhiên, dùng bếp điện từ và lò vi sóng cần có những loại nồi thích hợp. 
Bếp điện  từ chỉ dùng được với những nồi, chảo có đáy phẳng và nhiễm từ. Nồi inox dùng được với bếp điện từ có bề ngoài không khác gì nồi inox thường, cũng có loại một lớp đáy hay ba lớp đáy nên phải xem kỹ chỉ dẫn trên bao bì hoặc phải thử trước khi mua.  

Lò vi sóng không dùng những vật dụng bằng kim loại và những vật liệu hấp thụ sóng vi ba. Đồ đựng bằng kim loại sẽ phản xạ sóng vi ba nên sóng khó chạm tới thực phẩm và thực phẩm nóng chậm hơn. Vật dụng kim loại còn dễ phóng tia lửa điện ­trong lò, nếu tia lửa điện gặp dầu – mỡ trong thực phẩm sẽ phát cháy rất nguy hiểm.

 

Lò vi sóng pansonic sử dụng công nghệ invetter tiết kiệm điện vượt trộiDùng bếp điện hồng ngoại thì không hề kén nồi như bếp từ. Bếp đa tính năng, có thể dùng dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại… để nấu nướng trên bếp, thời gian sôi rất nhanh.

Ưu việt hơn bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp điện từ  có thiết kế sang trọng, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm năng lượng tối đa và đang trở thành sản phẩm “hot” trong xu thế hiện đại.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp sản phẩm bếp tiết kiệm năng lượng, nhập khẩu cao cấp giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.