Bếp hồng ngoại Sanaky AT-2104HG luôn “sốt” hàng

 

 

Bếp hồng ngoại Sanaky AT-2104HG thỏa đáng mọi mong muốn

 

Với thiết kế đẹp và sang trọng  có độ  “chất’ hơn các bếp cùng phân khúc nên bếp hồng ngoại Sanaky AT-2104HG được rất nhiều bà nội trợ hâm mộ.

Có thiết kế và chức năng tương tự như những kiểu bếp khác, chỉ khác biệt ở phần nút bấm vì model này được trang bị phím bấm vật lý bình thường.

 

Sanaky AT-2104HG đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng

Sanaky AT-2104HG đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng

 

Sanaky AT-2104HG sử dụng công nghệ siêu cao tần, kiểm soát nhiệt độ và thời gian chính xác giúp nấu ngon hơn. Hệ thống chống nước 4D bảo vệ an toàn cho các thiết bị bên trong bếp. Ngoài ra, bếp được trang bị màn hình kỹ thuật số, điều kiển màu 3D, hệ thống đối lưu đặc biệt, chống sốc, mặt kính chống xước, công suất 2000W và đặc biệt dùng được cho tất cả các loại nồi. 

Chị Nguyễn Hà Thu (Khách hàng mua bếp  Sanaky AT-2104HG tại siêu thị điện máy Smilemart) cho biết: “ Mua bếp Sanaky em được tặng kèm cả nồi và vỉ nướng. Nhận định ban đầu của em thấy bếp khá đẹp, nút điều khiển cảm ứng xài an toàn, không kén nồi và quan trọng nhất là có thể nấu ăn cho được cho 3-4 người, 2-3 món bình thường, ngày 2 bữa trong 1 tháng tốn khoảng 20KWh điện x 3000d/chữ (ở trọ)= 60.000đ. rẻ=1/4 khi dùng bình ga mini cho svien 12.000đ/bình).Nói chung là rất ổn và an toàn!

 

 

Được tặng kèm vỉ nướng khi mua sản phẩm

Được tặng kèm vỉ nướng khi mua sản phẩm

 

Theo ý kiến chủ quan của bạn Nguyễn Tân Đông( Khương Đình- Hà Nội) đã qua sử dụng dòng Sanaky AT-2104HG nhận đinh : “mình thấy dòng bếp này dây hơi ngắn khi ăn lẩu hoặc dùng cơ động rất bất tiện. Bếp tỏa nhiệt ra xung quanh ít nên khi phòng bếp không tách biệt với các phòng khác cũng không sợ bị nóng lắm. Bếp hồng ngoại dùng nấu mì tôm sáng, ăn lẩu, nấu đồ ăn khá nhanh và tiện lợi. Hiệu suất sử dụng bù trừ cho điện năng tiêu thụ nên vấn đề về chi phí sử dụng không phải là vấn đề chính khi sử dụng loại bếp này.”

 

 

Tặng kèm nồi nấu inox cao cấp khi mua sản phẩm

 

Tặng kèm nồi nấu inox cao cấp khi mua sản phẩm

 

Chị Hoàng Vân (Bùi Xương Trạch- Hà Nội) thì cảm thấy rất ưng ý với dòng bếp này của Sanaky. Chị cho biết: “Bếp hồng ngoại Sanaky AT-2104HG  có chức năng khóa an toàn tự động, rất yên tâm khi nhà có con nhỏ. Trước đây nhà tôi dùng bếp gas mỗi khi ra ngoài để con ở nhà mà lo nơm nớp.”

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp bếp hồng ngoại sản xuất theo công nghệ Nhật Bản . Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm