Bộ nồi CORNINGWARE thách thức mọi nền nhiệt

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bộ nồi Corningware trong gian bếp gia đình. Bởi nó thật sự là một sản phẩm đa năng và tiện ích vượt trội khi có thể sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng, lò BBQ, trên bếp, tủ lạnh hay tủ giữ đông.

 

Bộ nồi nấu ăn CORNINGWARE: Đa năng và tiện ích vượt trội

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bộ nồi CORNINGWARE trong gian bếp gia đình. Bởi nó thật sự là một sản phẩm đa năng và tiện ích vượt trội khi có thể sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng, lò BBQ, trên bếp, tủ lạnh hay tủ giữ đông.

Bộ 2 nồi CORNINGWARE Classic A-1.5 và A-3

 

Bộ 2 nồi CORNINGWARE Classic A-1.5 và A-3 

                                                                              

Có thể đặt thẳng Corningware từ tủ đá vào lò nướng, lò vi sóng , bếp gas hay bếp điện rồi sau đó đưa vào bồn rửa hay máy rửa bát – không cần quan tâm nó đang nóng hay lạnh đến mức nào. là dụng cụ nấu nướng lý tưởng vì có thể giữ nhiệt rất lâu.

 

Bộ 2 nồi CORNINGWARE Classic A-1.5 và A-2

 

Bộ 2 nồi CORNINGWARE Classic A-1.5 và A-2

 

 

 Do đó, khi đun nấu, bạn chỉ cần để lửa nhỏ. Thức ăn tiếp tục được nầu khi đã tắt gas, giúp tiết kiệm gas. Corningware rất phù hợp với những món ăn nhanh và sạch dùng trong lò vi sóng.

          Corningware rất dễ chùi rửa và không để lại mùi vị hay dấu vết thực phẩm như đồ kim loại hay nhựa. Corningware có nhiều kích cỡ và kiểu dáng thuận tiện. Tất cả các thân nồi nấu ăn Corningware được bảo hành 10 năm do bể vỡ vì nhiệt độ nóng hay lạnh. Hãy dùng thử Corningware và khám phá vì sao Corningware lại nổi tiếng như vậy bời sự tiện dụng và đa năng.

Bộ 3 nồi CORNINGWARE Classic P-08 và P-12 & P-22

 

Bộ 3 nồi CORNINGWARE Classic P-08 và P-12 & P-22 

 

       Bộ nồi nấu ăn Corningware được  được sản xuất  chính hãng tại Pháp và Mỹ. Corningware có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với gian bếp gia đình bạn bao gồm. Bộ 2 nồi Corningware Corningware Classic P-08 và P-12 & P-22 gồm có 3 nồi với dung tích là 0.8 lít, 1.2 lít và 2.25 lít. Bộ 2 nồi Corningware Classic A-1.5 và A-2 gồm có 2 nồi với dung tích là 1.5 lít và 2 lít.  Classic A-1.5 và A-3 gồm có 2 nồi với dung tích là 1.5 lít và 3 lít. Bộ 3 nồi

 

      Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bộ nồi nấu ăn cao cấp Corningware . Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 , 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quạt treo tường.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Bộ nồi CORNINGWARE thách thức mọi nền nhiệt
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x