Trang chủ Liên hệ

Bộ Nồi Đáy Từ WMF Saphir 4 Món Cookware Set Đáy 3 Lớp Nguyên Khối- 0725116380

2.699.000₫ Giá thị trường: 3.190.000₫ Tiết kiệm: 491.000₫
Mua ngay

Bộ Nồi Đáy Từ WMF Saphir 4 Món Cookware Set Đáy 3 Lớp Nguyên Khối

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Saphir Cookware của WMF pha trộn giữa thiết kế tinh tế với các tính năng thực tế tốt nhất.

- Thiết kế 4 chiếc nồi có kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn nồi thích hợp để chế biến đa dạng món ăn, từ nấu canh, hầm, ninh đến kho, luộc. Hơn nữa bên trong nồi có vạch đo định mức chất lượng giúp công việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.

- An toàn với máy rửa chén, dễ vệ sinh, an toàn với lò nướng, không vị và chịu được axit.

3. ƯU ĐIỂM:

- Độ bền cao, đúc nguyên khối từ chất liệu thép không gỉ P&P cao cấp loại bỏ 14 tạp chất gây ung thư, hấp thụ nhiệt nhanh, tản nhiệt đều, tiết kiệm 70% năng lượng, đảm bảo giữ nguyên hương vị món ăn.

- Thành nồi trơn bóng, chống bám dính và dễ dàng vệ sinh sạch dầu mỡ, bụi bẩn.

- Đáy TransTherm- Allherdboden với khả năng phân phối nhiệt đều và lưu trữ nhiệt mở rộng để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Dùng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

- Kết quả nấu ăn luôn hoàn hảo như nhau nhờ vào công nghệ đáy nồi TransTherm giúp giữ và truyền nhiệt tối ưu.

- Bề mặt hoàn thiện đánh bóng gương tuyệt đẹp và đường nét tinh vi, nắp kính chất lượng cao, chịu nhiệt để dễ dàng theo dõi trong khi nấu ăn.

- Vành đổ rộng để dễ dàng hơn, đổ không nhỏ giọt và giúp nhà bếp không vết bẩn.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Thương hiệu: WMF

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Mã sản phẩm: 0725116380

- Chất liệu:

+ Thép không gỉ P&P

+ Vành nồi rộng, không bị nhỏ giọt

+ Đế nồi đa năng TransTherm - Công nghệ độc quyền WMF giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt.

+ Nắp thủy tinh cao cấp

+ Tay cầm: Thép không gỉ, chịu nhiệt tốt.

- Bếp phù hợp : Tất cả mọi loại bếp (Bếp gas, bếp từ, bếp điện...)

- Bộ 4 nồi:

+ 3 nồi có nắp: 5.7L (Ø 24cm) - 3.3L (Ø 20cm) - 2L (Ø 16cm)

+ 1 quánh không có nắp 1,5L (Ø 16 cm)

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN BỘ NỒI

* Trước khi sử dụng nồi:

- Gỡ sạch nhãn mác dán trên sản phẩm, sau đó ngâm nồi inox vào nước nóng pha giấm, chanh hoặc nước rửa chén rồi lau khô bằng khăn mềm. Việc này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nồi inox bị ố vàng, nhất là khi nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, bị lẫn tạp chất và hóa chất tẩy.

- Không nên đun nấu nồi inox khi nồi đang bị ướt, vừa làm giảm tuổi thọ của nồi, vừa gây chập cháy nguy hiểm đối với các loại thiết bị bếp nấu điện từ.

- Nếu có thể thì bạn nên dùng nồi inox cho những dòng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, không nên dùng nồi inox để đun nấu trên bếp ga, bếp củi, bếp than,.. vì sẽ gây cháy đen ở đáy nồi, không thể giữ nồi được sáng bóng và bền bỉ được.

* Sau khi sử dụng nồi:

- Với những vết bẩn cứng đầu hay vết ố vàng, cháy đen, không dùng miếng cọ kim loại hay bàn chải để chà xát, mà hãy cho nước vào đun sôi đến khi thấy vết bẩn bong ra thì làm sạch bằng khăn mềm hoặc dùng baking soda để làm sạch vết ố và giúp nồi được sáng bóng hơn.

- Nên bảo quản nồi inox nơi khô ráo, không để chất chồng nồi chảo lên nhau, tránh gây trầy xước bề mặt nồi.