Ham bếp từ khuyến mãi, người dân “gánh” đồ dởm

 

Nhiều người “dở khóc dở cười” mua phải bếp từ dởm

 

Nắm bắt nhu cầu thích đồ rẻ, khuyến mãi của người tiêu dùng. Nhiều kẻ xấu đã nghĩ ra các chiêu trò lừa đảo,bán bếp từ  kém chất lượng với giá cao.

 

Theo phản ánh của nhiều người dân, các đối tượng tham gia lừa đảo thường ăn mặc rất bảnh bao, đồng phục  của các công ty lớn như Sunhouse, Kangaroo , Komasu…, giả vờ làm nhân viên tiếp thị của các hãng  bếp từ lớn này.

Các đối tượng bán bếp từ dởm thường

 

Các đối tượng bán bếp từ dởm thường "len lỏi" vào các khu dân cư.

 

 Chúng thường đi đến các khu vực dân cư đông người như nhà tập thể, chợ… “tung chiêu” tiếp thị giảm giá “sốc”  những sản phẩm bếp từ cao cấp với giá khuyến mãi đặc biệt cùng những quà tặng và ưu đãi lớn cho khách hàng.  Như “giảm giá tới 50%, chạy doanh số bán hàng phá giá thị trường, tặng kèm chảo chống dính và nồi inox đun bếp từ”….

 

Những sản phẩm chúng bán đều là hàng rởm, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ  và thường là hàng trôi nổi  đặt nhỏ lẻ từ  Trung Quốc về. Để tạo lòng tin cho khách hàng, chúng thường gắn nhãn mác những thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thị trường như Sunhouse, Chefs, Komasu, Sanaky,  Giovani, Bosh…

 

Nhiều người dân

 

Nhiều người dân "dở khóc dở cười" khi mua phải bếp từ nhái.

 

Nhiều người dân “nhẹ dạ cả tin” nghe những lời tiếp thị bùi tai nên đã “ẵm” phải hàng nhái này. Ngậm ngùi chia sẻ chị Nguyễn Hà Thu (Khương Đình- Thanh Xuân –Hà Nội) cho biết: “ Tôi thấy một đội khoảng 5 người đi bộ kéo theo mấy chiếc bếp từ, giới thiệu là nhân viên công ty Sunhouse, công ty đang có chương trình trình tri ân khách hàng nên đến để giới thiệu đến tận tay người tiêu dùng, họ nói bếp từ đơn chỉ có giá hơn 2 triệu đồng, lại được tặng kèm bộ nồi inox và chảo chống dính, họ còn đưa cả phiếu bảo hành nên tôi tin ngay mua thử 1 chiếc để dùng. Nào ngờ, dùng chưa được 1 tuần bếp bị liệt phím cảm ứng, khởi động không lên… gọi điện lên số công ty bảo hành thì không lien lạc được. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra mình bị lừa”.

 

Còn có rất nhiều chiêu trò lừa đảo khác tinh vi hơn, khiến người dân “sập bẫy”. Anh Loan (Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội)  cho biết : “Có 3 đối tượng đến rao bán cho vợ anh một bếp điện từ với giá 6 triệu đồng, rồi hứa hẹn, sau 3 ngày sẽ đến thuê  nhà để làm cơ sở bán bếp điện từ cao cấp. Để tạo sự tin cậy, nhóm đối tượng này chỉ lấy của vợ anh 3 triệu đồng, cho nợ lại 3 triệu. Sau khi lấy tiền nhóm đối tượng đã cao chạy xa bay gần một tháng nay, mọi số liên lạc để lại đều ngoài vùng phủ sóng. Địa chỉ để lại không đúng, còn chiếc bếp điện cao cấp của nhóm đối tượng bán cho vợ anh Loan trị giá chỉ có vài trăm nghìn đồng”.

 

 

Rất nhiều đối tượng lừa đảo, đã bị công an

 

 

Rất nhiều đối tượng lừa đảo, đã bị công an "sờ gáy".

 

Ngoài ra còn rất nhiều các thủ đoạn thông minh của các đối tượng để lừa người dân. Nên một điều quan trọng khi mua bếp là bạn nên mua ở các cửa hàng uy tín, các đại lý chính hãng của hãng để tránh mua phải hàng giá hàng nhái và các sự cố đáng tiếc xảy ra.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt . Xin vui lòng liên hệ SĐT.  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.