Hè 2014 nên “phục” sẵn quạt tích điện trong nhà

Có quạt tích điện không còn lo mất điện

 

Để làm giảm bớt nắng nóng trong những ngày mất điện. Đặc biệt là các gia đình có con nhỏ, thì việc sắm một chiếc quạt tích điện là điều vô cùng cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt tích điện cho người tiêu dùng với mức giá ko quá cao chỉ từ 400 nghìn đến 1 triệu đồng. Với các dòng quạt tích điện như Sunca, Sunhouse, Komasu, Saiko, Panasonic, ... Thời gian sử dụng trung bình từ 6-8 tiếng tùy theo công suất sử dụng của mỗi gia đình

 

Quạt tích điện Komasu BS-35DC

 

Có điều khi sử dụng quạt tích điện người dân thường chỉ chú trọng đến kiểu dáng và tính năng tiện dụng mà không chú trọng nhiều rới việc sạc  điện cho quạt được bền. Do vậy, khi chọn mua, người tiêu dùng nên chú ý xem kỹ công suất ắc quy, loại ắc quy có công suất cao sẽ tích điện tốt hơn. Loại quạt có kèm đèn, nhạc báo, đồng hồ... thường nhanh hỏng hơn do sử dụng nguồn điện lớn từ ắc quy... Ngoài ra khi sử dụng cũng phải chú ý sạc điện đúng cách, nên chọn loại có đèn báo đầy điện hoặc tự ngắt dòng điện khi ắc quy đầy.

 

Quạt tích điện Saiko RF-612

 

Để sử dụng  quạt tích điện được lâu cũng phải do người sử dụng phải biết cách sạc và bảo dưỡng. Đa số các quạt tích điện thường bị “Chai pin” do người sử dụng chỉ dùng một thời gian khi mất điện rồi bỏ không điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin.

Các hãng sản xuất đều khuyến cáo người sử dụng khi mới mua quạt tích điện về người tiêu dùng nên sạc quạt trong vòng 15 tiếng. Trong khi sạc phải tắt hết các chức năng như đèn, nhạc…. Ngoài ra khi không sử dụng quạt, cũng phải sạc một lần khoảng 8-10 tiếng/ 3 tháng để ắc quy luôn tích đủ điện.

 

Quạt tích điện Panasonic 6969

 

           Dự báo vào thời điểm nắng nóng nhất , thường xuyên có lịch cắt điện thì sản phẩm quạt tích điện sẽ “lên ngôi”, kèm theo đó giá của sản phẩm cũng tăng theo lượng mua của khách hàng. Do vậy, trong thời điểm cận mùa nóng như thế này, chúng ta nên mua sẵn các loại thiết bị này trong gia đình là hợp lý nhất.

Hãy đến với Siêu thị điện máy Smilemart bạn sẽ lựa chọn được chiếc quạt tích điện chất lượng với giá cả hợp lý nhất.  Xin vui lòng gọi cho nhân viên tư vấn  theo số 04 6654 9696 / 0966.141.860.