Thời gian làm việc: 8h- 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật
Showroom: 62 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
0966.141.860
024.6654.9696
024.6259.7757

Máy làm kem Komasu KM-1516

Hết hàng: Hết hàng


Hotline 24/7 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860
Email legiacongty@gmail.com
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8h- 20h30 hàng ngày

Máy làm kem Komasu KM-1516 - Máy làm kem tự động làm lạnh

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy làm kem Komasu KM-1516 với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy làm kem gia đình Komasu KM1516 là dòng sản phẩm máy làm kem cao cấp với chế độ làm lạnh nhanh, trực tiếp giúp bạn làm những ly kem một cách đơn giản nhất.. Kem là món ăn ngon và bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích cho ngày hè. Máy làm kem giúp bạn có những món kem ngon bổ dưỡng và đầy hấp dẫn.

Thông tin chung sản phẩm : Máy làm kem Komasu KM-1516

  • Kiểu dáng hiện đại, chắc chắn.

  • máy Komasu KM-1516 được trang bị một lốc làm lạnh giống như một tủ lạnh nhỏ, cho phép tự động làm lạnh kem cùng với động cơ quay đảo kem.

  • Kem thành phẩm cực ngon.

  • Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl.

  • Có thể làm kem bất cứ lúc nào.

  • Để đảm bảo an toàn cho bạn và tăng độ bền của máy, luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  • Máy làm kem Komasu KM-1516 có kích thước khá lớn 402x281x245 (mm).

  • KM-1516 sử dụng lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp ở hai bên hông máy và trên đỉnh máy, trông khá sạch sẽ và ít bám bẩn. Ở mặt trước và mặt sau máy là các tấm ốp bằng nhựa có khe cửa thông gió, với hệ thống quạt tản nhiệt bên trong.

  • Máy có một âu rời dùng để chứa kem, có một ống trục ở giữa để gắn vào trục xoay của động cơ, có quai xách để có thể nhấc ra khỏi máy dễ dàng.

Thông tin chung sản phẩm :

  • Model: KM1516

  • Dung tích: 1.5 lít

  • Điện áp: 220V - 240V

  • Công suất: 150W

  • Nhiệt độ làm lạnh: -18~ -35 độ C

  • Kích thước máy: 402x281x245 (mm)

  • Kích thước đóng gói: 470x348x355 (mm)

  • Khối lượng tịnh: 12.2 kg

  • Khối lượng: 13.9 kg

Xuất xứ: Việt Nam - chính hãng Komasu

Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng máy làm kem gia đình Komasu:

C. TRƯỚC KHI LÀM KEM
1. Công đoạn làm sạch: Trước khi sử dụng, rửa sạch các phần sẽ tiếp xúc với kem của thiết bị (bao gồm âu rời, lưỡi trộn, nắp trong, nắp dự trữ, cốc đong và thìa)

2. Chuẩn bị các nguyên liệu: Chuẩn bị các nguyên liệu cho công thức của bạn hoặc công thức trong sách hưỡng dẫn, rồi đổ hỗn hợp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào âu rời. Chú ý: Bạn không cần đặt âu trong tủ lạnh trước, vì máy có cơ chế tự nén sẽ giúp làm đông lạnh các nguyên liệu trong quá trình vận hành để đảm bảo chất lượng của kem thành phẩm.

3.Lắp ráp thiết bị Máy làm kem
Chú ý: Chắc chắn rằng dây nguồn chưa được nối với ổ điện trong quá trình lắp thiết bị.
* Quan trọng: Luôn đặt máy làm kem theo đúng chiều và trên một mặt phẳng để cơ chế nén của thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.
   1. Lắp âu rời với nguyên liệu bên trong vào thân máy.
   2. Lắp lưỡi trộn vào âu rời và giữ cho lỗ ở dưới lưỡi trộn khít với trục của động cơ trộn. (xem chi tiết hình dưới)

Máy làm kem komasuMáy làm kem komasu

   1. Lắp nắp trong lên phía trên âu rời và khóa theo chiều kim đồng hồ.
   2. Đặt nắp dự trữ lên trên nắp trong suốt.

D. BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH LÀM KEM

Máy làm kem komasu

Nối điện: Kiểm tra điện áp để chắc chắc điện áp thiết bị sử dụng phù hợp với gia đình bạn, sau đó cắm điện vào đúng lỗ cắm.
Vận hành cơ bản Máy làm kem
Núm hẹn giờ [TIMER]: Sau khi cắm điện, xoay núm hẹn giờ [TIMER] theo chiều kim đồng hồ để cài đặt thời gian. Thời gian vận hành tối đa là 60 phút. Sau đó, máy sẽ bắt đầu hoạt động và màn hình LED hiển thị nhiệt độ. Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “Di Di Di” phát ra từ máy. 10, 20, 30, 40, 50 và 60 phút vận hành là tùy ý và có thể tùy chỉnh lại trong một số trường hợp. Lưu ý: Dùng kem sau khi quá trình hoàn thành hoặc để kem bảo quản trong tủ lạnh để tránh kem bị chảy.
Điều chỉnh hoạt động
Ngừng vận hành: Bạn có thể tắt máy trong thời gian máy đang vận hành bằng cách xoay núm hẹn giờ theo chiều kim đồng hồ đến vị trí “0”.
Điều chỉnh thời gian vận hành (trong quá trình vận hành): Khi máy đang hoạt động, bạn có thể tăng hay giảm thời gian vận hành bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ [TIMER]
Tăng thời gian vận hành (sau khi quá trình vận hành kết thúc)
Khi thời gian vận hành (ví dụ 60 phút) kết thúc và máy ngừng hoạt động: Nếu bạn muốn có được thành phẩm đông đặc hơn, bạn có thể xoay núm hẹn giờ [TIMER] một lần nữa để lựa chọn thời gian máy hoạt động (10/20/30/40/50/60 phút). Khi hỗn hợp kem trở nên cứng hơn, việc lưỡi trộn bị tắc là điều bình thường. Khi quá trình kết thúc, máy sẽ phát ra âm thanh “Di”. Lúc này, bạn có thể đặt kem vào tủ lạnh để bảo quản.
[Lưu ý]: Luôn nhớ rút phích cắm khỏi ổ trước khi bạn lấy kem thành phẩm ra khỏi máy để đề phòng điện giật.
Chức năng tự bảo vệ của động cơ
Khi kem trở nên đông đặc hơn, động cơ trộn có thể bị tắc. Lúc này, cơ chế bảo vệ động cơ sẽ ngừng hoạt động của động cơ bằng cách kiểm tra nhiệt độ để bảo vệ tuổi thọ cho động cơ.
Điều chỉnh lượng nguyên liệu
Để tránh tràn và lãng phí, hãy đảm bảo rằng lượng nguyên liệu không vượt quá 60% dung tích âu rời (trong quá trình định hình kem sẽ tăng khối lượng )

E. BẢO QUẢN KEM
Múc kem sang dụng cụ chứa bằng muỗng nhựa hoặc thìa gỗ, không dùng muỗng múc kim loại để tránh làm xước âu rời.

III. MỘT SỐ CÔNG THỨC LÀM KEM CƠ BẢN:
1. KEM VANI
Nguyên liệu cho 8 ½ phần ăn
1 cốc sữa nguyên kem
½ cốc đường cát
3/2 cốc kem đặc, đã được làm lạnh
1-2 thìa café chiết xuất vani để tạo mùi
Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng đánh ở tốc độ thấp trong 1-2 phút để hòa đường vào sữa cho đến khi đường tan hết. Khuấy thêm kem đặc và vani để tạo hương. Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc, trong khoảng 50-60 phút.
Thành phần dinh dưỡng mỗi phần ăn:
Calories 239 (68% chất béo), carbo. 17g, pro. 2g, fat. 18g, chol. 69mg, sod. 30mg

2. CÁC HƯƠNG VỊ KHÁC
Chip bạc hà: Thay vani bằng 1 đến 1½ thìa café chiết xuất bạc hà (để tạo hương). Bào nhỏ thanh sô cô la với vị yêu thích của bạn (đắng hoặc ngọt) rồi thêm vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.
Bơ hồ đào: Đun nóng chảy 1 miếng bơ nhạt trong 1 xoong con. Thêm 1 cốc hồ đào bào nhỏ và 1 thìa café muối. Đun ở nhiệt độ trung bình thấp, khuấy đều và liên tục cho đến khi được hỗn hợp màu cánh gián nhạt. Tắt bếp, bắc nồi và để nguội hoàn toàn hỗn hợp. Thêm hỗn hợp vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.
Bánh quy và kem: Thêm ¾ cốc bánh quy bào nhỏ/bóp vụn hoặc loại kẹo yêu thích của bạn (sô cô la chip, Oreo, Oreo bạc hà, v.v) trong 5 phút cuối của quá trình trộn.

3. KEM SÔ CÔ LA CƠ BẢN
Dùng cho 8 ½ phần ăn
1 cốc sữa nguyên kem
½ cốc đường cát
240g sô cô la đắng/ngọt tùy khẩu vị
1 cốc kem đặc lạnh
1 thìa café chiết xuất vani
Đun sữa nguyên kem sôi lăn tăn (công đoạn này có thể đun trên bếp hoặc dùng lò vi sóng). Xay đường và sô cô la cho đến khi sô cô la được bào vụn. Thêm sữa nóng, hỗn hợp sẽ sánh và mịn. Đổ hỗn hợp sang âu trung bình để làm nguội hoàn toàn. Khuấy đều kem đặc và vani để tạo hương.
Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc trong khoảng 5-60 phút.
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần
Calories 370 (60% chất béo). Carbo. 34g. pro. 3g . chất béo 25g. sat. fat 11g. chol. 65mg. sod. 31mg

4. CÁC HƯƠNG VỊ KHÁC
Sô cô la hạnh nhận: Thêm ½ thìa café chiết xuất hạnh nhân cùng với vani. Thêm ½-3/4 cốc hạnh nhân bào hoặc sô cô la bọc hạnh nhân bào trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.
Bánh quy sô cô la: Thêm ½-1 cốc bánh quy bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.
Bánh sô cô la hạnh nhân: Thêm ½-1 cốc bánh brownie bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh
Kẹo dẻo sô cô la: Khi múc kem sang dụng cụ chứa để làm lạnh, tạo tầng cho món kem của bạn với sốt sô cô la và kẹo dẻo ca ra men /

5. KEM DÂU TƯƠI
Dùng cho 8 ½ phần ăn
250g dâu tươi, bỏ cuống, thái lát
3/2 thìa súp nước cốt chanh
1 cốc đong đường
1 cốc đong sữa nguyên kem
1 thìa café chiết xuất vani
Trong 1 âu nhỏ, trộn dâu với nước cốt chanh và 1/3 cốc đường, khuấy nhẹ nhàng và để dâu ngấm trong dung dịch trong vòng 2 giờ.
Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng để đánh tan đều sữa và đường cát cho đến khi đường tan hết, trong khoảng 1-2 phút ở tốc độ trung bình. Khuấy đều hỗn hợp sữa với chất lỏng chảy ra từ dâu và vani. Bật máy lên, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay trượt, để hỗn hợp được trộn cho đến khi đặc lại, trong khoảng 50-60 phút. Thêm các lát dâu vào trong 5 phút cuối của quá trình làm đông kem.
Chú ý: Loại kem này nhìn sẽ rất tự nhiên với màu hồng nhạt. Nếu muốn kem có màu đậm hơn, nhỏ 1 vài giọt màu hương liệu cho đến khi đạt được màu săc như mong muốn.
Thông tin dinh dưỡng mỗi phần ăn:
Calories 222 (61% từ chất béo) . carbo. 20g . pro 2g . fat 15g . sat. fat 10g . chol.57mg . sod.26mg

6. KEM CHANH ĐÁ
Công thức cho 8 ½ phần ăn
3/2 cốc đường
3/2 cốc nước
1 cốc nước cốt chanh
1 thìa cafe chanh hương liệu/vỏ chanh bào
Hòa đường và nước trong 1 xoong con và đun sôi ở nhiệt độ trình bình cao. Dạ nhiệt xuống mức nhỏ và không khuấy cho đến khi đường tan hêt, từ 3-5 phút. Để nguội hoàn toàn. Đây là một hỗn hợp siro đơn giản và bạn có thể làm với số lượng lớn để phục vụ cho những lần làm kem chanh đá sau này. Để trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng được sử dụng.
Khi hỗn hợp nguội, thêm nước chanh và chanh hương liệu và khuấy đều. Bật máy, đổ hỗn hợp chanh vào âu làm lạnh và để máy trộn làm việc cho đến khi đặc, khoảng 5-60 phút.
Thông tin dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần: Calories 204 (0% chất béo) . carbo. 52g . pro .19g . fat 0g . sat. fat 0g . chol. 0mg . sod. 2mg

7. HƯƠNG VỊ KHÁC
Kem đá vị nho hồng: Dùng 3/2 cốc nước ép nho hồng thay cho nước cốt chanh và 1 thìa hương liệu nho thay cho hương liệu chanh. Thêm ¼ cốc siro lúa mạnh ướp hoa cam.

8. KEM SỮA CHUA ĐÁ VỊ SÔ CÔ LA
Dành cho 8 ½ phần ăn
1 cốc đong sữa nguyên kem
180g sô cô la đắng ngọt tùy sở thích, bào vụn
2 cốc sữa chua vani ít béo
¼ cốc đường
Xay sữa và sô cô la trong máy xay, trong khoảng 20-30s, cho đến khi tạo được hỗn hợp đều và mềm mịn. Thêm sữa chua và đường, vận hành cho đến khi hỗn hợp mịn, trong khoảng 15 giây.
Bật máy lên, đổ hỗn hợp vào âu và để hỗn hợp đông lại trong khoảng 50-60 phút.
Thông tin dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần:
Calories 222 (31% chất béo) . carbo. 36g . pro 3g . fat 8g . sat. fat .64g . chol. 4mg . sod. 46mg

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Máy làm kem - KOMASU

Chào mừng bạn đã đến với Smilemart.vn - Siêu thị hàng điện máy, gia dụng chính hãng! - Showroom 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Địa Chỉ Showroom: Số 62 VƯƠNG THỪA VŨ - THANH XUÂN - HÀ NỘI

    Hỗ trợ khách hàng

    Thông tin wesite

Thanh toán tiện lợi

 
Hướng dẫn mua hàng Giới thiệu


  

Facebook Youtube Google
Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Chính sách giao hàng

 

 

Tin tuyển dụng

   
 
 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia. Số ĐKKD: 0106124076 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/03/2013
 
Showroom 1: 62 phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội 
 
Email: legiacongty@gmail.com - Website: Smilemart.vn - Hotline: 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860