Thời gian làm việc: 8h- 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật
Showroom: 62 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
0966.141.860
024.6654.9696
024.6259.7757

Máy làm kem Komasu KM138

Hết hàng: Hết hàng


Hotline 24/7 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860
Email legiacongty@gmail.com
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8h- 20h30 hàng ngày

Máy làm kem Komasu KM-138

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy làm kem Komasu KM-138 với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy làm kem gia đình Komasu KM138 là dòng sản phẩm máy làm kem cao cấp với chế độ làm lạnh nhanh, trực tiếp giúp bạn làm những ly kem một cách đơn giản nhất.. Kem là món ăn ngon và bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích cho ngày hè. Máy làm kem giúp bạn có những món kem ngon bổ dưỡng và đầy hấp dẫn.

Thông tin chung sản phẩm : Máy làm kem Komasu KM138

  • Máy làm kem gia đình Máy làm kem gia đình Komasu KM138 là sản phẩm thiết yếu cho gia đình bạn trong mùa hè. Loại máy này nhỏ gọn tiện dụng , thích hợp với làm kem cho gia đình trong khoảng thời gian từ 15-30 phút. Nắp máy trong suốt giúp bạn có thể tiện theo dõi quán trình, dễ dàng sử dụng và lau chùi.

  • Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn và ngon hơn

  • Làm các loại kem cứng, kem mềm .

  • Thời gian làm chỉ từ 15-30 phút/mẻ

  • Khi làm kem bằng máy, bạn nên để hộp làm lạnh vào ngăn đá trước khi dùng, ít nhất 24h. Đối với nguyên liệu nên làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2h trước khi cho vào máy. Cho máy chạy rồi cho nguyên liệu vào máy khi thanh trộn đang quay.

  • Làm đầy 1 hộp đựng kem của máy thì thời gian chạy chỉ khoảng 15 phút. Khi làm xong bạn có thể ăn kem luôn, vị kem sẽ giống với các loại kem tươi bán trên thị trường. Nếu thích bạn có thể để vào ngăn đá để bảo quản, vị kem ngon không kém gì kem hộp mua trong siêu thị hay các cửa hàng.

  • Hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy làm kem tiện dụng này. Chắc chắn mùa hè này gia đình bạn sẽ có những khoảnh khắc thật ý nghĩa bên nhau cùng làm kem và thưởng thức thành quả của mình.

Thông tin chung sản phẩm :

  • Model: KM1516

  • Dung tích: 1.5 lít

  • Điện áp: 220V - 240V

  • Công suất: 15W

  • Chất làm lạnh: dung dịch muối

Xuất xứ: Việt Nam - chính hãng Komasu

Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng máy làm kem gia đình Komasu:

Kem chuối:
  • Thành phần: 1 quả chuối chín lớn, 150 ml sữa tách kem, Kem đặc 50 ml, Đường 50 g
  • Đánh nhuyễn chuối cho đến khi mịn. Trộn với sữa, kem đặc và đường.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Mâm xôi sữa chua đông lạnh:

  • Thành phần: Mâm xôi tươi 175 g, Đường 75 g, Sữa chua tự nhiên 200 ml
  • Nghiền hoặc xay nhuyễn mâm xôi.
  • Lọc qua rây để được một hỗn hợp mịn.
  • Thêm đường và sữa chua tự nhiên rồi trộn với nhau.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.
  • Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Kem bạc hà sôcôla:

  • Thành phần: 150 ml sữa tách kem, Đường 50 g, Kem đặc 200 ml, Vài giọt chiết xuất bạc hà,Sô cô la bào 50 g
  • Đổ sữa và đường vào nồi. Đun ở nhiệt độ thấp và khuấy đều cho đến khi đường tan hết, sau đó để nguội.
  • Khuấy kem và bạc hà vào sữa được làm nguội.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.Khi hỗn hợp bắt đầu được làm lạnh, đổ sô cô la bào vào khay trượt.
  • Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Kem dâu tây:

  • Thành phần: Dâu tây tươi 250 g, Đường 75 g, Kem đặc 75 ml, Nước chanh ép 1/2 quả chanh nhỏ
  • Nghiền dâu tây cho đến khi mịn, thêm các thành phần còn lại.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.
  • Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Kem chanh đá:

  • Thành phần: Đường 150 g, Nước 150 ml, Nước cam ép 1/2 quả cam kích thước trung bình, 100 ml nước cốt chanh, Lòng trắng trứng 1/2 lòng trắc trứng kích thước trung bình
  • Đổ đường và nước vào nồi. Khuấy ở nhiệt độ thấp cho đến khi đường tan.
  • Đun sôi hỗn hợp, để sôi trong 1 phút. Tắt bếp, để nguội.
  • Thêm nước cam và chanh.
  • Đánh lòng trắng trứng cho đến khi gần đông cứng rồi trộn đều vào hỗn hợp chanh.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.
  • Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Kem vani trứng:

  • Thành phần: Lòng đỏ trứng 2, Đường 50 g, Sữa tách kem 150 ml, Kem đặc 150 ml, Vanilla chiết xuất vài giọt.
  • Đánh lòng đỏ trứng và đường trong một âu thủy tinh.
  • Đun sữa ở nhiệt độ thấp cho đến khi sôi, sau đó đổ vào hỗn hợp trứng đánh đều.
  • Đổ hỗn hợp lại vào xoong và khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại, tạo một lớp ở đằng sau thìa.
  • Không để hỗn hợp sôi, nếu không hỗn hợp sẽ tách nước.
  • Tắt bếp và làm nguội hỗn hợp.
  • Thêm kem và vanila.
  • Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.
  • Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Các bộ phận chính Máy làm kem gia đình Komasu KM-138:

 

  • Động cơ điện
  • Nắp
  • Trục chính
  • Phới trộn
  • Âu làm lạnh
  • Âu ngoài
  • Công tắc

Cách sử dụng Máy làm kem gia đình Komasu KM-138:

Bước 1:  Đặt âu làm lạnh vào tủ lạnh 8 giờ trước khi sử dụng máy làm kem. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể

Bước 2: Lắp động cơ điện vào nắp. Hãy chắc chắn rằng chúng đã được lắp khít.

Bước3: Lắp phới trộn vào động cơ máy làm kem

Bước4: Lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ

Bước5:  Đặt khối đã lắp ráp gồm nắp/động cơ/phới trộn lên phía trên âu và xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.

Bước6: Bây giờ bạn có thể bắt đầu vận hành máy làm kem bằng cách sử dụng nút bấm bật/tắt

Bước7: Sử dụng khay trượt và đổ hỗn hợp kem hoặc kem nước đá vào âu làm lạnh. Đổ hỗn hợp vào âu đến vị trí cách miệng âu ít nhất 4 cm (1,57 inch) , vì hỗn hợp sẽ tăng khối lượng trong quá trình đóng băng.

Bước8: Có thể khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoặc đến khi đạt được độ hòa trộn mong muốn. Công đoạn này có thể mất đến 15 đến 30 phút, nhưng ở hầu hết các công thức chỉ cần lượng thời gian ít hơn.

Bước 9: Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng. Các món kem được sản xuất cần phải có độ mềm, mịn nhất quán. Bạn có thể múc kem sang các dụng cụ chứa để bảo quản hoặc làm đông đặc kem hơn nữa bằng cách để trong tủ lạnh trước khi ăn.

Lưu ý:

  • Máy phải được bật và vận hành trước khi cho các thành phần làm kem hoặc kem nước đá vào để tránh việc hỗn hợp bị đóng băng trong âu làm lạnh ngay lập tức.
  • Không tắt và khởi động lại máy làm kem trong quá trình làm đông, vì hỗn hợp có thể đóng đông trong âu và ngăn sự chuyển động của phới trộn.
  • Để tránh động cơ bị quá tải, chiều quay sẽ thay đổi khi hỗn hợp quá đặc. Nếu chiều quay tiếp tục thay đổi, tắt máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng
  • Trong trường hợp không chắc chắn về sự quá tải của động cơ, chế độ ngắt an toàn sẽ hoạt động để tắt động cơ. Nếu thấy hiện tượng này, tắt, rút ​​phích cắm của máy làm kemđể nguồn điện được làm mát
  • Không sử dụng các dụng cụ kim loại để lấy hỗn hợp ra khỏi âu
  • Không lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ lạnh cho đến khi nó đã sẵn sàng để làm kem

Gợi ý:

  • Chúng tôi đề nghị bạn nên giữ âu trong tủ lạnh để nó luôn sẵn sàng cho sử dụng. Để âu trong túi nhựa trước khi làm lạnh. Đặt âu ở vị trí thẳng đứng.
  • Luôn đảm bảo âu làm lạnh hoàn toàn khô ráo trước khi đặt vào tủ đá
  • Không được làm thủng hoặc làm nóng âu làm lạnh của máy làm kem
  • Các âu làm lạnh máy làm kem nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18 ° C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể
  • Để đạt được kết quả tốt nhất luôn làm lạnh các nguyên liệu trước khi làm kem
  • Các chất có cồn có trong công thức có thể làm chậm quá trình đông lạnh
  • Trong thời gian cho máy quay hỗn hợp kem, không để quạt hay lò sưởi thổi trực tiếp vào bowl lạnh vì sẽ làm tỏa nhiệt nhanh, làm giảm hiệu quả giữ lạnh của bowl
  • Vào mùa hè, nếu nhiệt độ môi trường nóng trên 36oC, khi kem quay hết thời gian mà độ đông cứng chưa được như mong muốn, bạn có thể cho bowl kem vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để đạt độ đông cứng cần thiết, sau đó múc kem sang hộp đựng bảo quản
  • Tránh múc kem dưới gió quạt vì sẽ làm kem nhanh tan chảy. Nếu bạn dùng môi múc kem hãy nhúng thìa vào cốc nước ấm rồi múc kem để múc được từng khuôn kem tròn như ý
  • Thông thường để đạt độ cứng cần thiết, thời gian quay kem là 15 -30 phút. Vì vậy không nên quay quá thời gian trên vì lúc đó bowl đã giảm nhiệt độ lạnh có thể khiến kem sẽ trở về trạng thái ban đầu

Làm sạch Máy làm kem gia đình Komasu KM-138:

  • Luôn tắt, rút ​​phích cắm và tháo dỡ trước khi làm sạch máy làm kem.
  • Không bao giờ đặt các nguồn điện trong nước hoặc để dây điện hoặc phích cắm bị ướt
  • Không rửa các bộ phận của máy làm kem trong máy rửa chén
  • Không làm sạch với bột tẩy rửa, miếng len thép, hoặc các vật liệu mài mòn khác
  • Để âu làm lạnh ở nhiệt độ phòng trước khi làm sạch. Lấy âu làm lạnh ra và rửa mặt trong âu, để khô hoàn toàn. Không nhúng trong nước
  • Âu ngoài: Rửa sau đó để khô hoàn toàn
  • Phới trộn: Tháo phới trộn khỏi nguồn điện. Rửa và để khô hoàn toàn
  • Nắp: Rửa nắp và để khô hoàn toàn
  • Nguồn điện: Tháo nguồn điện khỏi nắp máy. Lau sạch bằng vải mềm với xà phòng, sau đó để khô

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Máy làm kem - KOMASU

Chào mừng bạn đã đến với Smilemart.vn - Siêu thị hàng điện máy, gia dụng chính hãng! - Showroom 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Địa Chỉ Showroom: Số 62 VƯƠNG THỪA VŨ - THANH XUÂN - HÀ NỘI

    Hỗ trợ khách hàng

    Thông tin wesite

Thanh toán tiện lợi

 
Hướng dẫn mua hàng Giới thiệu


  

Facebook Youtube Google
Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Chính sách giao hàng

 

 

Tin tuyển dụng

   
 
 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia. Số ĐKKD: 0106124076 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/03/2013
 
Showroom 1: 62 phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội 
 
Email: legiacongty@gmail.com - Website: Smilemart.vn - Hotline: 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860