Máy sấy quần áo “cứu cánh” ngày mưa gió

 

Máy sấy quần áo bất chấp mưa phùn

 

Đặc  tính của khí hậu Việt Nam vốn dĩ là khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều và độ  ẩm cao vì thế mà vào mùa mưa đặc biệt là mùa mưa phùn quần áo rất hay bị  ẩm, có mùi mốc rất khó chịu. Mặc dù đã có một số phương pháp để khắc  phục tình trạng này nhưng chưa thực sự hiệu quả và phù hợp với điều kiện  của người dân Việt Nam. 

 

Để  đối phó với mùi ẩm mốc các bà các chị thường sử dụng nước xả vài có mùi  hương thiên nhiên như Comfort hay Downy được bán rộng rãi trên thị  trường. Tuy nhiên, dù đã sử dụng những loại nước xả này thì quần áo  không được phơi khô sẽ vẫn thoang thoảng mùi ẩm mốc này. Thêm vào đó,  mặc quần áo ẩm mốc cũng không tốt cho sức khỏe vì nâng cao độ ẩm tiếp  xúc bề mặt da khiến người mặc có cảm giác khó chịu, ẩm ướt và có thể gây  một số bệnh ngoài ra. Một số chị em phụ nữ đã sử dụng máy giặt vắt thật  khô, sau đó là lại với bàn là nhưng làm theo phương pháp này quần áo  rất nhanh hỏng.

 

 

Máy sấy quần áo đa năng kangaroo đang có chương trình giảm giá cực sốc

 Đó là chưa kể một số loại quần áo không được sử dụng máy  giặt và bàn là cho nên đây không phải là chọn lựa tối ưu. Hơn nữa, với  bình quân thu nhập như tại Việt Nam thì không phải gia đình nào cũng có  máy giặt vì thế phương pháp này không phù hợp với điều hiện của đa số  người dân. Mùa mưa phùn thường kéo dài, trời âm u không có nắng nên  nhiều gia đình không có đủ chỗ phơi quần áo vì quần áo giặt cũ chưa kịp  khô đã có quần áo giặt mới. Chẳng thế mà đến thăm bất cứ gia đình nào  cũng thấy ban công quần áo chi chít, với những hộ gia đình có trẻ nhỏ  thì ngay cả không gian trong nhà cũng được chiếm dụng để phơi quần áo.

 

Thời gian gần đây mới xuất hiện sản phẩm  máy sấy quần áo là một lựa chọn khá tốt và tối ưu với điều kiện của  người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng phương pháp sấy tĩnh hiện đại và mới  nhất hiện nay, khác biệt hẳn đối với các phương pháp sấy truyền thống  khác tránh cho quần áo không bị ma sát nên giữ được độ bền tối đa mà vẫn  đảm bảo được quần áo khô, thơm tho như phơi nắng. Áp dụng phương pháp  TPC, áp lực không khí bên trong được tạo thành quạt và tăng dần nhiệt độ  phân bố đồng đều bên trong vỏ bọc vì thế quần áo được sấy đều nhẹ nhàng  bởi các luồng khí này. Nhờ có những luồng khí nóng này mà quần áo khô  rất nhanh và đều, lại không hại quần áo. Để đảm bảo an toàn tối đa,  nhiều chế độ bảo vệ sưởi ấm, phòng chống rò gỉ điện hay tự động ngắt  điện khi quá tải nên có thể hoàn toàn yên tâm nhất là đối với các gia  đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm. Một đặc tính khác cũng khá nổi bật của sản  phẩm này là tính năng đa chức năng của máy sấy vừa có thể sấy quần áo,  lại làm ấm phòng, có thể thay cho móc treo quần áo, treo giầy dép hay  diệt khuẩn quần áo. 

 

Máy sấy quần áo Sunhouse sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính hãng

Máy sấy quần áo Sunhouse sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính hãng

 

Khi có sản phẩm này, các bà các mẹ cũng  không còn cảnh phải đi tìm mọi chỗ để phơi quần áo vào mùa mưa nữa do  tốc độ sấy nhanh tiết kiệm thời gian và có khả năng sấy tới 10kg quần áo  nên các bà các mẹ có thể tranh thủ làm rất nhiều việc khác hơn là mất  thời gian vào việc là sấy quần áo với bàn là hay máy sấy thông thường.  Cùng với đó lấu trúc nhỏ gọn, chắc chắn, thiết kế bắt mắt phù hợp cho  các gia đình có không gian hẹp như ở chung cư các thành phố lớn. Một  điểm khác là máy sấy quần áo cũng khá tiết kiệm điện – có khả năng tiết  kiệm đến 35% nếu so sánh với cách sấy thông thường. 

 

Tuy nhiên, để sử dụng loại sản phẩm này  người tiêu dùng cũng nên lưu ý một số điểm. Thứ nhất là giữ cho máy cách  xa ít nhất 1.5m từ nước hoặc lửa, thường xuyên vệ sinh lau sạch bằng  vài mềm. Thứ hai, ổ cắm phải tiếp xúc với đất tránh rò rỉ điện và trước  khi cho quần áo vào máy cần phải vắt khô quần áo để giảm bớt lượng nước –  việc này cũng đảm bảo tiết kiệm điện hơn. Thứ ba là không nên động vào  phần kim loại trên phần cửa gió ra để tránh bị hỏng, cũng không nên để  trẻ em đến gần máy. Sử dụng máy sấy quần áo, quần áo có thể chịu được  nhiệt độ đến 75 độ C.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy sấy quần áo công nghệ cao nhập khẩu. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.