Máy sấy tay Pananosic tiện dụng cho gia đình – công sở

 

Máy sấy tay Pansonic tay khô nhanh không cần giấy

 

Máy sấy tay Panasonic rất tiện lợi cho mọi gia đình, không chỉ bởi tiện ích của máy sấy tay đem lại mà còn là chất lượng được đảm bảo.

Tại sao trong nhà bạn lại nên dùng một chiếc máy sấy tay. Câu trả lời là dùng máy sấy tay bạn sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho bạn hằng ngày.


-   Cuộc sống tiện nghi: Máy sấy tay là thiết bị cảm ứng tự động, ngoài ra máy còn được thiết kế với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau thoải mái cho người dùng lựa chọn.

-   Tiết kiệm tiền: Một trong những lợi ích không thể thiếu là khi bạn dùng một chiếc máy sấy tay thì chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền cho gia đình. Vì với những chiếc máy sấy tay hiện đại ngày càng cải tiến thì thời gian sấy tay sẽ nhanh hơn đồng thời với điều đó là tiêu hao lượng điện ít hơn. Ngoài ra bạn không còn phải mua khăn giấy để lau tay nữa.

-   Chăm sóc sức khỏe cho gia đình: Có thể bạn nghĩ đó là điều khá xa lạ nhưng sự thật cho thấy khi rửa tay xong và dùng máy sấy tay thì vi khuẩn trên tay bạn gần như đã sạch hoàn toàn. Vì vậy dùng máy sấy tay đã tránh các vi khuẩn gây bệnh cho mọi người. Hơn thế máy sấy tay hoạt động hoàn toàn tự động lên bạn không cần nhấn nút để tránh nhiễm vi khuẩn từ các nút bấm trong trường hợp nhiều người dùng.

Với máy sấy tay Panasonic bạn không cần nhấn nút bấm khi sử dụng

Với máy sấy tay Panasonic bạn không cần nhấn nút bấm khi sử dụng

 

-   Giữ môi trường xanh sạch đẹp: Khi sử dụng khăn giấy thì vấn đề rác thải về khăn giấy cần giải quyết và xử lý như nào cho tối ưu.

-   Tiết kiệm thời gian của bạn: Nếu sử dụng khăn giấy lau truyền thống bạn cần phải dọn dẹp xử lý rác thải của khăn giấy, bạn luôn phải thay khăn hay mua khăn giấy về dự phòng thật bất lợi khi bạn cứ phải làm việc đó liên tục. Sẽ tiện hơn nếu bạn dùng máy sấy tay, với chất lượng cao máy sẽ hoạt động trong nhiều năm và không có rác thải ra môi trường. Bạn không phải thường xuyên di chuyển địa điểm máy vì máy có sự tiện lợi lớn là được lắp cố định trên tường nên rất tiện bạn chỉ cần đưa tay ra để sấy khô là xong.

 


Chức năng chính của máy sấy tay

Chức năng chính là máy làm khô tay nhanh chóng chỉ với vài giây đồng hồ bạn đã sở hữu một đôi bàn tay khô thoáng không sợ vi khuẩn lây bệnh. Lúc đó bạn có thể thoải mái cầm đồ ăn với đôi bàn tay sạch sẽ.

Máy được thiết kế với bộ phận cảm ứng thông minh có chế độ tự động chỉnh sửa chế độ sưởi nóng theo thời tiết vào ngày trời nóng máy sử dụng gió thường làm khô tay. Vào ngày thời tiết lạnh máy sử dụng chế độ gió nóng làm khô tay.

Một số loại máy sấy tay phù hợp với nhà bạn

 

Máy sấy tay siêu tốc Panasonic FJ-T09B2


Máy sấy tay siêu tốc Panasonic FJ-T09B2

 

 


-   Hãng sản xuất: PANASONIC

-  Theo công nghệ: Nhật Bản

-  Máy được sản xuất tại Thái Lan

-  Nguồn điện sử dụng: 220 V AC- 50 Hz

-  Công suất đạt được: 1000 W

-  Vận tốc dòng khí: 120 m/s

-  Nhiệt độ máy tỏa ra: 45 oC – 75 oC

-  Độ ồn máy: 55 dB(A)

-  Trọng lượng máy: 3,6 Kg

-  Màu: trắng

-  02 chế độ sưởi: Gió nóng  và gió thường

-  Thân máy làm từ nhựa ABS  nên có khả năng kháng khuẩn

-  Có lưới Alleru – Buster để  lọc gió tạo luồn không khí sạch và thân thiện môi

trường

-  Chế độ nóng ON / OFF chuyển đổi tiết kiệm năng lượng

-  Máy ngừng hoạt động ngay lập tức trong trường hợp máy sấy  tay bị quá tải

-  Máy có bảo hành: 24 tháng

Nếu bạn muốn sàn nhà luôn khô thoáng không bị nước rơi xuống sàn khi sấy tay bạn có thể mua máy sấy tay có khay để hứng nước khi bạn sấy tay nhé. Dưới đây là thông tin sản phẩm để bạn tham khảo.

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A2

 

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A2

 

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A2 có khay nước


-  Hãng sản xuất: Panasonic.  

-  Máy được sản xuất từ Thái Lan.

-  Vận tốc dòng khí của máy (m/giây): 120.

-  Lượng nước rửa tối thiểu (lít/giây): 0.

-  Thời gian trễ (giây): +-15s.

-  Công suất đạt được (W): 1000.

-  Trọng lượng máy: 4,3kg

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có những thông tin chính xác nhất về máy sấy tay

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy sấy tay Panasonic công nghệ cao cấp Nhật Bản, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.