Những lý do “vàng” khiến bếp từ Chef’s lọt vào tầm ngắm

 

 

 

Nấu ăn thông minh, tiện lợi hơn với bếp từ Chef’s

 

Không gian bếp nhà bạn luôn sang trọng, hiện đại với bếp từ Chef’s nhập khẩu từ Đức. Công nghệ đun nấu tiên tiến giúp đồ dùng nhà bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Đồng thời, không khí trong căn bếp luôn mát mẻ trong ngày hè.

 

 

 Bếp từ ba Chef's EH-IH54A với 3 bếp từ đơn.

 

 

Bếp từ ba Chef's EH-IH54A với 3 bếp từ đơn.

 

Áp dụng công nghệ tiên tiến về cảm ứng từ làm nóng đáy xoong trong đun nấu, bếp từ Chef's không sử dụng ngọn lửa nên tuyệt đối không gây cháy nổ. Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

 

Khi được kích hoạt, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động. Bằng cách đó giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

 

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH311 - Mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh.

 

 

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH311 - Mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh.


 

Bề mặt bếp từ Chef’s luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rời vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị hỏng.

 

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp từ lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

        Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp từ Chef’s thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC (4,3 phút).

 

Hệ thống hẹn giờ có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, giúp bạn hoạch định thời gian tốt nhất. Với việc lựa chọn thời gian mong muốn, bếp sẽ tự động thô+ng báo bằng tiếng “beep” và tự động ngắt khi thời gian cài đặt đã hết.

 

 

Bếp từ đơn CHEF'S EH-IH2000A có giá 1.100.000 đ.

 

 

Bếp từ đơn CHEF'S EH-IH2000A có giá 1.100.000 đ.

 

Với chức năng này bạn không còn phải lo lắng, bận rộn để ý khi nấu món mỳ. Chỉ đơn giản nhấn nút chọn chức năng “Pasta” món mỳ Ý sẽ sẵn sàng.

 

Mặt  bếp từ Chef’s siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn, phù hợp với mọi đường kính của nồi sử dụng. Mặt bếp lớn phù hợp với đường kính của nồi sử dụng, bạn có thể dử dụng từ nồi nhỏ đến nồi to.

 

Đốt nóng nhanh gấp 2 lần do làm tăng gấp đôi nhiệt lượng và giảm một nửa thời gian đun nấu. Mặt bếp lớn này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm. 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp các sản phẩm bếp từ Chef’s nhập khẩu chính hãng Đức, tiết kiệm năng lượng tuyệt đối... Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.