Nồi Thép Không Gỉ WMF Provence Plus Cho Mọi Loại Bếp - 0722246380
1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Nồi kho WMF Provence Plus với nắp đậy có thể nhìn xuyên thấu rất lý tưởng để nấu ăn tiết kiệm năng lượng mà không cần sử dụng nhiều nước.
- Hợp kim Cromargan gồm 18% Chrome, 10% Niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không bị gỉ sét, Niken làm tăng khả năng chống axit và tăng độ sáng bóng cho sản phẩm. Cromargan có những lợi thế là nó đặc biệt ổn định, cực bền, chống lại được tất cả các axit thực phẩm, dễ dàng làm sạch và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Nồi phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
2. ƯU ĐIỂM:
- Chất liệu Cromargan 18/10 cao cấp, không gỉ, khó biến dạng, dễ dàng vệ sinh, hấp thụ nhiệt tốt.
- Tay được làm bằng thép không gỉ phủ satin, đinh tán trong hàn ngoài công nghệ cao chắn chắn và cách nhiệt.
- Vành rộng đảm bảo đồ ăn được đổ ra một cách gọn gàng.
- Với dung tích lớn, nồi WMF Provence Plus 24cm rất lý tưởng cho các món canh, hầm, kho và luộc vừa 1 con gà.
- Vung đậy bằng thủy tinh có thể nhìn xuyên thấu rất lý tưởng để nấu ăn tiết kiệm năng lượng mà không cần sử dụng nhiều nước. Vung đậy vừa khít giữ hơi nước trong nồi, giúp thức ăn nhanh chín mềm.
3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Thương hiệu: WMF
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mã sản phẩm: 0722246380
- Chất liệu:
+ Thép không gỉ 18/10
+ Vành nồi rộng, không bị nhỏ giọt
+ Đế nồi đa năng TransTherm - Công nghệ độc quyền WMF giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt.
+ Nắp nồi bằng kính chịu nhiệt
+ Tay cầm: Thép không gỉ, chắc chắn, chịu nhiệt tốt.
- Bếp phù hợp : Tất cả mọi loại bếp (Bếp gas, bếp từ, bếp điện...)
- Kích thước sản phẩm: 31*27,5*20,5cm
+ Dung tích: 5,7 lít
+ Đường kính: 24 cm
+ Trọng lượng: 2,72 kg
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN BỘ NỒI
* Trước khi sử dụng nồi:
- Gỡ sạch nhãn mác dán trên sản phẩm, sau đó ngâm nồi inox vào nước nóng pha giấm, chanh hoặc nước rửa chén rồi lau khô bằng khăn mềm. Việc này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nồi inox bị ố vàng, nhất là khi nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, bị lẫn tạp chất và hóa chất tẩy.
- Không nên đun nấu nồi inox khi nồi đang bị ướt, vừa làm giảm tuổi thọ của nồi, vừa gây chập cháy nguy hiểm đối với các loại thiết bị bếp nấu điện từ.
- Nếu có thể thì bạn nên dùng nồi inox cho những dòng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, không nên dùng nồi inox để đun nấu trên bếp ga, bếp củi, bếp than,.. vì sẽ gây cháy đen ở đáy nồi, không thể giữ nồi được sáng bóng và bền bỉ được.
* Sau khi sử dụng nồi:
- Với những vết bẩn cứng đầu hay vết ố vàng, cháy đen, không dùng miếng cọ kim loại hay bàn chải để chà xát, mà hãy cho nước vào đun sôi đến khi thấy vết bẩn bong ra thì làm sạch bằng khăn mềm hoặc dùng baking soda để làm sạch vết ố và giúp nồi được sáng bóng hơn.
- Nên bảo quản nồi inox nơi khô ráo, không để chất chồng nồi chảo lên nhau, tránh gây trầy xước bề mặt n