Nồi Ủ Tiger NFI-A800 - 8 Lít với dung tích 8 Lít và khả năng giữ nhiệt độ trong thời gian dài bằng công nghệ chân không, giúp gia vị được thấm đều, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, và nhất là tiết kiệm được nhiên liệu.
- Sản phẩm có nắp thủy tinh chịu lực an toàn, lòng nồi ủ sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ, giữ nóng trong vòng 6h ở 68ºC.
- Chất liệu thép không gỉ giúp sản phẩm đảm bảo được an toàn khi nấu nướng, không gây nhiễm độc khi nấu, thêm vào đó là khả năng giữ nhiệt cực tốt, và dễ dàng chùi rửa.
- Thiết kế tay cầm bằng nhựa cách nhiệt giúp bạn dễ dàng di chuyển.
- Dung tích 8 lít tiện dụng.
Tiết kiệm nhiên liệu
Nồi ủ Tiger cho khả năng nấu chín và giữ nóng thức ăn trong thời gian lâu mà không cần phải sử dụng nhiệt trong quá trình ủ, giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Giữ nguyên dưỡng chất
Với nồi ủ Tiger NFI-A800 8 lít bạn chỉ cần nấu thức ăn cho nóng rồi bỏ vào nồi ủ trong vài giờ để thịt được mềm, gia vị thấm đều và đảm bảo được chất dinh dưỡng không bị mất trong lúc nấu.
Tránh bỏng tay
Trong quá trình ủ thì bạn không phải lo ngại việc bị cạn nước, hay không sợ bay mùi khi hầm các món như bò kho, hầm xương bò,.. vì nồi được ủ rất kín không cho bay hơi ra ngoài giúp giữ được mùi hương của thức ăn.
Chất liệu cao cấp
Nồi ủ Tiger NFI-A800 8 lít có thiết kế 2 lớp và được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp có khả năng thu nhiệt và tản nhiệt rất tốt, nồi ủ có độ bền cao và rất an toàn khi sử dụng.
Hình ảnh sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu |
Tiger |
Sản xuất tại |
Nhật Bản |
Kích thước |
37.3 x 31.6 x 26.4 cm |
SKU |
1221339760291 |
Model |
NFI-A800 |
Chất liệu |
Thép không gỉ |
Hướng dẫn sử dụng |
- Không nên đun nồi ủ quá lâu trên bếp
- Để nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt cao
- Khi ủ thì nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơn
- Nên để nước vừa đủ khi ủ thức ăn
- Tuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ăn
- Nếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,... thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp
|