Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM Cho Mọi Loại Bếp - 0724166380
1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Nồi PROVENCE PLUS SAUCEPAN với nắp đậy có thể nhìn xuyên thấu rất lý tưởng để nấu ăn tiết kiệm năng lượng mà không cần sử dụng nhiều nước.
- Nồi phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
2. ƯU ĐIỂM:
- Nồi Provence Plus của WMF là một bổ sung thiết yếu cho bất kỳ nhà bếp nào. Với các đường nét nổi bật, hiện đại, đây là dụng cụ lý tưởng cho tất cả các loại nước sốt yêu thích của bạn, từ pesto cổ điển của Ý đến nước sốt rượu vang đỏ phong phú.
- Các tính năng đặc trưng của WMF làm cho sản phẩm hoàn hảo: đế nồi công nghệ TransTherm cùng chất liệu Cromargan cấu thành kiểu dáng đẹp, tinh vi (thép không gỉ 18/10 với lớp hoàn thiện được đánh bóng gương tuyệt đẹp.)
- Tay cầm cố định bằng thép không gỉ đảm bảo dễ dàng giám sát trong khi nấu ăn.
- Tiết kiệm năng lượng trong khi nấu ăn nhờ phân phối và giữ nhiệt tối ưu.
3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Thương hiệu: WMF
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mã sản phẩm: 0724166380
- Chất liệu:
+ Thân nồi bằng thép không gỉ P&P - 205
+ Tay cầm cố định P&P ST
+ Đế nồi đa năng TransTherm - Công nghệ độc quyền WMF giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt.
+ Nắp nồi bằng kính chịu nhiệt
- Bếp phù hợp : Tất cả mọi loại bếp (Bếp gas, bếp từ, bếp điện...)
- Kích thước sản phẩm:
+ Đường kính: 16 cm
+ Dung tích: 1,4L
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN BỘ NỒI
* Trước khi sử dụng nồi:
- Gỡ sạch nhãn mác dán trên sản phẩm, sau đó ngâm nồi inox vào nước nóng pha giấm, chanh hoặc nước rửa chén rồi lau khô bằng khăn mềm. Việc này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nồi inox bị ố vàng, nhất là khi nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, bị lẫn tạp chất và hóa chất tẩy.
- Không nên đun nấu nồi inox khi nồi đang bị ướt, vừa làm giảm tuổi thọ của nồi, vừa gây chập cháy nguy hiểm đối với các loại thiết bị bếp nấu điện từ.
- Nếu có thể thì bạn nên dùng nồi inox cho những dòng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, không nên dùng nồi inox để đun nấu trên bếp ga, bếp củi, bếp than,.. vì sẽ gây cháy đen ở đáy nồi, không thể giữ nồi được sáng bóng và bền bỉ được.
* Sau khi sử dụng nồi:
- Với những vết bẩn cứng đầu hay vết ố vàng, cháy đen, không dùng miếng cọ kim loại hay bàn chải để chà xát, mà hãy cho nước vào đun sôi đến khi thấy vết bẩn bong ra thì làm sạch bằng khăn mềm hoặc dùng baking soda để làm sạch vết ố và giúp nồi được sáng bóng hơn.
- Nên bảo quản nồi inox nơi khô ráo, không để chất chồng nồi chảo lên nhau, tránh gây trầy xước bề mặt nồi.