Thời tiết chuyển lạnh – Bình nóng lạnh Ariston “sốt hàng”

 

 

Bình nóng lạnh Ariston chất lượng giải pháp cho mùa đông lạnh giá

 

Theo thông tin dự báo thời tiết từ trung tâm khí tượng thủy văn trung ương thì trong mấy ngày tới thời tiết bắt đầu chuyển lạnh do ảnh hưởng trực tiếp từ gió mùa đông bắc. Chính vì vậy mà nhu ầu sử dụng bình nóng lạnh của khách hàng lại tăng lên.

 Trời bắt đầu chuyển lạnh nên việc sắm sửa hoặc thay mới chiếc bình nóng lạnh đang là một vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Bình nóng lạnh Ariston gián tiếp là một phương án hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Từ lâu nay thì bình nước nóng Ariston vẫn được cho là sự lựa chọn số 1 của người dân tại thị trường Việt Nam.

Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 lít

Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 lít 

 

Theo ghi nhận mới nhất tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston thì trong mấy ngày qua lượng khách hàng bắt đầu tăng lên. Rõ ràng việc thời tiết chuyển lạnh có tác động rất lớn đến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân. Nếu như mấy ngày trước đó thời tiết có phần nóng bức thì nhu cầu của người dân cũng vì thế mà ít đi, nhưng 2 ngày hôm nay thì hoàn toàn khác. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì con số bán hàng trong 2 ngày qua tăng gấp 1,5 lần so với nhiều ngày trước đó. Tuy nhiên theo như dự đoán thì có thể con số này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa bởi thời tiết sẽ còn lạnh kéo dài.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít

 

Tuy rằng nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng nhưng giá sản phẩm năm nay vẫn chưa tăng giá. Đây có lẽ là tín hiệu rất vui cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong giai đoạn này. Những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston bán chạy nhất trong giai đoạn này vẫn thuộc về những dòng thế mạnh là SLIM và ANDRIS, và dung tích được nhiều khách hàng quan tâm nhất vẫn là 30 lít. Nếu như các năm trước thì sản phẩm 15 lít được lựa chọn nhiều thì năm nay dòng 30 lít đã lên ngôi. Đó là tín hiệu tích cực cho thấy nền kinh tế đã có sự đi lên đáng mừng và người dân đã biết chọn sản phẩm phù hợp hơn cho gia đình mình.

Bình nóng lạnh sẽ không thể phát huy được hết công năng của nó nếu bạn không biết chọn sản phẩm thích hợp, ngoài ra nó còn gây lãng phí vô cùng lớn nếu bạn lựa chọn sai dung tích. Vậy nên hãy đọc bài viết Tư vấn chọn bình nóng lạnh phù hợp của chúng tôi để biết mình nên chọn loại nào nhé.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nóng lạnh công nghệ Italia. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.