Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của bếp từ cao cấp Chef’s

 

Bếp từ Chef’s nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

 

Chất lượng tốt, giá phải chăng, hàng nhập khẩu bảo hành dài lâu. Đó là những ưu điểm vượt trội mà bếp từ Chef’s mang lại. Xong vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của các mã bếp từ Chef’s.

 

Hãy cùng Smilemart dạo quanh thị trường, để tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, mức giá của dòng bếp cao cấp này.


Bếp từ Chefs là thương hiệu nổi tiếng của Đức với các dòng cao cấp mỗi dòng bếp Chefs đều có một xuất xứ và mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn.


Đầu tiên phải kể đến model  nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, những model bạn có thể lựa chọn như:  Bếp đôi  EH DIH 866, bếp ba Chef's EH IH 545...Những model bếp này có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, nhiều tính năng vượt trội, nhưng giá thành nhỉnh hơn những dòng bếp khác chính vì vậy mà những gia đình có điều kiện hơn thường lựa chọn sử dụng những dòng nhập khẩu nguyên chiếc này

Bếp từ Chefs EH-DIH866 được nhập khẩu cao cấp từ Tây Ban Nha.

 

Bếp từ Chefs EH-DIH866 được nhập khẩu cao cấp từ Tây Ban Nha.

 

Dòng xuất xứ Tây Ban Nha chất lượng tốt, nhiều người tin dùng.Với những model bếp từ nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Malai thì giá thành sẽ rẻ hơn, chỉ từ 10 triệu trở lên là bạn có thể sở hữu một chiếc bếp của thương hiệu Chefs. Những dòng bếp này được trang bị nhiều tính năng phù hợp với Châu Á mình hơn, nên cũng có rất nhiều người chọn sử dụng dòng bếp này. Bạn có thể tham khảo một số dòng như: Chefs EH DIH 311, Chefs EH IH 54A...

 

Bếp từ ba Chef's EH-IH54A với 3 bếp từ đơn với 3 bếp từ đơn có giá thêm khảo 13.000.000đ

 

Bếp từ ba Chef's EH-IH54A với 3 bếp từ đơn với 3 bếp từ đơn có giá thêm khảo 13.000.000đ

 

 Chefs với rất nhiều model ưu việt, giá cả phù hợp với mọi gia đình. Ngoài ra, còn có dòng bếp từ với linh kiện Đức lắp ráp tại Việt Nam. Gía thành của những dòng bếp này khá là bình dân, bếp được trang bị nhiều tính năng ưu việt, mặt kính sử dụng là mặt kính Schottceran chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Một số model bạn nên tham khảo như: Bếp từ Chefs EH DIH 2000A...

 

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH2000A với linh kiện Đức sản xuất tại Việt Nam.

 

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH2000A với linh kiện Đức sản xuất tại Việt Nam. 


Trên đây là 3 xuất xứ bếp cảm ứng từ Chefs, còn tùy thuộc vào nhu cầu và mức giá của mỗi gia đình để chọn lực một chiếc bếp phù hợp cho căn bếp nhà bạn.

 

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp. Quý khách hãy đến với Siêu thị điện máy Smilemart (62 Vương Thừa Vũ - Hà Nội). Liên hệ SĐT 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.