Thời gian làm việc: 8h- 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật
Showroom: 62 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
0966.141.860
024.6654.9696
024.6259.7757

Tủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn)

Còn hàng

Giá 10.300.000₫


Hotline 24/7 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860
Email legiacongty@gmail.com
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8h- 20h30 hàng ngày

 

Tủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn)

 

         Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Tủ sấy bát công nghiệp với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn) sử dụng công nghệ khử độc bằng Ozon cao cấp đã được chứng minh bởi nhiều đề tài khoa học cấp quốc gia. Ngoài khả năng khử độc thì Ozon cũng có khả năng diệt khuẩn rất ưu việt, khắc tinh của mọi loại vi khuẩn có trong bát đĩa và dụng cụ nhà bếp.

 

Tủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn)

 

Mô tả chung sản phẩmTủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn)

 

- Ngày nay vấn đề vệ sinh nhà bếp nói chung và dụng cụ nhà bếp nói riêng đang nổi lên là một nhu cầu cấp thiết. Việc vệ sinh bát đĩa của các trường học, nhà hàng, khu công nghiệp đang gây rất nhiều khó khăn cho các nhà quản lý bởi tìm ra một giải pháp vệ sinh hiệu quả một khối lượng lớn bát đĩa và dụng cụ nhà bếp là một vấn đề không hề đơn giản.

- Máy sấy bất Đức Việt dử dụng công nghệ khử độc bằng Ozon cao cấp đã được chứng minh bởi nhiều đề tài khoa học cấp quốc gia. Ngoài khả năng khử độc thì Ozon cũng có khả năng diệt khuẩn rất ưu việt, khắc tinh của mọi loại vi khuẩn có trong bát đĩa và dụng cụ nhà bếp.

- Với hệ thống đèn chiếu tia UV (tia cực tím), máy sấy bát Đức Việt sẽ tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách tối đa. Việc áp dụng công nghệ đèn chiếu sáng UV khiến cho máy sấy bát Đức Việt có khả năng diệt khuẩn và khử nấm mốc không chỉ trong dụng cụ nhà bếp mà quý khách hàng có thể sử dụng máy sấy bát Đức Việt để diệt khuẩn, khử trùng dụng cụ y tế.

- Máy sấy bát Đức Việt dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp trong công nghiệp và dân dụng. Với ba chế độ sấy bằng Ozone – thanh nhiệt – tia UV, kèm theo khả năng lập trình  sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng linh động giữa các chế độ sấy cho hiệu quả tối đa.

- Nhờ có ba chế độ sấy nên máy sấy bát Đức Việt rất hữu hiệu trong việc sấy và tiệt trùng dụng cụ y tế, dụng cụ thí nghiệm. Với hệ thống sấy bằng UV có hiệu suất cao, kèm theo ống phóng Ozone công suất lớn. Đức Việt sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sấy tiệt trùng của các trung tâm nghiên cứu và cơ sở y tế .

- Quý khách hàng cũng có thể sử dụng máy sấy bát Đức Việt để khử độc hoa quả nhờ vào khả năng phóng Ozone hoặc diệt nấm mốc và làm khô các loại thảo mộc nhờ khả năng sấy nhiệt kèm chiếu đèn Ozone

- Việc sấy nóng chén bát với số lượng nhiều rất khó thực hiện được nhưng với công nghệ thanh nhiệt hồng ngoại, Đức Việt loại bỏ hoàn toàn hơi nước bám trên bát đĩa với nhiệt độ sấy nóng lên đến trên 100°C tối đa.

- Máy sấy bát Đức Việt được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt nhằm kiểm soát nhiệt độ khoang sấy được tối ưu. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều chương trình sấy diệt khuẩn và sấy đa kết hợp với lựa chọn thời gian rất dễ dàng.

- Vỏ máy bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện, cánh cửa của máy sấy bát Đức Việt là loại hai lớp kính với zoăng tủ cao cấp đảm bảo tối ưu hoá quá trình sấy. Tiết kiệm điện năng và cực kỳ chắc chắn.

 

                                           

 

- Máy sấy bát có hệ thống khay sấy bằng inox khác hẳn với những sản phẩm sắt mạ đã có trên thị trường. Với thiết kế thông minh, quý khách hàng có thể sử dụng máy sấy bát Đức Việt vào nhiều công việc như sấy diệt khuẩn dụng cụ y tế ngoài việc sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp như đã nói ở trên.

- Máy sấy bát Đức Việt được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Các linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành sẽ được thay miễn phí 100%.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Hãng sản xuất: Đức Việt

- Model: DV320S

- Kích thước: (C/R/S)1330 x 500 x 550mm

- Điện áp: 220V

- Công suất tiêu thu: 818 W.

- Dung tích: 320 lít.

- Vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện

- Cánh kính 2 lớp cách nhiệt.

- Tủ có 2 thanh nhiệt hồng ngoại x 400W.

- Tủ có 1 bóng tạo ozon khử độc.

- Tủ có 1 bóng tia cực tím diệt khuẩn.

- Tủ có 4 giá inox để bát đĩa .

- Điều khiển: Cơ

- Cài đặt nhiệt độ sấy lên đến 100ºC

- Có role tự động ngắt khi đạt nhiệt độ.

- Có cảnh báo

- Chế độ tiết kiệm điện.

 

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

 

Hướng dẫn sử dụng Tủ sấy bát, sấy khăn diệt khuẩn Đức Việt DV320S (vỏ sơn)​:

 

1. Vị trí, chức năng bảng điều khiển:

-  Nhiệt độ : LED vàng  hiện thị trạng thái của nhiệt độ và đồng thời chị thị chế độ sấy 1.

- Ozon : LED xanh lá hiện thị trạng thái Ozon và đồng thời chị thị chế độ sấy 2

- Uv : LED xanh dương hiện thị trạng thái Uv và đồng thời chị thị chế độ sấy 3

- On/off : Công tắc bật tắt hệ thống

- Pro : Nút nhấn chọn chế độ sấy và xem chế độ sấy hiện tại

- Start : Nút nhấn xác nhận chế độ sấy

 

2. Nguyên tắc hoạt động

 

a) Tổng quan hệ thống

Hệ thống hoạt động sấy theo 3 chế độ tự chọn.

+ Chế độ 1 : Chế độ 30 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu , nghỉ 10 phút giữa và chạy 10 phút cuối. Uv chạy toàn bộ 30 phút. Chế độ này được chỉ bởi LED vàng  nhiệt độ.

+ Chế độ 2 : Chế độ 45 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu, nghỉ 5 phút tiếp theo, chạy 10 phút tiếp theo, nghỉ 5 phút tiếp theo….nghỉ 5 phút cuối. Uv chạy toàn bộ 45 phút. Chế độ này được chỉ thị bằng LED xanh lá Ozon

+ Chế độ 3 : Chế độ 60 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu, nghỉ 50 phút cuối. Uv chạy toàn thời gian. Chế độ này được chỉ thị bằng LED xanh dương Uv.

Hệ thống có cảnh báo quá nhiệt : Khi nhiệt độ trong tủ sấy >60oC thì hệ thống sẽ báo hiệu quá nhiệt độ.

 

b) Nguyên tắc, điều khiển hoạt động của hệ thống.

Cảnh báo :Trước khi vận hành hệ thống cần kiểm tra hệ thống điện cấp vào máy sấy. Phải đảm bảo điện đã được cấp đầy đủ.

* Chế độ hoạt động ban đầu

+ Khi nhấn nút “ On/off” khi đó đèn ở nút “On/off” sáng. Còi kêu và sáng lần lượt 3 LED nhiệt độ, Ozon, Uv.Khi đó điện đã được cấp vào hệ thống. Hệ thống được mặc định chọn chế độ sấy 1.

+ Nhấn nút “ Pro” 1 lần thì LED vàng hiện thị trạng thái của chế độ 1 hiện thị.  Các lần nhấn cách nhau >3s.  Hệ thống được mặc định chế độ 1 khi bật nguồn thiết bị.

+ Nhấn nút “ Start” thì hệ thống chạy mặc định chế độ 1. LED vàng nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt nhiệt độ, LED xanh lá nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt động của Ozon, LED xanh dương nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt động của Uv. Khi thời gian của nhiệt độ, Ozon, Uv hết theo từng giao đoạn sấy thì LED biểu thị cho nhiệt độ, Ozon, Uv tắt cho chúng ta biết được thanh nhiệt, Ozon, Uv còn chạy hay không.

+ Nếu chúng ta muốn chuyển sang chế độ 2, 3 thì chúng ta nhấn nút “ Pro” 2 lần trong khoảng thời gian 2s. Khi đó LED màu vàng nhấp nháy (chế độ 1). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh lá nhấp nháy (chế độ 2). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh dương nhấp nháy (Chế độ 3 Nhấn tiếp sẽ quay vòng lại.. LED nháy ở chế độ nào chúng ta nhấn nút “ Start” để xác nhận chọn chế độ sấy tương ứng với LED nhấp nháy. Hệ thống bắt đầu hoạt động ở chế độ đã chọn.

 

* Khi hệ thống hoạt động

+  Nếu muốn biết xem trạng thái của máy sấy khi đang hoạt động ở chế độ nào thì chúng nhấn nút “ Pro” 1 lần. LED hiện thị trạng thái sấy tương ứng sẽ sáng trong khoảng 2.5s và tự động tắt về trạng thái hoạt động bình thường. Các lần nhấn cách nhau >3s để tránh thiết bị chuyển sang chế độ cài đặt.

+ Khi hệ thống đang hoạt động. Chúng ta muốn chuyển sang chạy chế độ sấy khác. Ta nhấn nút “ Pro” 2 lần trong khoảng thời gian 2s. Khi đó hệ thống chuyển sang cài đặt chế độ. Nhiệt độ, Ozon, Uv sẽ dừng hoạt động, LED màu vàng nhấp nháy (chế độ 1). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh lá nhấp nháy (chế độ 2). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh dương nhấp nháy (Chế độ 3). Nhấn tiếp sẽ quay vòng lại. LED nháy ở chế độ nào chúng ta nhấn nút “ Start” để xác nhận chọn chế độ sấy tương ứng với LED nhấp nháy. Hệ thống bắt đầu hoạt động ở chế độ đã chọn.

+ Nút “ Start” sẽ không có tác dụng khi hệ thống đang hoạt động.

+ Nút “ On/off” được nhấp tiếp , đèn ở trên nút tắt thì hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

 

* Hệ thống hết thời gian sấy

+ Khi hệ thống chạy hết thời gian theo chế độ (Chế độ 1, 2,3). Nhiệt độ, Ozon, Uv ngừng hoạt động đồng thời còi kêu, LED nhiệt độ, Ozon, Uv nhấp nháy trong khoảng 30 lần. Sau đó hệ thống ở trạng thái chờ.

+ Nếu nhấn “ Start” thì hệ thống sẽ chạy lại trạng thái trước.

+ Nếu nhấn “ Pro” hệ thống sẽ vào chế độ xem trạng thái hoặc cài đặt như trên.

+ Nhấn nút “ On/off” đèn ở trên nút tắt thì hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

 

*  Quá nhiệt hệ thống

+ Trong quá trình sấy. Nếu nhiệt độ tăng cao > 60oC thì hệ thống sẽ báo hiệu cho chúng ta biết là hệ thống đang bị quá nhiệt. Khi đó sẽ ngừng hoạt động của nhiệt độ, Ozon, Uv. LED nhiệt độ, LED Ozon, LED Uv sẽ sáng liên tục và còi kêu Bíp.

+ Nhấn nút “ Start, Pro” sẽ không có tác dụng khi hệ thống quá nhiệt.

+ Nhấn “ On/Off” đèn ở trên nút tắt thì hệ thống ngừng hoạt động.

+ Khi nhiệt độ trong tủ sấy giảm dưới <60oC thì hệ thống sẽ chuyển về  trạng thái chờ.

 

Chú ý :

+ Khi nút “ Pro, start” được nhấn thì còi sẽ kêu 1 tiếng bíp.

+ Khi thao tác nút nhấn cần dứt khoát. Tránh hiện tượng nhấn hời hợt gây ảnh hưởng đến hệ thống.

+ Ở chế độ cài đặt. Cần nhấn nút “ Pro” trong vòng 2s thì hệ thống sẽ chuyển sang cài đặt. Còn nếu nhấn 1 lần cách nhau > 3s thì hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái xem chế độ đang chọn hiện tại.

+ Trong quá trình hoạt động. Khi cần thiết chúng ta mới được nhấn nút “ On/off” vì đây là nút nguồn bật/tắt hệ thống. Nhấn 1 lần thì bật và nhấn lần 2 thì tắt ….

 

3. Khắc phục hệ thống gặp sự cố:

 

+ Khi đã bật nút “ On/off” . Nếu thấy hệ thống chạy không theo quy luật. Các nút “ Pro, start”  không nhấn được thì lúc đó chúng ta hãy tắt hệ thống bằng nhấn tiếp nút “On/off” để reset hệ thống.

+ Nhấn nút “ On/Off” không thấy đèn ở nút nhấn sáng chúng ta kiểm tra lại cầu chì bảo vệ xem có bị đứt hay không? Nếu đứt chúng ta thay bằng cầu chì dung chủng loại. Nếu không đứt thì hệ thống bị lỗi cần được hỗ trợ từ Đức Việt.

+ Nếu hệ thống bị lỗi như : Đèn LED chị thị không sáng, nút nguồn nhấn không lên, nút nhấn không tác động, không có điện vào thanh nhiệt, Ozon, Uv …hãy gọi nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Tủ sấy bát công nghiệp cho nhà hàng Đức Việt

Chào mừng bạn đã đến với Smilemart.vn - Siêu thị hàng điện máy, gia dụng chính hãng! - Showroom 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Địa Chỉ Showroom: Số 62 VƯƠNG THỪA VŨ - THANH XUÂN - HÀ NỘI

    Hỗ trợ khách hàng

    Thông tin wesite

Thanh toán tiện lợi

 
Hướng dẫn mua hàng Giới thiệu


  

Facebook Youtube Google
Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Chính sách giao hàng

 

 

Tin tuyển dụng

   
 
 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia. Số ĐKKD: 0106124076 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/03/2013
 
Showroom 1: 62 phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội 
 
Email: legiacongty@gmail.com - Website: Smilemart.vn - Hotline: 024.6654.9696 - 024.6259.7757 - 0966.141.860