Vào bếp là một nghệ thuật với Bếp hồng ngoại Tiross TS 800
Được biết đến với chất liệu cao cấp và thiết kế sang trọng, bếp hồng ngoại Tiross TS800 mang lại rất nhiều tiện ích cho gia đình bạn.
Bếp hồng ngoại Tiross TS800 là sản phẩm của thương hiệu gia dụng Tiross của Ba Lan, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và thân thiện với môi trường
Bếp sử dụng các chất liệu cao cấp và thiết kế sang trọng, góp phần tăng thêm vẻ đẹp không gian trong nhà bếp của bạn. Tay cầm 2 bên chắc chắn giúp người dùng dễ dàng di chuyển bếp.
Bếp hồng ngoại Tiross TS800 đẳng cấp vượt thời gian
Khác với các dòng Bếp đang có trên thị trường, bếp được thiết kế tay cầm inox 2 bên giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc di chuyển bếp. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu còn mang lại sự sang trọng của không gian phòng bếp.
Có bếp hồng ngoại Tiross, bạn thỏa mái sử dụng nấu mọi món ngon trong ngày với các loại nguyên liệu thịt cá, ngô, khoai thơm ngon. Với 8 chức năng: Nướng, chiên, xào, nấu lẩu, nấu súp, đun nước, giữ ấm, khoá phím, hẹn giờ - mọi món ăn được nấu đơn giản hơn rất nhiều.
Có chức năng khóa an toàn với trẻ nhỏ
Với bếp hồng ngoại Tiross TS800, bạn có thể sử dụng với bất kỳ loại xoong, nồi, chảo bằng các chất liệu nhôm, inox, gang, thủy tinh, gốm... có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra, bạn còn có thể thỏa sức nướng trực tiếp thức ăn trên mặt bếp mà không lo bị cháy, mất an toàn như một số loại bếp khác.
Với mức công suất cực đại 2000w, nấu ăn trên bếp Tiross 800 cực nhanh, có thể tùy chỉnh mức công suất và nhiệt độ đa dạng cho bạn lựa chọn phong phú tùy theo như cầu sử dụng.
Bếp được trang bị chức năng hẹn giờ, giúp các bà nội trợ chủ động chọn thời gian nấu phù hợp với sinh hoạt của gia đình. Bếp hồng ngoạiTiross 800 còn có chức năng khóa an toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất là gia đình có trẻ nhỏ.
Cùng tham khảo một vài món nướng thơm ngon, bổ dưỡng trên bếp hồng ngoại Tiross TS801 :
Món sườn cọng nướng cay thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ
1.Sườn cọng nướng cay
Vị cay cay của món sườn, giúp cho mâm cơm thật nồng nàn với sự trọn vẹn của hương vị.
Nguyên liệu:
500g sườn heo
1 củ tỏi
5 trái ớt hiểm
3 thìa cà phê hạt nêm
3 thìa súp dầu ăn
1/2 chén sữa dùng để nấu ăn
Cách làm:
Sườn heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn.
Cho ớt, tỏi, hạt nêm, dầu ăn vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Trút hỗn hợp vừa xay vào sườn heo, thêm sữa dùng để nấu ăn vào, ướp sườn cho thấm.
Cho sườn nướng trên bếp điện hồng ngoại Tiross TS800, nướng trong khoảng 15 phút, khi sườn ngả sang màu vàng cánh gián là được.
Cho sườn nướng ra đĩa, dùng với cơm, ăn kèm xà lách, cà chua.
Mách nhỏ:
Bạn có thể lấy nước ướp sườn, đun sôi trên lửa nhỏ cho hỗn hợp hơi sệt lại để làm nước xốt rưới lên thịt.
Đùi vịt nướng X.O bổ dưỡng cho ngày cuối tuần
2.Đùi vịt nướng xốt X.O
Cùng với các gia vị truyền thống như bột ngọt, hạt nêm, tiêu, ớt, tỏi… đùi vịt nướng còn được tăng vị bởi xốt X.O. Sự kết hợp giữa vị mặn, ngọt, chua, cay… của xốt và thịt vịt tạo cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
300g đùi vịt
50g cà chua bi
100g xà lách
1 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê
Ớt băm, 1 thìa cà phê dầu ăn
Làm xốt X.O: Cho 4 thìa súp nước dùng, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp xốt X.O vào chén khuấy cho tan đều gia vị, cho vào chảo nhỏ, đun nhỏ lửa đến khi xốt sôi, cho 3/4 thìa cà phê bột năng vào để làm sệt xốt
Cách làm:
Đùi vịt làm sạch, ướp hạt nêm, muối tiêu, dầu ăn, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
Nướng vịt chín vàng trên bếp điện hồng ngoại Tiross TS800
Cà chua bi rửa sạch, xắt đôi. Rau xà lách nhặt rửa sạch, để ráo.
Cho vịt ra đĩa, rưới đều xốt X.O lên, ăn kèm với cà chua, rau xà lách.
Mách nhỏ:
Vịt tuy làm sạch nhưng vẫn còn mùi hôi do tuyến nang lông sót lại, bạn hãy dùng chút rượu trắng và muối xát đều lên da vịt và xả sạch nước, thịt vịt sẽ trắng và sạch.
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp sản phẩm bếp hồng ngoại Tiross nhập khẩu Balan, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 - 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.