Lựa chon "trợ thủ" hiện đại cho căn bếp gia đình bạn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn đang băn khoăn lựa chọn loại bếp hiện đại nào cho căn bếp gia đình? Hãy cùng Smilemart tham khảo tính năng của hai dòng bếp bếp từ và bếp hồng ngoại

 

Hai dòng bếp hiện đại bạn khó có thể bỏ qua

 

Bạn đang băn khoăn lựa chọn loại bếp hiện đại nào cho căn bếp gia đình? Hãy cùng Smilemart tham khảo tính năng của hai dòng bếp bếp từ và bếp hồng ngoại

 

Bếp điện từ

Trước đây, bếp điện từ sử dụng các phím bấm điện tử thì nay một số mẫu bếp thay bằng nút cảm ứng mang đến dáng vẻ thời trang hơn. Đa số bếp từ có bảng điều khiển chức năng nấu bằng tiếng Anh kèm theo các hình ảnh miêu tả. Hiện nay một số mẫu của Midea, Sunhoues… có bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt. 

 

Bếp từ đơn Chef's đang là dòng sản phẩm

 

Bếp từ đơn Chef's đang là dòng sản phẩm "hot" nhất năm nay.

 

- Ưu điểm: Cơ chế hoạt động của bếp điện từ là dòng điện chạy qua cuộn dây tạo từ trường, từ trường làm đáy nồi bằng kim loại nóng lên, làm chín thức ăn. Vì nguồn năng lượng không tác động trực tiếp lên mặt bếp nên sản phẩm này khá an toàn. Mặt bếp và nồi không quá nóng khi đang nấu, vì thế loại bếp này rất an toàn nếu trong gia đình có trẻ nhỏ. Thêm một ưu điểm khác là bếp điện từ sử dụng năng lượng khá triệt để nên nấu rất nhanh với công suất từ 1.800 – 2000W. Bếp điện từ đặc biệt phù hợp với món luộc, nấu, hấp.

- Nhược điểm: Bếp điện từ kén nồi, chỉ dùng được nồi làm bằng sắt, thép hoặc chất liệu có từ tính. Ngoài ra, khi chiên, kho, đầu bếp phải có kỹ thuật và dùng loại nồi đáy dày thì món ăn mới ngon, không bị cháy khét.

Bếp đôi hồng ngoại Komasu KM939 giúp bạn thỏa sức nấu món ngon cho gia đình.

 

Bếp đôi hồng ngoại Komasu KM939 giúp bạn thỏa sức nấu món ngon cho gia đình.

Bếp hồng ngoại

Với khả năng nấu được tất cả các loại thực phẩm, làm món nướng, bếp hồng ngoại thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Bếp hồng ngoại là sản phẩm sinh nhiệt nấu nướng bằng hệ thống bóng đèn hồng ngoại bên trong. Hiện nay có một sản phẩm có cơ chế hoạt động tương tự nhưng sử dụng dây maiso sinh nhiệt lượng được gọi là bếp điện quang. Sản phẩm này gần giống bếp điện trước đây, chỉ khác là được thiết kế an toàn hơn.  Chị Nguyễn Thùy Dương, nhân viên kinh doanh đồ gia dụng siêu thị điện máy Smilemart cho biết: "Về nhiệt lượng tỏa ra, bóng đèn hồng ngoại có độ nóng cao hơn so với dây maiso còn độ bền thì không chênh lệch nhau. Một số mẫu bếp có cài đặt chế độ phát thanh tiện lợi cho người dùng". 

- Ưu điểm: Sử dụng được tất cả các loại nồi, kể cả sành sứ, inox, thủy tinh có thể nướng.

- Nhược điểm: Bề mặt bếp nóng khi nấu nướng. Ngoài ra, cùng sử dụng điện như bếp điện từ nhưng bếp hồng ngoại hoặc bếp điện quang làm chín thức ăn theo cơ chế tỏa nhiệt nên năng lượng cũng hao phí nhất định. Do đó, bếp điện quang nấu thức ăn lâu hơn so với bếp điện từ, tiêu tốn điện năng hơn dù cùng công suất. Chẳng hạn nếu cùng đun 1 ấm nước bếp điện từ đun sôi sau 3 phút còn bếp điện quang phải mất 10 – 15 phút mới sôi nước.

 

Mỗi loại bếp trên đều có nhiều mẫu mã với các mức giá dao động từ thấp đến cao. Khi mua bếp, điều bạn cần quan tâm nhất là phải chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, có nhà phân phối chính thức và hệ thống bảo hành sản phẩm.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp sản phẩm bếp từ - hồng ngoại nhập khẩu cao cấp, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Lựa chon "trợ thủ" hiện đại cho căn bếp gia đình bạn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x