Trang chủ Liên hệ

Trổ tài làm bánh gato bằng lò vi sóng

Orion Data Convert 22/12/2015

 

 

Làm bánh gato bằng lò vi sóng nhanh mà lại ngon

 

 Bánh gato là quà tặng ý nghĩa và không thể thiếu được cho các buổi sinh nhật, càng đặc biệt hơn nữa khi bạn tự tay làm tặng cho bạn bè, người thân bằng chiếc lò vi sóng gia đình.

 

 

 

Một chiếc bánh gato tự làm sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật thêm hạnh phúc

 

Mời các bạn cùng vào bếp  với Smilemart làm món bánh Gato thơm ngon với công thức chọn lọc sau đây:


Nguyên liệu :
- 3 trứng gà
- 90g đường
- 60g bột mì + 20g bột bắp
- 02 muỗng canh sữa tươi
- 01 muỗng canh bơ tan chảy
- 1 nhúm muối
- 1 muỗng cafe nước cốt chanh.

 

 

Bạn có thể tự tay trang trí một chiếc bánh theo sở thích

Cách làm:

​Bạn có thể tham khảo thêm cách làm bánh Gato Socola hấp dẫn

Nguyên liệu:
- 8 quả trứng gà
- 5 thìa canh bột mì
- 200 gr kẹo thanh sô-cô-la đen ( dark chocolate ), loại có hàm lượng khoảng 44- 47% cacao ( xem phía sau thanh kẹo )
- 200 gr bơ
- 2/3 bát đường (bát ăn cơm )
- 1 gói đường dạng bột có trộn sẵn vani, nếu không có cho ít vani
- Một thìa đầy cà phê bột nở ( bột nổi )
- 1 hộp kem tươi đặc ( heavy cream )

Cách làm:
-8 quả trứng gà, tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng một bát. Bỏ 8 lòng đỏ trứng vào bát + đường và đường vani ( hoặc vani ) đánh nổi thành lớp kem vàng tươi, mịn.
-Bơ xắt miếng nhỏ, để mềm ( đừng đun chảy tan, để miếng bơ chảy tự nhiên, còn mềm thì khi đánh vào hỗn hợp, hỗn hợp nổi, mịn, và đặc hơn, cho bơ đun nóng chảy thì hỗn hợp sẽ bị loãng) Rồi bỏ chỗ bơ vào đánh tiếp thành hỗn hợp đặc mịn.
- Cho thìa bột nở và chỗ bột mì, từng thìa một, đánh dần cho đến khi hết chỗ bột, đánh hỗn hợp thật đều.
-Sô cô la bẻ miếng nhỏ, cho vào một cái nồi rồi để thật nhỏ lửa cho chẩy tan.Trút tiếp chỗ chocolate đã đun chảy, để nguội vào đánh cho đều.
- Đánh thật nổi 6 lòng trắng trứng trong một bát khác, đến khi thành kem cứng thì trộn kem trứng này ( lúc này không dùng máy ) với bột để bánh có độ nở.
- Đổ hỗn hợp bột vào khay đã có láng bơ, dầu, độ dày bánh khoảng 3cm.

Nướng bánh :
- Lò nướng bật trước vài phút để cho nhiệt độ trong lò được ổn định.
- Nướng ở 200°C khoảng 5 phút, chuyển sang 175°C nướng tiếp khoảng 20- 25 phút, thời gian nướng tất cả chỉ 30 phút là bánh chín.
Trang trí bánh :
- Để bánh thật nguội, khi gần dùng mới bỏ hộp kem tươi ra khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh nổi, lấy dao chát kem lên mặt bánh.
- Có thể trang trí bánh bằng cách phun chữ lên bánh. Lấy một tờ giấy khổ A4 bình thường, cuộn thành hình phễu và để lỗ hở ở đầu phễu bằng đầu tăm. Để chắc chắn và không bị lỏng lẻo thì bạn lấy băng dính dán nó lại khi đã cuộn thành hình phễu, sau đó dùng thìa múc chỗ socola đó vào phễu giấy, chỉ việc vắt nhẹ cho chocolate chẩy ra, vừa viết chữ vừa vắt nhẹ.
- Nếu không muốn bánh chỉ có màu nâu thì bạn lấy lấy kem tươi bình thường, đánh cho đặc lại, rồi cũng dùng cách làm phễu giấy như trên, bỏ kem vào, phun chữ màu kem lên bánh màu nâu. Như vậy là bạn đã làm được một chiếc bánh kem sinh nhật cực kỳ ngon mà lại đơn giản đấy.

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.rQGCkHzh.dpuf

Nguyên liệu:
- 8 quả trứng gà
- 5 thìa canh bột mì
- 200 gr kẹo thanh sô-cô-la đen ( dark chocolate ), loại có hàm lượng khoảng 44- 47% cacao ( xem phía sau thanh kẹo )
- 200 gr bơ
- 2/3 bát đường (bát ăn cơm )
- 1 gói đường dạng bột có trộn sẵn vani, nếu không có cho ít vani
- Một thìa đầy cà phê bột nở ( bột nổi )
- 1 hộp kem tươi đặc ( heavy cream )

Cách làm:
-8 quả trứng gà, tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng một bát. Bỏ 8 lòng đỏ trứng vào bát + đường và đường vani ( hoặc vani ) đánh nổi thành lớp kem vàng tươi, mịn.
-Bơ xắt miếng nhỏ, để mềm ( đừng đun chảy tan, để miếng bơ chảy tự nhiên, còn mềm thì khi đánh vào hỗn hợp, hỗn hợp nổi, mịn, và đặc hơn, cho bơ đun nóng chảy thì hỗn hợp sẽ bị loãng) Rồi bỏ chỗ bơ vào đánh tiếp thành hỗn hợp đặc mịn.
- Cho thìa bột nở và chỗ bột mì, từng thìa một, đánh dần cho đến khi hết chỗ bột, đánh hỗn hợp thật đều.
-Sô cô la bẻ miếng nhỏ, cho vào một cái nồi rồi để thật nhỏ lửa cho chẩy tan.Trút tiếp chỗ chocolate đã đun chảy, để nguội vào đánh cho đều.
- Đánh thật nổi 6 lòng trắng trứng trong một bát khác, đến khi thành kem cứng thì trộn kem trứng này ( lúc này không dùng máy ) với bột để bánh có độ nở.
- Đổ hỗn hợp bột vào khay đã có láng bơ, dầu, độ dày bánh khoảng 3cm.

Nướng bánh :
- Lò nướng bật trước vài phút để cho nhiệt độ trong lò được ổn định.
- Nướng ở 200°C khoảng 5 phút, chuyển sang 175°C nướng tiếp khoảng 20- 25 phút, thời gian nướng tất cả chỉ 30 phút là bánh chín.
Trang trí bánh :
- Để bánh thật nguội, khi gần dùng mới bỏ hộp kem tươi ra khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh nổi, lấy dao chát kem lên mặt bánh.
- Có thể trang trí bánh bằng cách phun chữ lên bánh. Lấy một tờ giấy khổ A4 bình thường, cuộn thành hình phễu và để lỗ hở ở đầu phễu bằng đầu tăm. Để chắc chắn và không bị lỏng lẻo thì bạn lấy băng dính dán nó lại khi đã cuộn thành hình phễu, sau đó dùng thìa múc chỗ socola đó vào phễu giấy, chỉ việc vắt nhẹ cho chocolate chẩy ra, vừa viết chữ vừa vắt nhẹ.
- Nếu không muốn bánh chỉ có màu nâu thì bạn lấy lấy kem tươi bình thường, đánh cho đặc lại, rồi cũng dùng cách làm phễu giấy như trên, bỏ kem vào, phun chữ màu kem lên bánh màu nâu. Như vậy là bạn đã làm được một chiếc bánh kem sinh nhật cực kỳ ngon mà lại đơn giản đấy.

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.rQGCkHzh.dpuf

Nguyên liệu:
- 8 quả trứng gà
- 5 thìa canh bột mì
- 200 gr kẹo thanh sô-cô-la đen ( dark chocolate ), loại có hàm lượng khoảng 44- 47% cacao ( xem phía sau thanh kẹo )
- 200 gr bơ
- 2/3 bát đường (bát ăn cơm )
- 1 gói đường dạng bột có trộn sẵn vani, nếu không có cho ít vani
- Một thìa đầy cà phê bột nở ( bột nổi )
- 1 hộp kem tươi đặc ( heavy cream )

Cách làm:
-8 quả trứng gà, tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng một bát. Bỏ 8 lòng đỏ trứng vào bát + đường và đường vani ( hoặc vani ) đánh nổi thành lớp kem vàng tươi, mịn.
-Bơ xắt miếng nhỏ, để mềm ( đừng đun chảy tan, để miếng bơ chảy tự nhiên, còn mềm thì khi đánh vào hỗn hợp, hỗn hợp nổi, mịn, và đặc hơn, cho bơ đun nóng chảy thì hỗn hợp sẽ bị loãng) Rồi bỏ chỗ bơ vào đánh tiếp thành hỗn hợp đặc mịn.
- Cho thìa bột nở và chỗ bột mì, từng thìa một, đánh dần cho đến khi hết chỗ bột, đánh hỗn hợp thật đều.
-Sô cô la bẻ miếng nhỏ, cho vào một cái nồi rồi để thật nhỏ lửa cho chẩy tan.Trút tiếp chỗ chocolate đã đun chảy, để nguội vào đánh cho đều.
- Đánh thật nổi 6 lòng trắng trứng trong một bát khác, đến khi thành kem cứng thì trộn kem trứng này ( lúc này không dùng máy ) với bột để bánh có độ nở.
- Đổ hỗn hợp bột vào khay đã có láng bơ, dầu, độ dày bánh khoảng 3cm.

Nướng bánh :
- Lò nướng bật trước vài phút để cho nhiệt độ trong lò được ổn định.
- Nướng ở 200°C khoảng 5 phút, chuyển sang 175°C nướng tiếp khoảng 20- 25 phút, thời gian nướng tất cả chỉ 30 phút là bánh chín.
Trang trí bánh :
- Để bánh thật nguội, khi gần dùng mới bỏ hộp kem tươi ra khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh nổi, lấy dao chát kem lên mặt bánh.
- Có thể trang trí bánh bằng cách phun chữ lên bánh. Lấy một tờ giấy khổ A4 bình thường, cuộn thành hình phễu và để lỗ hở ở đầu phễu bằng đầu tăm. Để chắc chắn và không bị lỏng lẻo thì bạn lấy băng dính dán nó lại khi đã cuộn thành hình phễu, sau đó dùng thìa múc chỗ socola đó vào phễu giấy, chỉ việc vắt nhẹ cho chocolate chẩy ra, vừa viết chữ vừa vắt nhẹ.
- Nếu không muốn bánh chỉ có màu nâu thì bạn lấy lấy kem tươi bình thường, đánh cho đặc lại, rồi cũng dùng cách làm phễu giấy như trên, bỏ kem vào, phun chữ màu kem lên bánh màu nâu. Như vậy là bạn đã làm được một chiếc bánh kem sinh nhật cực kỳ ngon mà lại đơn giản đấy.

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.rQGCkHzh.dpu

 

Bánh Gato Socola cho hương vị đậm đà hơn

 

    -  Chuẩn bị một bát dùng trong lò vi sóng

    -  Cho lò vi sóng quay ở mức Hight trong vòng 5 phút tùy theo lò bạn dùng. Bạn nên quan sát xem bánh đã nở hết cỡ là được.

    -  Để thử xem bánh đã chín chưa bạn thử bánh bằng cách dùng một que tăm nhọn, xiên vào giữa tâm bánh, rút tăm lên, sờ thấy        tăm khô ráo không ướt, dính là bánh đã chín.      

    -  Lấy bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn. Úp bánh   vào đĩa.

     -  Bạn có thể trang trí tùy thích cho chiếc bánh của mình

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại lò vi sóng làm được bánh gato, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

b

 

 

Home » Cách làm bánh ngọt » Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

8687
 
19
 
 
3
 
5
 
11
 
0
 

Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

 

Bánh gato là quà tặng ý nghĩa và không thể thiếu được cho các buổi sinh nhật, càng đặc biệt hơn nữa khi bạn tự tay làm tặng cho bạn bè, người thân. Mời bạn hãy cùng nhau làm bánh kem với các công thực đặc biệt được chọn lọc dưới đây nhé

Cách làm bánh kem bánh gato bằng nồi cơm điện
Nguyên liệu :
- 3 trứng gà
- 90g đường
- 60g bột mì + 20g bột bắp
- 02 muỗng canh sữa tươi
- 01 muỗng canh bơ tan chảy
- 1 nhúm muối
- 1 muỗng cafe nước cốt chanh.
- Nếu không có lò nướng, bạn có thể dùng nồi cơm điện để làm bánh gato

Cách làm:
- Đập trứng vào bát,đồng thời cho luôn đường và muối vào, dùng máy đánh tốc độ trung bình đánh khoảng 6 phút thì cho nước cốt chanh vào. Đánh bông cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt .
- Tắt máy, bỏ que đánh ra. Rây bột từ từ vào hỗn hợp đã đánh ở trên, vừa rây vừa dùng muỗng quấy đều nhẹ nhàng (bạn nhớ dùng muỗng kim loại nhé vì muỗng gỗ hoặc muỗng nhựa sẽ làm vỡ các bóng khí trong trứng, bánh sẽ nở kém), trộn bột thật đều, lưu ý trộn kỹ dưới đáy bát.
- Tiếp tục quấy, đổ sữa tươi vào từ từ, vừa rót sữa vừa quấy bột nhẹ tay.
- Rồi sau đó đổ bơ vào, trộn đều hỗn hợp.
- Nồi cơm điện thường có tráng một lớp chống dính nên nướng bánh rất tốt, không dính nồi. Đổ ít dầu vào đáy nồi và láng cho đều, quét luôn lên thành khuôn. Bạn cũng có thể láng thêm một lượt bơ trong lòng nồi cho thơm bánh rồi đổ bột vào khuôn. Để bánh ngon và hấp dẫn hơn bạn có thể rắc ít nho lên sau khi đã đổ bột vào nồi. – Đậy nắp và nhấn nút nấu như nấu cơm. Một lúc sau, nút bật lên chuyển sang chế độ keep warm, chờ khoảng 2 phút thì nhấn nút nấu một lần nữa. Sau hai lần nhấn nút thì bánh đã chín rồi.
- Để thử xem bánh đã chín chưa bạn thử bánh bằng cách dùng một que tăm nhọn, xiên vào giữa tâm bánh, rút tăm lên, sờ thấy tăm khô ráo không ướt, dính là bánh đã chín.
- Lấy bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn. Úp bánh vào đĩa.
- Bạn có thể trang trí tùy thích cho chiếc bánh của mình, bạn đã làm được bánh kem sinh nhật đơn giản, đẹp mắt rồi đấy

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.9R7HyU9z.dpuf
Home » Cách làm bánh ngọt » Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

8687
 
19
 
 
3
 
5
 
11
 
0
 

Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

 

Bánh gato là quà tặng ý nghĩa và không thể thiếu được cho các buổi sinh nhật, càng đặc biệt hơn nữa khi bạn tự tay làm tặng cho bạn bè, người thân. Mời bạn hãy cùng nhau làm bánh kem với các công thực đặc biệt được chọn lọc dưới đây nhé

Cách làm bánh kem bánh gato bằng nồi cơm điện
Nguyên liệu :
- 3 trứng gà
- 90g đường
- 60g bột mì + 20g bột bắp
- 02 muỗng canh sữa tươi
- 01 muỗng canh bơ tan chảy
- 1 nhúm muối
- 1 muỗng cafe nước cốt chanh.
- Nếu không có lò nướng, bạn có thể dùng nồi cơm điện để làm bánh gato

Cách làm:
- Đập trứng vào bát,đồng thời cho luôn đường và muối vào, dùng máy đánh tốc độ trung bình đánh khoảng 6 phút thì cho nước cốt chanh vào. Đánh bông cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt .
- Tắt máy, bỏ que đánh ra. Rây bột từ từ vào hỗn hợp đã đánh ở trên, vừa rây vừa dùng muỗng quấy đều nhẹ nhàng (bạn nhớ dùng muỗng kim loại nhé vì muỗng gỗ hoặc muỗng nhựa sẽ làm vỡ các bóng khí trong trứng, bánh sẽ nở kém), trộn bột thật đều, lưu ý trộn kỹ dưới đáy bát.
- Tiếp tục quấy, đổ sữa tươi vào từ từ, vừa rót sữa vừa quấy bột nhẹ tay.
- Rồi sau đó đổ bơ vào, trộn đều hỗn hợp.
- Nồi cơm điện thường có tráng một lớp chống dính nên nướng bánh rất tốt, không dính nồi. Đổ ít dầu vào đáy nồi và láng cho đều, quét luôn lên thành khuôn. Bạn cũng có thể láng thêm một lượt bơ trong lòng nồi cho thơm bánh rồi đổ bột vào khuôn. Để bánh ngon và hấp dẫn hơn bạn có thể rắc ít nho lên sau khi đã đổ bột vào nồi. – Đậy nắp và nhấn nút nấu như nấu cơm. Một lúc sau, nút bật lên chuyển sang chế độ keep warm, chờ khoảng 2 phút thì nhấn nút nấu một lần nữa. Sau hai lần nhấn nút thì bánh đã chín rồi.
- Để thử xem bánh đã chín chưa bạn thử bánh bằng cách dùng một que tăm nhọn, xiên vào giữa tâm bánh, rút tăm lên, sờ thấy tăm khô ráo không ướt, dính là bánh đã chín.
- Lấy bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn. Úp bánh vào đĩa.
- Bạn có thể trang trí tùy thích cho chiếc bánh của mình, bạn đã làm được bánh kem sinh nhật đơn giản, đẹp mắt rồi đấy

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.9R7HyU9z.dpuf
Home » Cách làm bánh ngọt » Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

8687
 
19
 
 
3
 
5
 
11
 
0
 

Cách làm bánh kem tươi, bánh gatô, bánh bông lan đơn giản bằng nồi cơm điện

Bánh gato là quà tặng ý nghĩa và không thể thiếu được cho các buổi sinh nhật, càng đặc biệt hơn nữa khi bạn tự tay làm tặng cho bạn bè, người thân. Mời bạn hãy cùng nhau làm bánh kem với các công thực đặc biệt được chọn lọc dưới đây nhé

Cách làm bánh kem bánh gato bằng nồi cơm điện
Nguyên liệu :
- 3 trứng gà
- 90g đường
- 60g bột mì + 20g bột bắp
- 02 muỗng canh sữa tươi
- 01 muỗng canh bơ tan chảy
- 1 nhúm muối
- 1 muỗng cafe nước cốt chanh.
- Nếu không có lò nướng, bạn có thể dùng nồi cơm điện để làm bánh gato

Cách làm:
- Đập trứng vào bát,đồng thời cho luôn đường và muối vào, dùng máy đánh tốc độ trung bình đánh khoảng 6 phút thì cho nước cốt chanh vào. Đánh bông cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt .
- Tắt máy, bỏ que đánh ra. Rây bột từ từ vào hỗn hợp đã đánh ở trên, vừa rây vừa dùng muỗng quấy đều nhẹ nhàng (bạn nhớ dùng muỗng kim loại nhé vì muỗng gỗ hoặc muỗng nhựa sẽ làm vỡ các bóng khí trong trứng, bánh sẽ nở kém), trộn bột thật đều, lưu ý trộn kỹ dưới đáy bát.
- Tiếp tục quấy, đổ sữa tươi vào từ từ, vừa rót sữa vừa quấy bột nhẹ tay.
- Rồi sau đó đổ bơ vào, trộn đều hỗn hợp.
- Nồi cơm điện thường có tráng một lớp chống dính nên nướng bánh rất tốt, không dính nồi. Đổ ít dầu vào đáy nồi và láng cho đều, quét luôn lên thành khuôn. Bạn cũng có thể láng thêm một lượt bơ trong lòng nồi cho thơm bánh rồi đổ bột vào khuôn. Để bánh ngon và hấp dẫn hơn bạn có thể rắc ít nho lên sau khi đã đổ bột vào nồi. – Đậy nắp và nhấn nút nấu như nấu cơm. Một lúc sau, nút bật lên chuyển sang chế độ keep warm, chờ khoảng 2 phút thì nhấn nút nấu một lần nữa. Sau hai lần nhấn nút thì bánh đã chín rồi.
- Để thử xem bánh đã chín chưa bạn thử bánh bằng cách dùng một que tăm nhọn, xiên vào giữa tâm bánh, rút tăm lên, sờ thấy tăm khô ráo không ướt, dính là bánh đã chín.
- Lấy bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn. Úp bánh vào đĩa.
- Bạn có thể trang trí tùy thích cho chiếc bánh của mình, bạn đã làm được bánh kem sinh nhật đơn giản, đẹp mắt rồi đấy

- See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-banh-kem-banh-gato-banh-bong-lan-don-gian-bang-noi-com-dien/#sthash.9R7HyU9z.dpuf

Bài viết liên quan