Trang chủ Liên hệ

Nồi cơm điện Sharp Thái Lan: Bền đẹp, chất lượng tốt

Orion Data Convert 22/12/2015

 

Nồi cơm điện Sharp Thái Lan: Bền đẹp, chất lượng tốt

 

Với nhiều tính năng nổi bật, nồi cơm điện Sharp chắc chắn sẽ đem lại bữa cơm ngon hơn, thơm dẻo hơn. Hạt cơm dẻo, không nát nhão. 

 

Đó là nhờ sản phẩm đã được tích hợp nhiều công nghệ nấu hiện đại và ưu việt. 

 

Khả năng ủ nóng cơm ở nhiệt độ 70 - 76 độ C giúp cơm luôn dẻo, ấm nóng đến 12 giờ.

 

Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, sang trọng, màu sắc tinh tế, thiết kế hoa văn chìm tạo được sự hiện đại và đẳng cấp. Có sản phẩm lấy tông màu đen làm chủ đạo nhưng vẫn sở hữu kiểu dáng hiện đại, thanh lịch. Có sản phẩm lấy màu trắng làm chủ đạo và thiết kế thêm hoa văn chìm đã tạo nên độ sâu mang tính thẩm mĩ cao. 

 

Thân nồi được làm bằng nhựa ABS và kim loại chịu nhiệt cao tạo cho vẻ ngoài độ bóng sang trọng, màu sắc đẹp, sạch sẽ, khó bị lem. Tuy nhiên, nồi vẫn cần được lau chùi để không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài mà còn sạch sẽ, không ảnh hưởng đến chất lượng của cơm nấu. Không lau bằng vật nhám hay dùng vật cứng như kim loại để cạy hay cạo sẽ làm xước nhựa ở thân nồi. 

 

Nồi cơm điện Sharp KS-R181STV.

 

Quai xách được thiết kế trên nắp nồi, cấu tạo bằng nhựa chắc chắn, dễ dàng di chuyển. Bộ phận nắp được gắn chặt vào thân nồi bằng chốt chắc chắn, khớp đóng mở dễ dàng. Nút mở nắp nằm ở ngay đầu tay quai xách dễ mở đóng nắp kín khít với thân. 

 

Lòng nồi dày được làm bằng hợp kim có lớp chống dính Poly Flon có khả năng giúp nhiệt tỏa đều khi nấu. Cơm chín dẻo và đều. Lớp chống dính sẽ giúp cơm không bị bám dính vào thành nồi, bám vào đáy khiến cơm bị cháy, khó rửa sạch. Có những lòng nồi dính nên cơm cháy dày, rất khó cạy ra, có khi phải ngâm đến nửa ngày mới rửa được. 

 

Lớp chống dính quan trọng giúp nồi nấu cơm ngon đồng thời có tác dụng bảo vệ lòng nồi tốt hơn.

 

Vì vậy, lớp chống dính này rất có giá trị cả trong việc sử dụng lẫn trong việc bảo quản. Vì nhờ nó, lòng nồi chống được sự oxy hóa có thể xảy ra hay hiện tượng ăn mòn kim loại của các ion muốn hay kiềm làm nồi bị hỏng, ảnh hưởng đến sự tiếp xúc với mâm nhiệt và độ ngon của cơm. 

 

Khi xới cơm nên dùng muỗng nhựa hoặc gỗ. Khi lau rửa nên dùng giẻ mềm hay nước rửa pha loang, độ kiềm ít làm giảm khả năng ăn mòn của chất này. Giẻ mềm không làm trầy xước lòng nồi. 

 

Nồi cơm điện Sharp có cơ chế hấp thụ nhiệt 4 chiều. Một chiều từ mâm điện chính, có điện trở lớn có tác dụng truyền nhiệt vào lòng nồi. Một mâm nhiệt phụ ở phần nắp cũng có khả năng tỏa nhiệt, đồng thời có vai trò làm bốc hơi hơi nước đọng ở trên phần nắp khi nấu xong khiến cơm dẻo, không bị ướt hay nhã. Bông thủy tinh cách điện cũng có khả năng giúp nhiệt tỏa nhiệt đều xung quanh nồi. 

 

Với cơ chế hấp thụ nhiệt 4 chiều, cơm nấu chín đều và dẻo hạt hơn.

 

Sản phẩm có 4 chiều tác động nhiệt cùng một lúc sẽ giúp rút ngắn thời gian nấu đi nhiều, cơm được đun nóng từ xung quanh sẽ chín dần, vào tận trong lõi, không bị cháy cơm. Lượng nhiệt ở một phần nồi có thể làm sôi nước bên trong nếu chỉ đi một hướng ở đáy nồi sẽ dễ làm cơm có cháy mà chín không đều khắp, cơm thường bị ướt, nhã.

 

Thêm nữa là hệ thống kiểm soát nhiệt TRS giúp kiểm soát nhiệt trong nồi luôn ở mức 70 - 76 độ C giúp cơm luôn dẻo, ấm nóng. 

 

Hệ thống kiểm soát nhiệt TRS: giúp kiểm soát nhiệt luôn ở mức 70 - 76 độ C, làm cho cơm luôn dẻo và đủ ấm trong suốt thời gian giữ ấm. Nếu cơm nấu chín rồi mà chưa có thời gian để ăn. Nếu như bình thường, chỉ để khoảng 3 tiếng sau khi cơm chín là cơm đã nguội, giảm hẳn độ ngon và dẻo. Lúc này, chiếc nồi sẽ giúp bạn giữ nóng cơm luôn ở mức 70 - 76 độ C, đảm bảo cơm luôn nóng hổi đến 12 giờ. Lúc nào cũng sẵn có cơm ngon canh ngọt chờ đón bạn ở nhà. 

 

Sản phẩm xuất xứ Thái Lan, bảo hành 12 tháng sẽ là lựa chọn tin cậy và chất lượng cho gia đình bạn.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp Nồi cơm điện Sharp với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để mua được sản phẩm chính hãng. 

 

Bài viết liên quan