Nồi cơm điện Sharp và Tiger: Nên chọn hãng nào?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nồi cơm điện của Sharp và Tiger có khá nhiều điểm giống nhau như mẫu mã bền đẹp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng lâu bền. Cơm nấu chín thơm ngon, tơi xốp.

 

Nồi cơm điện Sharp và Tiger: Nên chọn hãng nào?

 

Nồi cơm điện của Sharp và Tiger có khá nhiều điểm giống nhau như mẫu mã bền đẹp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng lâu bền. Cơm nấu chín thơm ngon, tơi xốp. 

 

Những ưu điểm chung

 

Hai hãng đều có xuất xứ từ Nhật bản, sản xuất những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn và rất bền vững. Sản phẩm Sharp và Tiger có khá nhiều điểm chung ở cấu tạo và chức năng nấu. 

 

Sản phẩm điện cơ

 

Sản phẩm chủ yếu dùng để nấu cơm gồm 2 chức năng cơ bản là Cook và Warm, với nút điều khiển chế độ chắc chắn, sử dụng đơn giản. 

 Tiger JNP-1803.

 

Nồi nấu có vỏ ngoài làm từ nhựa ABS không hấp thụ nhiệt, cách nhiệt rất tốt. Bề mặt sản phẩm luôn nhẵn mịn, sáng bóng, không bám bụi bẩn nên luôn sạch sẽ và sang trọng. Vỏ nồi không hấp thụ nhiệt, không cong vênh, nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt độ cao. Khi nấu, bề mặt chỉ âm ấm cho thấy nhiệt độ bên trong được giữ khá kín, duy trì tốt chế độ nấu.Thân và nắp nồi dày dặn và chắc chắn. Nắp đậy kín khít vào thân, giữ kín hơi nấu bên trong. Mặt trong nắp có tấm hợp kim giúp nồi chống tràn khi nấu nhiều và hong khô lượng hơi nước bốc lên ngưng đọng ở nắp. 

 

Cuối cùng là lòng nồi hợp kim. Lòng nồi có cấu tạo từ chất liệu hợp kim, chống dính hiệu quả. Cơm nấu chín đều, không dính vào thành nồi hay bị cháy ở đáy. Cơm chín dễ xới, không nát hạt và lòng nồi sạch, dễ dàng rửa sạch dưới vòi nước máy. Chất liệu hợp kim giúp lòng nồi hấp thụ nhiệt nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. Cơm chín nhanh hơn, chín đều hơn. Lòng nồi không bị cong vênh, nứt vỡ hay biến dạng, nhất là ở mặt đáy. Mặt đáy được thiết kế dày hơn, tiếp xúc trực tiếp với mâm nhiệt cũng không bị nứt vỡ hay nhăn lại do tác dụng của nhiệt độ cao sinh ra từ mâm nhiệt. 

 

Đây là dòng sản phẩm đơn chức năng nấu, điều khiển cơ, độ bền rất cao, chất lượng nấu tốt và ổn định cùng kiểu dáng thuận tiện sử dụng mà không kém phần sang trọng. 

 

Sản phẩm điện tử đa năng

 

Vỏ nồi làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp và thép không gỉ. Bề mặt rất mịn, sáng bóng, chống bám bụi bẩn tạo độ sang trọng cho sản phẩm. Vỏ không bị cong vênh hay nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt. Cũng không biến dạng và khả năng không hấp thụ nhiệt, giữ nhiệt rất tốt. Khi nấu, bề mặt gần như không nóng nhờ thiết kế sản phẩm dày dặn, nắp đậy kín hơi nhiệt bên trong. Nhiệt lượng sinh ra do mâm được giữ kín, duy trì tốt giúp nồi nấu ổn định ở nhiệt độ cao.

 

Sharp KS-COM19V

 

Sản phẩm có kiểu dáng hình hộp, rất dày dặn và chắc chắn với bảng điều khiển điện tử. Bảng này có các nút bấm điện tử rất nhạy và chính xác cùng màn hình LCD hiển thị lớn, rõ ràng. Các nút bấm là các chế độ nấu cụ thể dựa theo đặc điểm thức ăn. Có chức năng nấu nhanh 15 phút và nấu thường để lựa chọn linh hoạt. Chức năng này được chị em ưa dùng vì giúp linh hoạt về thời gian cá nhân phù hợp mà vẫn có bát cơm chín ngon. 

 

Nồi nấu nhờ hệ thống gia nhiệt 4 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh xung quanh thân nồi. Lớp bông thủy tinh và mâm nhiệt phụ ở nắp khá dày dặn, giúp sản phẩm thiết kế dày hơn, khả năng giữ nhiệt tốt hơn. Mâm nhiệt hợp kim lớn ở đáy, phủ sơn tĩnh điện, điện trở lớn, kích thước tương ứng với lòng nồi. Bề mặt mâm ma sát lớn nhờ nhiều đường vòng tròn xếp mau giữ lòng nồi cố định nên tăng khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và hiệu quả hơn.

Tiger JKH-G18W

 

Lòng nồi rất dày, có sản phẩm dày đến 4mm, chống dính công nghệ cao. Có lòng nồi chống dính 3 lớp, lớp ngoài chống dính bằng tia hồng ngoại cao cấp. Công nghệ nấu Fuzzy Logic cao cấp chống tràn hiệu quả. Có sản phẩm còn có khả năng sản sinh chất Gaba. Lòng nồi giữ hình dạng cực chuẩn, không bị cong vênh hay nứt vỡ, nhất là ở mặt đáy. Mặt đáy rất dày, lòng nồi nặng giúp tăng độ tiếp xúc và bền vững của lòng nồi. 

 

Sản phẩm nồi nấu có kiểu dáng và màu sắc đẳng cấp, mang phong cách sang trọng, hiện đại, chất lượng cao với nhiều dung tích và giá cả để lựa chọn.

 

Những khác biệt

 

Bên cạnh những điểm chung, hai hãng có nhiều điểm khác biệt. 

 

Sản phẩm của Sharp có xuất xứ Thái Lan. Tiger được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật về. Vì vậy nên giá thành cũng khác nhau. Giá cả của hãng Sharp rẻ hơn hãng Tiger khá nhiều. Sản phẩm điện cơ của Sharp chỉ có giá trên dưới 1 triệu đống. Còn của Tiger có giá gần 3 triệu. 

Sharp KS-181EV-LG

 

Thêm nữa, sản phẩm điện cơ của Sharp có hệ thống gia nhiệt 2 chiều gồm mâm nhiệt lớn ở đáy và bộ phận sinh nhiệt phụ xung quanh thân nồi. Còn dòng điện cơ Tiger có hệ thống gia nhiệt 4 chiều gồm mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh xung quanh thân nồi. Do đó, sản phẩm điện cơ Tiger dày dặn hơn.

 

Thêm nữa, sản phẩm đa năng Tiger cũng có công nghệ nấu vượt trội hơn Sharp tùy thuộc vào từng mã sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Tuy nhiên, hai hãng đều có chất lượng cao với giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều loại người dùng khác nhau để lựa chọn riêng. 

 

Sản phẩm đều được bảo hành 2 năm.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp sản phẩm Nồi cơm điện nhập khẩu giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

 

Bạn đang xem: Nồi cơm điện Sharp và Tiger: Nên chọn hãng nào?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x