3 mẹo sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mùa đông đến cứ nghĩ đến việc bước vào phòng tắm là ai cũng cảm thấy ái ngại, để khắc phục tình trạng này nhiều gia đình đã tìm đến thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Vậy làm thế nào để sử dụng thiết bị này được hiệu quả. Mời các bạn tham khảo 3 mẹo sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả dưới đây nhé!

 

3 cách sử dụng đèn sưởi mùa đông an toàn, tiết kiệm

 

Mùa đông đến cứ nghĩ đến việc bước vào phòng tắm là ai cũng cảm thấy ái ngại, để khắc phục tình trạng này nhiều gia đình đã tìm đến thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Vậy làm thế nào để sử dụng thiết bị này được hiệu quả. Mời các bạn tham khảo 3 mẹo sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả dưới đây nhé!

1. Tắt luôn sau khi sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong thời gian quá lâu thì các bức xạ hồng ngoại có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới da. Vì vậy, bạn chỉ nên bật đèn sưởi khi có nhu cầu sử dụng và tắt luôn sau đó để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của bóng. 

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun KU03G 3 bóng vàng

2. Tránh để nước dính vào

Trên góc độ kỹ thuật khi thử nghiệm phun trực tiếp nước vào bóng thì bóng đèn vẫn hoạt động bình thường, không gây cháy nổ. Tuy nhiên, nếu phun nước thường xuyên vào bóng đèn, nguy cơ nước làm ẩm các mạch điện có thể gây chập điện, cháy bóng đèn. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi sử dụng và kéo dài độ bền của đèn sưởi cao cấp hay đèn sưởi hồng ngoại , bạn không nên để đèn sưởi dính nước. Chỉ cần lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút là cách tốt nhất ngăn chặn bắn nước vào đèn sưởi.

3. Chú ý khi lắp đặt

Khi sử dụng đèn sưởi cao cấp, để cách người khoảng 1-2 m2. Đèn sưởi nhà tắm có khả năng chống nổ và chống cháy cao, tuy nhiên khi sử dụng chúng ta cũng nên cẩn trọng khi sử dụng thiết bị này đề phòng trường hợp không may xảy ra.

Mùa đông, việc giữ ấm cho cơ thể còn khó, vấn đề tắm giặt cho người già và trẻ nhỏ còn gian nan hơn. Đèn sưởi nhà tắm được sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm cơ thể khi tắm, khi thay đồ, chống đột quỵ ở người già và ho hen cho trẻ nhỏ khi nhiệt độ thời tiết xuống thấp. 

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng

 - Chị Thanh (Kim Mã – Hà Nội) chia sẻ: “Mọi năm cứ mỗi đợt mùa đông về, hai đứa nhỏ nhà mình rất ngại lắm. Chỉ cần nói đến đi tắm, con bé đã khóc thét lên vì sợ lạnh. Nge mọi người nói mua đèn sưởi nhà tắm sẽ làm nhiệt độ phòng tắm ấm lên, không còn lo lạnh nữa. Tôi cũng mua một chiếc đèn sưởi về sử dụng, thấy rất tốt mà cũng không tốn điện. Vì gia đình có con nhỏ, nên tôi chọn mua loại bóng màu vàng để giảm chói mắt cho trẻ nhỏ”.

- Bác Hà (Cầu Giấy – Hà Nội): “Từ ngày con trai tôi mua cho hai ông bà đèn sưởi nhà tắm Hans về dùng, khi đi tắm yên tâm hẳn, không lo bị lạnh đột ngột khi tắm nữa. Khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần bật công tắc lên là ấm luôn, xong thì tắt đi, vừa dễ dàng sử dụng vừa tiết kiệm điện năng”.

 

Bạn đang xem: 3 mẹo sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x