Ấm siêu tốc Bluestone đun nước siêu nhanh

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Ấm siêu tốc đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ấm siêu tốc Bluestone được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao đun nước siêu nhanh và tiết kiệm điên năng tối đa.

 

Ấm siêu tốc Bluestone tiết kiệm điện và an toàn

 

Ấm siêu tốc đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ấm siêu tốc Bluestone được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao đun nước siêu nhanh và tiết kiệm điên năng tối đa.

 

Với rất nhiều kiểu dáng hiện đại và sang trọng, chiếc ấm Bluestone cũng là một vật trang trí cho không gian căn bếp của bạn. Bạn có thể đun sôi nước để pha một tách cà phê, trà nóng trong thời gian tích tắc.

 

 

 

Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3376 có giá 1.100.000 đồng

 

Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3376 có giá 1.100.000 đồng

 

 

Có cấu tạo đơn giản, hoặc thiết kế đế rời tiếp xúc gián tiếp bên ngoài,hoặc được thiết kế mâm nhiệt, lò xo (điện trở)  bên trong tiếp xúc trực tiếp với nước, ấm đun nước siêu tốc không khác biệt nhiều so với các loại ấm đun nước thông thường. Nhưng được thiết kế với công suất lớn, từ 1.000-2.500W, ấm đun siêu tốc giúp người sử dụng siêu tiết kiệm thời gian.

Với ấm đun siêu tốc công suất 2.000W, 1,7 lít nước được nấu sôi ở 100 độ C chỉ mất khoảng 3 phút, hay nhiều hơn là 7 phút với loại ấm công suất 1.000W. Nhanh, nhưng sử dụng ấm đun siêu tốc lại rất an toàn vì ấm được thiết kế thêm chức năng tự động ngắt điện khi nước sôi.

Sử dụng nước đun trong loại ấm siêu tốc Bluestone luôn được đảm bảo sạch nhất vì ấm có bộ phận lọc cặn có thể tháo rửa dễ dàng. Hầu hết các loại ấm Blustone đều có thiết kế thêm thước đo mực nước giúp người sử dụng chủ động điều chỉnh lượng nước phù hợp nhất và nắp bình được thiết kế mở rộng.

 

Nếu nhà bếp của bạn vẫn chưa có một chiếc ấm đun nước siêu tốc này thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho gia đình bạn một chiếc. Đây là dòng ấm cao cấp chất lượng tinh tế và sang trọng về kiểu dáng mức giá dao động từ 300.000 đồng-1.000.000 đồng.

 

 

 

Ấm điện siêu tốc Bluestone KTB-3316 có giá 360.000đ

 

Ấm điện siêu tốc Bluestone KTB-3316 có giá 360.000đ

 

 

 

Lưu ý khi sử dụng ấm siêu tốc Bluestone

 

  • Không đổ nước dưới mức min hoặc quá đầy trên mức max vì dễ làm tràn nước gây chập điện hoặc cháy máy.

  •  Kiểm tra ổ điện trước khi cắm phích.

  • Không để nước đọng lại trong ấm lâu ngày làm hoen gỉ đọng cặn, giảm tuổi thọ của ấm.

  • Để nơi an toàn, tránh các thiết bị điện khác như nồi cơm điện, quạt điện.

  •  Thường xuyên vệ sinh máy để tăng tuổi thọ.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

 

 

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Ấm siêu tốc cao cấp tiết kiệm điện. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Ấm siêu tốc Bluestone đun nước siêu nhanh
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x