Bếp từ không rõ nguồn gốc xuất xứ: Đừng nên mua

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Để mua được một chiếc bếp từ tốt không phải việc đơn giản, bởi nó còn tùy thuộc vào giá thành. Nhưng khi chọn lựa dòng sản phẩm Trung Quốc người tiêu dùng cũng dễ mua phải hàng “dởm”

 

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua bếp từ

 

Để mua được một chiếc bếp từ tốt không phải việc đơn giản, bởi nó còn tùy thuộc vào giá thành. Nhưng khi chọn lựa dòng sản phẩm Trung Quốc không rõ nguồn gốc người tiêu dùng cũng dễ mua phải hàng “dởm”

Bếp từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc thường được lắp đặt bằng linh kiện

 

Bếp từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc thường được lắp đặt bằng linh kiện "dởm"

 

Hiện trên thị trường, giá 1 chiếc bếp từ đơn mới dao động trong khoảng 500.000đ đến 2 triệu đồng và giá của bếp đôi trở lên không dưới 6 triệu đồng 1 chiếc. Về chất lượng thì để yên tâm sử dụng các bạn nên chọn các loại nhập khẩu cao cấp, xuất xứ từ Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức, giá không quá chênh lệch với hàng Trung Quốc nhưng chất lượng thực sự vượt trội.

Đặc biệt, không nên sử dụng các loại bếp từ rẻ tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sản xuất với công nghệ thấp, linh kiện đểu, độ bền kém, khi sử dụng gây tốn điện và dễ hỏng hóc, thậm chí cháy nổ, nguy hiểm cho gia đình bạn.

Nhiều gia đình quá băn khoăn về giá cả để chọn mua 1 chiếc bếp mới, nên đã đổi hướng sang tìm mua bếp cũ đã qua sử dụng, như thế có thể tiết kiệm hơn nhưng thực tế không có nhiều người bán và tìm được 1 chiếc bếp tốt gần như bếp mới cũng không dễ chút nào.

 

Bếp từ Ché'f nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn

 

Bếp từ Ché'f nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn
 

Chúng tôi xin đưa ra 1 số lời khuyên cho bạn nếu tìm mua dòng bếp cũ như sau :

- Tuyệt đối không mua lại bếp từ cũ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ chất lượng kém và rẻ tiền đến từ Trung Quốc, đa số là bếp từ đơn, rất nhiều gia đình đã mua về để dùng nấu lẩu... Và hầu hết bếp từ cũ là hàng của Trung Quốc, người bán bếp cũ bán ra đa phần vì sản phẩm đã chất lượng đã kém, hoặc không ưng dùng nữa. Các bạn nên tránh xa các loại bếp từ cũ này nếu không muốn chuốc bực mình sau khi mua và mang lại nguy cơ không tốt cho gia đình của mình.

- Nên mua bếp còn bảo hành để đảm bảo hơn về chất lượng. Thường thì các loại bếp từ đơn thời gian bảo hành rất ngắn, tối đa cũng chỉ 6 tháng hoặc 1 năm nên cần lưu ý. Còn các loại bếp đôi trở lên thường có thời gian bảo hành khoảng 1-2 năm, thậm chí đến 3 năm nên các bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

- Ngoài ra nên kiểm tra kỹ bếp trước khi mua về, cụ thể là kiểm ra về hình dáng bếp phải còn nguyên vẹn, không bị rơi vỡ, sứt mẻ, kiểm tra các doạn dây nối còn dùng được tốt và kiểm tra công suất, hiệu suất sử dụng bằng việc đun thử nước sôi...

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Bếp từ không rõ nguồn gốc xuất xứ: Đừng nên mua
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x