Có thể lót giấy khi nấu bếp từ đơn Supor không?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Một số bà nội trợ thường lót giấy trên mặt bếp từ Supor. Điều này có ảnh hưởng gì đến hiệu năng và tuổi thọ của bếp ko? Cùng Smilemart tìm hiểu nhé

 

Lót giấy trên bếp từ Supor: "Độc chiêu" giữ bếp sáng bóng cho chị em
 

Mặt bếp điện từ Supor được in hoa văn sáng bóng, sang trọng, nhiều họa tiết chìm tạo độ sâu. Với kiểu dáng bắt mắt nên chị em thường lót giấy lên trên mặt đển tránh rây bẩn khi nấu và muốn giữ bếp “như mới” không lo bị xước.

Vậy điều này có làm ảnh hưởng đến hiệu ứng và tuổi thọ không? Siêu thị điện máy Smilemart xin đưa ra một số lời khuyên như sau:

 

Hoa văn sáng phản quang đẹp mắt trên mặt bếp Supor SDHC17VN-210

 

Khi dùng sản phẩm này bạn có thể sử dụng giấy để lót trên bề mặt bếp Supor. Bởi nó hoạt động theo nguyên lý phát nóng do dòng điện cảm ứng (dòng điện Foucault) gây hiệu ứng nhiệt đốt nóng nồi nấu và qua đó đun nóng thức ăn. Khi lót một tờ giấy mỏng giữ nồi và mặt, từ trường cảm ứng hầu như không bị ảnh hưởng.

Nhưng bạn chỉ được sử dụng loại giấy mỏng và trắng. Bởi nếu giấy quá dầy, khoảng cách từ đáy nồi tới mặt sẽ tăng cao, làm giảm hiệu ứng điện từ, do đó giảm hiệu suất. Ngoài ra do nồi cách xa, nhiệt độ tăng chậm so với công suất của cuộn dây cảm ứng, hậu quả là bếp có thể bị quá nhiệt, quá tải v.v.

 

Hình vòng tròn pha lê bắt mắt trên bếp điện từ Supor SDHC17VN-210

 

Lý do phải sử dụng giấy trắng cho bếp điện từ Supor là vì nếu sử dụng các loại giấy có mực in, chữ, tranh ảnh thì trong quá trình nấu nướng, do các loại mực này có thể có yếu tố kim loại, bị cảm ứng từ đốt nóng, cộng với nhiệt lượng từ đáy nồi làm cho mực cháy, nóng chảy gây rây bẩn, phá hoại mặt bếp.

Do vậy, để giữ được mặt bếp điện từ Supor luôn sáng mới các bà nội trợ chỉ cần kiếm một tờ giấy trắng thật mỏng và khô, đặt nhẹ nhàng lên mặt bếp khi nấu, giữ cho giấy không bị ướt là có thể hoàn toàn yên tâm về độ nóng, chín thức ăn như bình thường.

 

 

Bếp điện từ Supor SDHJ07-200 có họa tiết hình bông hoa rất bắt mắt

 

Đây cũng là một cách giữ gìn bếp luôn mới và gia tăng tuổi thọ cho bếp Supor, phòng tránh những rủi ro đáng tiếc khi sử dụng bếp  từ Supor. Thường thì việc này phù hợp với những bà nội trợ cẩn thận.

 Mặt bếp điện từ Supor được thiết kế với sứ phủ pha lê cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt cực cao, sử dụng và lau chùi nhẹ nhàng thì mặt bếp lúc nào cũng sáng bóng như mới.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối các sản phẩm bếp từ đơn Supor với kiểu dáng sang trọng, giá cả hợp lý. Xin vui lòng liên hệ SĐT.  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

 

Bạn đang xem: Có thể lót giấy khi nấu bếp từ đơn Supor không?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x