Hướng dẫn chị em cách chọn mua nồi cơm điện như ý

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

 

Nồi cơm điện - những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn

 

Hiện tại mình đang đi tìm mua một nồi cơm điện cho gia đình, mình lên google search “Mua nồi cơm điện loại nào tốt?” thì một loạt kết quả hiện ra cũng toàn là câu hỏi với nội dung tương tự như câu hỏi của mình. Mà chính xác là có khoảng 864.000 kết quả cho câu hỏi đó. Tự thấy là cũng có rất nhiều người có cùng nhu cầu giống mình. Sau một hồi xem xem đọc đọc mình cũng đã lựa chọn được một cái nồi ưng ưng giờ thì rất muốn chia sẻ chút kinh nghiệm ít ỏi của bản thân đến với những chị em cũng đang có nhu cầu giống mình nha!

 

 

1. Giá cả

Mọi người thường nói là giá cả không quan trọng, quan trọng là chất lượng nhưng sự thực thì không phải là bạn nào cũng có điều kiện thế. Chúng ta vẫn có thể chọn được một chiếc nồi cơm điện tốt về chất lượng cũng như phù hợp với túi tiền của mình. Qua một hồi tham khảo thị trường giá cả thì mình rút ra kết luận sau đây:
 

  • Giá dưới 1 triệu thì nên mua nồi Media, Sharp, Panasonic, Korea King, Supor SunHouse, Saiko

Nồi cơm điện Panasonic

  • Giá từ 1 triệu – 3 triệu thì có nồi cơm điện Cuckoo, Sharp, Tiger, Kitchen Flower, Toshiba, Panasonic, Supor
  • Giá trên 3 triệu: Cuckoo, Tiger

 

 

Nồi cơm điện Tiger

 

2. Dung tích

  Tùy vào số thành viên trong gia đình bạn

Gia đình có:

  • 2 - 4 thành viên thì nên chọn nồi 1,5 lit
  • 4 - 6 thành viên chọn nồi 1,5 - 2 lit
  • 6 - 10 thành viên chọn nồi 2-3lit
  • 10 - 15 thành viên chọn nồi 3-5lit

 

3. Loại nồi

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nồi:

  • Nồi cơ: Là loại nồi có công tắc gạt lên, xuống hay có những nồi công tắc là nút ấn. Dễ sử dụng vì nồi hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, khi cơm sôi đến nhiệt độ nhất định thì rơ le sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ giữ ấm. Giá vừa phải tầm 500nghìn - 2triệu đồng đã có thể mua được một cái tốt rồi.

Nồi cơm điện Cuckoo

  • Nồi điện tử: Sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số để chọn các chức năng nấu khác nhau (hơi khó sử dụng đối với những người dùng mới nhưng lại có rất nhiều ưu điểm nha). Ưu điểm: có chế độ cài đặt giờ, hẹn giờ nấu, nấu đa năng như: nấu cơm nhanh, nấu cháo, làm bánh, hầm canh,… là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thích mẫu mã, kiểu dáng đẹp.

      Lưu ý cho chị em: Khi mua nên chọn mua những sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất, tem chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, địa chỉ liên hệ cùng với điện thoại của nơi chịu trách nhiệm bảo hành. Xem xét kiểm tra nồi kỹ lưỡng trước khi quyết định mua nhé.

 

      Chúc chị em sớm mua được chiếc nồi như ý!

P/S: Chị em nào cần tư vấn thêm thì có thể gọi đến số 04.6654.9696/ 0966.141.860 hoặc truy cập tại địa chỉ Smilemart.vn .

 

Bạn đang xem: Hướng dẫn chị em cách chọn mua nồi cơm điện như ý
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x