Không nên ngày nào cũng dùng máy hút bụi

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Máy hút bụi khi hoạt động gây nên tiếng ồn vì thế để đảm bảo nhà cửa sạch sẽ bạn chỉ cần hút bụi 2 lần/tuần là đủ để có không gian như ý

 

Nên hút bụi bao lần trong 1 tuần

 

Máy hút bụi khi hoạt động gây nên tiếng ồn vì thế để đảm bảo nhà cửa sạch sẽ bạn chỉ cần hút bụi 2 lần/tuần là đủ để có không gian như 

Giờ đây bạn biết tại sao hút bụi lại quan trọng, và cần tìm những tính năng nào, sau đây là một số thủ thuật giúp cải thiện hiệu quả của bạn để bạn có thể theo đuổi những mục tiêu thú vị hơn. Do tiếng ồn nên không nhất thiết phải dùng máy hút bụi hàng ngày, tùy theo yêu cầu, bạn có thể chỉ cần làm 2 ngày một tuần.

 

Máy hút bụi Bluestone sản xuất theo công nghệ Châu Âu

 

Máy hút bụi Bluestone sản xuất theo công nghệ Châu Âu

 

Dùng máy hút bụi bao lâu một lần?—Câu trả lời phụ thuộc vào lượng người qua lại ở khu vực trong nhà bạn. Những khu vực có nhiều người qua lại nên được hút bụi hàng ngày hoặc hai lần mỗi tuần, trong khi những khu vực khác có thể cần hút bụi chỉ một lần mỗi tuần. Tần suất cũng sẽ phụ thuộc vào những nhân tố như quy mô gia đình của bạn, địa hình quanh nhà bạn, và bạn có vật nuôi hay không.

Chọn phụ kiện phù hợp — Hầu hết các máy hút bụi đều có một số phụ kiện và thiết bị đi kèm dành cho các bề mặt khác nhau. Đừng để chúng bám bụi! Hãy sử dụng phụ kiện dành cho thảm để hút bụi ở thảm và phụ kiện dành cho sàn nhà để hút bụi gỗ cứng và gạch lát. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt.

 

Máy hút bụi Hitachi sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Máy hút bụi Hitachi sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

 

Đổi hướng—Như một bãi cỏ được cắt đẹp đẽ, tấm thảm của bạn sẽ thể hiện một mô thức giao nhau khi bạn hút bụi xong. Việc đổi hướng giúp đảm bảo bạn hút được nhiều bụi bẩn hơn, và cũng đảm bảo tấm thảm không bị bện lại.

Sáng tạo—Bạn có thể mua máy hút bụi chủ yếu để chăm sóc sàn nhà, nhưng nó cũng có nhiều ứng dụng khác quanh nhà. Hãy sử dụng nó để nâng cao hiệu suất của tủ lạnh bằng cách định kỳ hút bụi các cuộn dây và quạt của thiết bị ngưng tụ (trước tiên luôn rút điện), hoặc mang lại một bề mặt sạch sẽ cho chiếu ngủ để giúp giảm thiểu mối mọt và vi khuẩn.

Với chiếc máy hút bụi phù hợp và vài phút mỗi tuần, bạn sẽ đảm bảo căn nhà của mình là một nơi an toàn và lành mạnh cho bản thân và gia đình.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy hút bụi cao cấp nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Không nên ngày nào cũng dùng máy hút bụi
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x