Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay tự động

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Một nhà hàng hiện đại, một khách sạn sang trọng chắc chắn không thể thiểu chiếc máy sấy tay tự động. Nếu bạn đang phân vân để chọn sản phẩm máy sấy tay phù hợp bạn hãy tham khảo một số tiêu trí sau:

 

Tiêu chí "chuẩn" để mua được một chiếc máy sấy tay tự động

 

Một nhà hàng hiện đại, một khách sạn sang trọng chắc chắn không thể thiểu chiếc máy sấy tay tự động. Nếu bạn đang phân vân để chọn sản phẩm máy sấy tay phù hợp bạn hãy tham khảo một số tiêu trí sau:

 

1. Công xuất:

Công suất của máy sấy tay thường từ 800W-2000W. Nếu bạn mua để dùng cho những nơi công cộng mật độ sử dụng cao thì bạn nên chọn máy có công suất cao từ 1500-2000W.

2.Nhiệt độ

Bạn nên chọn máy sấy tay thường có nhiệt độ trung bình từ 40-55 o C để đảm bảo độ ấm vừa đủ sau khi sử dụng.

3. Kích thước

Khi mua bạn không nên chọn loại máy sấy tay có kích thước quá nhỏ vì những loại này có motor nhỏ sẽ không đủ độ gió và không bền.

 

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 chất lượng cao

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 chất lượng cao

4. Độ ồn

Khi sử dụng máy sấy tay thường phát ra tiếng ồn vì vậy khi chọn lựa máy sấy tay bạn có độ ồn càng thấp càng tốt.

5. Giá cả

Tùy theo thương hiệu của từng sản phẩm mà có nhiều giá khác nhau. Dòng cao cấp là những sản phẩm có thương hiệu của Nhật bản nhưng hầu hết sản xuất tại Trung Quốc có giá từ 4- 8 Triệu đồng, Hàng của Hàn quốc cũng có giá khoảng 4-5 triệu . Hàng phổ thông nhưng có chất lượng tốt và được sử dụng nhiều nhất trện thị trường hiện nay có giá thành trên 1 triệu đồng.

 

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A2

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A2

6. Chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy tay của nhiều hãng sản xuất khác nhau cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng . Đa số các loại máy sấy tay nhập khẩu chính thức kể cả những nhãn hiệu nổi tiếng đều nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc Hàn Quốc.

7. Nguồn gốc xuất sứ

Những sản phẩm máy sấy tay chính hãng đều đã được kiểm tra chất lượng nhà nước khi nhập khẩu nên chất lượng bảo đảm và an toàn khi sử dụng. Khi mua các sản phẩm này bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp các loại giấy tờ về chứng nhận hợp quy đây là giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và được cấp khi nhập khẩu sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua những sản phẩm có bảo hành từ 1 năm trở lên của những đơn vị bán hàng uy tín để bảo đảm quyền lợi của mình.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy sấy tay tiện dụng nhập khẩu cao cấp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay tự động
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x