Mẫu nồi cơm điện Sharp mua được với giá 800 nghìn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Những mẫu nồi cơm điện Sharp có dung tích 1,8 lít nắp gài và 2,2 lít nắp rời mua được với giá khoảng 800 nghìn. Cơm nấu kín hơi, chín mềm, tơi xốp.

 

Mẫu nồi cơm điện Sharp mua được với giá 800 nghìn

 

Những mẫu nồi cơm điện Sharp có dung tích 1,8 lít nắp gài và 2,2 lít nắp rời mua được với giá khoảng 800 nghìn. Cơm nấu kín hơi, chín mềm, tơi xốp.

 

Sản phẩm điện cơ Sharp nắp gài, dung tích 1,8 lít

 

Mẫu sản phẩm này có nắp gài. Nắp dày dặn, thiết kế chắc chắn, gắn cố định vào thân nồi bằng chốt bền vững. Vỏ ngoài nắp làm từ nhựa ABS tạo độ nhẵn bóng, trơn láng cho bề mặt, chống bám bụi hiệu quả. Vỏ nhựa này không hấp thụ nhiệt, chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh hay nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt độ nấu. Nắp đậy rất kín hơi, kín khít vào thân nồi. Mặt trong lớp có tấm hợp kim chống gỉ sét có khả năng chống tràn hiệu quả, vừa giúp hong khô lượng hơi nước bốc lên ngưng tụ ở nắp, giúp nắp luôn khô ráo, sạch sẽ. Cơm nấu nhiều cũng không ngại bị trào ra ngoài. Miếng kim loại này và van thoát hơi có thể tháo ra lắp vào để vệ sinh. Trên nắp là quai xách to bản và dày dặn, hình vòng cung, dễ dàng cầm nắm di chuyển khi cần.

 

Sharp KS-18EV-RB có giá khoảng 880.000 ₫

 

Vỏ thân nồi cũng làm bằng nhựa ABS trơn nhẵn, độ sáng bóng cao, không bám bụi bẩn tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Vỏ nồi không hấp thụ nhiệt, cách nhiệt tốt giúp giữ nhiệt bên trong không bị thất thoát ra ngoài. Khi nấu bề mặt ít nóng cho thấy khả năng giữ nhiệt tốt của nồi nấu. 

 

Nồi nấu chín cơm nhờ hệ thống gia nhiệt 2 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy và bộ phận sinh nhiệt phụ ở thân nồi. Mâm nhiệt điện trở lớn, hình dạng tròn, có kích thước tương ứng với mặt đáy lòng nồi nên độ tiếp xúc bề mặt rộng. Mâm làm từ hợp kim, phủ sơn tĩnh điện chống giật, là bộ phận sinh nhiệt chính của sản phẩm. Bề mặt mâm có nhiều đường vòng tròn xếp mau từ trong ra ngoài tạo ma sát tốt cho bề mặt. Bề mặt này giữ cố định lòng nồi, bề mặt tiếp xúc tốt nên khả năng hấp thụ nhiệt của lòng nồi nhanh và hiệu quả hơn. Mâm nhiệt hợp kim chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh, nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt. 

 

Sharp KS-1802V-MB có giá khoảng 840.000 ₫

 

Lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm chống dính hai mặt bền chắc. Cơm chín chống dính và an toàn cho sức khỏe người dùng. Lòng nồi có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và hiệu quả cao mà không bị cong vênh hay nứt vỡ do nhiệt nấu nhờ kết cấu phân tử bền vững của hợp kim nhôm. Lòng nồi thiết kế dày dặn, đặc biệt là mặt đáy giúp tăng độ đầm tiếp xúc tốt với mâm, không bị nứt vỡ hay nhăn lại do gần lượng nhiệt lớn sinh ra từ mâm. 

 

Lòng nồi chống dính giúp cơm và các yếu tố bên ngoài khó bám vào lòng nồi hơn, dễ rửa sạch hơn nên giảm thiểu tối đa khả năng gây hại cho nồi như gỉ sét hay bị oxy hóa ăn mòn. 

 

Sản phẩm có màu sắc sáng đẹp cùng những hoa văn tinh tế tạo cho sản phẩm vừa đẹp vừa sang trọng, có dung tích  1,8 lít, thích hợp dùng trong gia đình, được bảo hành 12 tháng. 


Sản phẩm điện cơ Sharp nắp rời, dung tích 2,2 lít

 

Nồi nấu có nắp rời làm bằng inox màu bạc sáng bóng hay bằng kính dày chịu nhiệt cao. Dày dày dặn, có quai xách hình dạng núm tròn dễ cầm nắm đóng mở nắp hơn. Nắp có khả năng chịu nhiệt cao, không bị cong vênh hay nứt vỡ khi trực tiếp đậy kín nhiệt độ bên trong. Nắp khá nặng tạo được độ đầm tay giúp nắp đậy kín hơi hơn. 

Sharp KSH-222V có giá khoảng 750.000 ₫

 

Bề mặt nắp trơn nhẵn, không bám bụi bẩn từ nhà bếp nên giữ sạch lâu, ít phải lau chùi. Độ sáng bóng của nắp tạo cho sản phẩm nét sang trọng, tinh tế riêng. 

 

Vỏ nồi làm từ nhựa ABS tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, không bám bụi hiệu quả. Vỏ nồi không bị cong vênh hay nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt. Đồng thời không hấp thụ nhiệt, cách nhiệt hiệu quả. Khi nấu bề mặt ít nóng cho thấy khả năng giữ nhiệt tốt của nồi nấu. 

 

Nồi nấu hoạt động nhờ hệ thống gia nhiệt 2 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy và bộ phận sinh nhiệt phụ ở thân giống như sản phẩm nắp gài ở trên. 

 

Sharp KSH-322V-SR có giá khoảng 800.000 ₫

 

Cuối cùng là lòng nồi hợp kim nhôm dày dặn, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và đều. Cơm chín đều hơn, dẻo hơn và tơi xốp. Kết cấu phân tử bền vững của hợp kim giúp lòng nồi duy trì tốt độ tiếp xúc với mâm nhiệt, độ kín khít với thân nồi. Không bị cong vênh hay nứt vỡ, nhất là mặt đáy của lòng nồi. Mặt đáy tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của mâm, nguồn sinh nhiệt chủ yếu của sản phẩm. Mặt đáy dày dặn không bị nứt vỡ hay nhăn lại dưới tác động mạnh của nhiệt độ. 

 

Cơm nấu chín đều, hạt dẻo và tơi xốp.

 

Lòng nồi chống dính an toàn giúp cơm không dính vào thành hay tạo cháy ở đáy. Cơm chín dễ xới, không bị nát hạt mà vẫn dẻo thơm. Đồng thời, cơm hay các tác nhân bên ngoài khó bám dính vào lòng nồi để gây hại, làm gỉ sét hay ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Sản phẩm có màu sắc sáng đẹp, chống bám bụi bẩn cao, được thiết kế nắp rời thuận tiện sử dụng mà chế độ nấu rất kín hơi. Sản phẩm có dung tích 2,2 lít, bảo hành 12 tháng.

 

Để mua sản phẩm Nồi cơm điện cơ Sharp giá rẻ, Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

 

Bạn đang xem: Mẫu nồi cơm điện Sharp mua được với giá 800 nghìn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x