Máy lọc không khí loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Không khí chúng ta hít thở vào cơ thể chúng ta cũng quan trọng như thực phẩm và đồ uống chúng ta tiêu thụ. Chất lượng không khí chắc chắn được xếp hạng là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe của chúng ta, làm sạch một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi không khí.

 

Máy lọc không khí loại bỏ ô nhiễm môi trường

 

Không khí chúng ta hít thở vào cơ thể chúng ta cũng quan trọng như thực phẩm và đồ uống chúng ta tiêu thụ. Chất lượng không khí chắc chắn được xếp hạng là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe của chúng ta, làm sạch một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi không khí.

 Máy lọc không khí có thể giúp loại bỏ các hạt khói thuốc từ một căn phòng hay ngôi nhà thông qua việc sử dụng một bộ lọc tốt. Các máy lọc không khí, chúng tôi giới thiệu cho những người hút thuốc cũng tăng cường bộ lọc carbon hấp thụ khói và mùi thuốc lá. Máy lọc không khí Japan có các mô hình tuyệt vời để loại bỏ khói. Cả hai bộ lọc trước và sau khi cho các hạt bụi lớn hơn và bốn bộ lọc khí công suất lớn để loại bỏ khói tối ưu.

 

Máy lọc không khí Panasonic nhập khẩu cao cấp

Máy lọc không khí Panasonic nhập khẩu cao cấp

 

Tiêu chí chính của chúng tôi để lựa chọn một máy lọc không khí là khả năng loại bỏ một cách hiệu quả những thành phần ô nhiễm trong không khí. Khói thuốc thực sự là có hại cho sức khỏe của bạn và đại diện cho 90% ô nhiễm không khí chúng ta hít thở trong phòng kín.

Nhiều người trong số chúng tôi bị ảnh hưởng bởi vấn đề dị ứng hoặc hen suyễn có thể tái phát bệnh bởi các chất gây hại có trong nhà và nơi làm việc như bọ ve trong bụi, bào tử nấm mốc, phấn hoa, lông vật nuôi và của bạn. Một chất lượng Máy lọc không khí với hệ thống lọc tốt nhất thực sự có thể giúp giảm đáng kể nhiều trong số các chất gây ô nhiễm độc hại và loại bỏ các hạt trong không khí, đem lại cho bạn khả năng hít thở dễ dàng.

Với những kiến ​​thức từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thử nghiệm và từ những phản hồi từ bạn bè và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã tin tưởng sẽ lựa chọn được may lọc không khí tốt nhất cho bạn để bảo vệ bạn và sức khỏe của gia đình bạn.

Không chỉ với khói thuốc khói bụi cũng làm cho không khí của chúng ta cực kỳ ô nhiễm. Bạn có biết khói được tạo thành một hỗn hợp phức tạp của khí và hạt mịn được tạo ra khi gỗ và các vật liệu hữu cơ khác đốt. Trong đó phần lớn các mối đe dọa sức khỏe lớn nhất từ khói thuốc là từ hạt mịn. Những hạt nhỏ có thể nhận được vào mắt và hệ thống hô hấp, có thể gây ra vấn đề sức khỏe như cay mắt, chảy nước mũi, và các chứng bệnh như viêm phế quản. Hạt mịn này cũng có thể làm trầm trọng thêm các bệnh về tim và phổi mãn tính – và thậm chí có liên quan đến tử vong sớm

 

Máy lọc không khí Hitachi hàng nhập khẩu Nhật Bản cao cấp

 

Máy lọc không khí Hitachi hàng nhập khẩu Nhật Bản cao cấp

 

Hãy chú ý đến báo cáo chất lượng không khí ở địa phương. Hãy cảnh giác với tin tức hoặc y tế cảnh báo liên quan đến hút thuốc lá. Như khói ngày càng nặng hơn, số lượng của các hạt trong không khí thay đổi và do đó, bạn cần có các bước cần thực hiện để bảo vệ mình. Máy lọc không khí chúng tôi khuyến cáo biện pháp phòng ngừa, bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của bạn khi ô nhiễm không khí được xấu.

Nếu bạn được khuyên nên ở trong nhà, thực hiện các bước để giữ cho không khí trong nhà càng sạch càng tốt. Khi nồng độ khói cao, cố gắng tránh sử dụng bất cứ điều gì mà có hơi nóng cao , chẳng hạn như : lò sưởi bằng gỗ, gỗ gas, bếp gas và thậm chí cả nến. Điều đó khuấy động lên các hạt đã được bên trong nhà của bạn. Và không hút thuốc, và có  thể gây ô nhiễm nhiều hơn trong phổi của bạn, và trong phổi của những người xung quanh bạn.

Nếu bạn có bệnh hen suyễn hoặc bệnh phổi khác, chắc chắn rằng bạn làm theo hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc và theo kế hoạch quản lý bệnh hen suyễn của bạn. Gọi bác sĩ nếu các triệu chứng xấu đi.

Chạy máy lọc không khí của bạn nếu bạn có một. Giữ lượng không khí trong lành đóng cửa và các bộ lọc làm sạch để tránh đem đến khói thêm bên trong.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy lọc không khí nhập khẩu giá tốt nhất thị trường. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x