Máy lọc nước RO-Karofi thông minh thế hệ mới 2014

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Máy lọc nước RO Karofi được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại cho sức khỏe của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người.

 

Máy lọc nước RO-Karofi cho nguồn nước sạch tinh khiết

 

Máy lọc nước RO Karofi được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại cho sức khỏe của con người  như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người.

Chúng ta cùng phân tích và tìm ra ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Karofi

Thứ nhất: Có đến hàng ngàn thương hiệu máy lọc nước RO lớn nhỏ trên thị trường, đa số là sản xuất lắp ráp nhỏ lẻ, không tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng linh kiện

Thứ 2: Các thương hiệu máy lọc nước RO nhỏ sẽ không thế đáp ứng được sự đồng đều chất lượng cũng như rất khó chứng minh nguồn gốc xuất xử sản phẩm

Thứ 3: Đa số các thương hiệu RO nhỏ đều không có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn Quốc, không có đơn vị chuyên nghiệp để giải quyết các khiếu nại khách hàng.

 

Máy lọc nước RO giá rẻ tràn ngập thị trường
Máy lọc nước RO giá rẻ tràn ngập thị trường

Hậu quả các vấn đề trên:

Thứ nhất: Người tiêu dùng sẽ không được sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Ví dụ: Bình áp của máy RO là nơi chứa nước sạch sau lọc để sử dụng(sau màng RO), nếu chất lượng bình không đáp ứng tiêu chuẩn, bình áp sẽ là nơi làm ô nhiễm nguồn nước sau lọc, dẫn tới chất ượng nước không đảm bảo.

Thứ 2: Khách hàng sẽ không được sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng dẫn tới việc màng lọc bị quá hạn, không thay thế đúng cách sẽ dẫn tới chất lượng nước không đảm bảo.

Máy lọc nước Karofi thông minh 8 lõi bình áp nhựa

 

Máy lọc nước Karofi thông minh 8 lõi bình áp nhựa 

 

Tại sao nên chọn mua máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi - thương hiệu máy lọc nước RO thế hệ mới  - đã giải quyết được các vấn đề bức xúc mà khách hàng đang phải chịu đựng, đó là:

  • Máy có chế độ báo thay lõi định kỳ giúp chất lương nước và tuổi thọ máy đảm bảo

  • 5 tầng lọc giúp quá trình xử lý ưu việt

  • Máy có chế độ rửa màng RO giúp tiết kiêm chi phí thay thế lõi RO

  • Máy sử dụng bình áp nhựa thực phẩm chất lượng cao đảm bảo nguồn nước sau lọc

  • Máy được lắp ráp và sản xuất trên dây truyền chuyên nghiệp giúp chất lượng sản phẩm đồng đều

  • Karofi có trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành theo hệ thống toàn Quốc

 

 

Máy lọc nước thống minh RO bán chạy nhất hiện nay
Máy lọc nước thống minh RO bán chạy nhất hiện nay

 

Máy lọc nước Karofi dùng ở đâu?

  • Máy lọc nước Karofi thích hợp sử dụng cho gia đình để lọc nước ăn uống, thích hợp với nguồn nước máy thành phố và nước giếng đã được qua xử lý.

  • Máy được lắp tại vị trí bếp đứng độc lập với tủ inox hoặc nằm dưới chậu rửa với những không gian nhỏ.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc nước RO chất lượng tốt nhất thị trường. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Máy lọc nước RO-Karofi thông minh thế hệ mới 2014
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x