Máy sấy quần áo đánh bay nỗi sợ trời mưa

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Trời nồm là hiện tượng đặc trưng của thời tiết miền bắc, thường xuất hiện vào cuối mùa đông đầu xuân.

 

Máy sấy quần áo cho ngày đông mưa gió ẩm ướt

Trời nồm là hiện tượng đặc trưng của thời tiết miền bắc, thường xuất hiện vào cuối mùa đông đầu xuân. Nguyên chính là không khí mạng độ ẩm cao, gặp luồng khí lạnh từ phía bắc thổi về sẽ ngưng đọng lại thành những giọt nước trên sàn nhà nền nhà bám lên đồ vật quần áo ... Sàn nhà ẩm ướt, quần áo phơi mãi không khô, các vật dụng dễ nấm mốc, hỏng hóc.

Đợt nồm này đã kéo dài từ sau Tết nguyên đán đến nay, và dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương còn có thể duy trì trong tuần tới.

 

Máy sấy quần áo Sanaky AT-900V loại tủ vuông thiết kế khung 4 thanh chắc chắn

Máy sấy quần áo Sanaky AT-900V loại tủ vuông thiết kế khung 4 thanh chắc chắn

 

Để đối phó với trời nồm và thời tiết mưa phùn kéo dài nhiều gia đình đã lựa chọn mua các sản phẩm như máy sấy quần áo và máy hút ẩm về trong gia đình mình.

 

Thời tiết ẩm thấp, mưa ướt quần áo không khô có mùi khó chịu. Đối với những gia đình có con nhỏ hay không gian phơi phóng chật hẹp thì máy sấy quần áo là sự lựa chọn hàng đầu trong những ngày trời nồm hiện nay. Nhiều gia đình có điều kiện thì lựa chọn các máy sấy quần áo cao cấp như Electrolux, WhiteKnight, Bosch... với nhiều chương trình sấy, khối lượng sấy quần áo được nhiều, công suất lớn.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616

Bên cạnh đó thì nhiều dòng máy sấy quần áo giá rẻ cũng được ưa chuộng như máy sấy quần áo Sanaky, máy sấy quần áo Daiwa, máy sấy quần áo Nonan... được thiết kế đơn giản.

 

Thời tiết trời nồm sàn nhà ẩm ướt, vật dụng dụng đồ dùng bị mốc cũng là một nỗi lo với mọi gia đình khi thời tiết nồm như hiện tại chính vì thế máy hút ẩm chính là sự lựa chọn tốt nhất để chống lại ẩm mốc. Các dòng máy hút ẩm dân dụng được nhiều gia đình lựa chọn nhất, với công suất từ 10 lít đến 40 lít tùy vào diện tích phòng của gia đình bạn.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sấy quần áo đa năng cho quàn áo nhanh khô, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Máy sấy quần áo đánh bay nỗi sợ trời mưa
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x