Một vài bí quyết nho nhỏ vệ sinh cây nước nóng lạnh cực sạch

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nhờ sự tiện lợi khi sử dụng mà máy nước uống nóng lạnh ngày càng được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Với chức năng làm nóng và làm lạnh nước nhanh chóng. Thường được sử dụng tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng...

 

 

Vệ sinh cây nước nóng lạnh theo chỉ vài thao tác

 

 

Nhờ sự tiện lợi khi sử dụng mà máy nước uống nóng lạnh ngày càng được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Với chức năng làm nóng và làm lạnh nước nhanh chóng. Thường được sử dụng tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng,…Với các thương hiệu như Sanyo, Alaska, Kangaroo, Sanak,Daiwa, Winix, giá từ 1,5 triệu trở lên tùy theo từng hãng và dung tích của máy nước nóng

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622D giá tham khảo 1.650.000 đồng

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622D giá tham khảo 1.650.000 đồng

 

Có 2 loại máy nước uống nóng lạnh  là loại thấp và cao. Loại thấp chỉ có hệ thống làm nóng lạnh bên trong dung tích khoáng 2 – 3 lít. Còn loại cao, ngoài hệ thống bình nóng, lạnh riêng biệt còn có thêm ngăn tủ tiệt trụng bằng Ozon bên dưới, dùng để đựng ly tách hoặc các vật dụng tương tự khác. Vì có thiết kế van khóa nước nóng nên vấn đề sử dụng rất an toàn và dễ sử dụng.

Một vài mẹo nhỏ tự vệ sinh cây nước nóng lạnh

Nhưng để kéo dài tuổi thọ, các chức năng hoạt động tốt thì nên vệ sinh định kỳ, kiểm tra các linh kiện, máy móc cũng như bồn chứa nước

  • Rút nguồn điện ra khỏi máy, tháo bình nước trên máy (nếu có).

  • Xả bỏ toàn bộ nước bên trong các bình nóng lạnh, tháo rời từng bộ phận như hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả, và vệ sinh chúng bằng khăn sạch. Dùng cọ vệ sinh chuyên dùng để làm sạch các cặn vôi hóa tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống ra vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu. Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy mạnh, các vật sắc nhọn để cậy.

Cây nước nóng lạnh cao cấp Sharp SWD-H810D-SL

 

 

Cây nước nóng lạnh cao cấp Sharp SWD-H810D-SL 

 

  • Sau đó dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng, lạnh, làm kín miệng máy. Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau máy

  • Phần thân vỏ bên ngoài cũng nên được lau chùi thường xuyên, không nên dùng xăng dầu, chất tẩy mạnh hoặc dung môi…vì những chất này có thể làm hỏng bề mặt máy hoặc rớt, ám vào nước uống.

  • Vệ sinh bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng có thể hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị bẩn, bám cặn… Nên gọi phòng bảo hành khi cần thiết.

  • Để ráo và lắp các thiết bị vào vị trí ban đầu. Để khoảng sau 1h thì hãy cắm nguồn điện vào máy. Nếu cần di chuyển đến vị trí khác thì cần phải nhẹ nhàng, tránh va đập.

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Cây nước lạnh chất lượng tốt. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Một vài bí quyết nho nhỏ vệ sinh cây nước nóng lạnh cực sạch
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x