Mùa đông có nên mua máy sấy quần áo không?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mùa đông lạnh giá, mưa phùn gió bấc kéo dài khiến quần áo gia đình bạn rất khó khô. Máy sấy quần áo trở thành vật dụng vô cùng cần thiết cho gia đình bạn.

 

 

Máy sấy quần áo "trợ thủ đắc lực" cho mùa đông

 

Mùa đông lạnh giá, mưa phùn gió bấc kéo dài khiến quần áo gia đình bạn rất khó khô. Máy sấy quần áo trở thành vật dụng vô cùng cần thiết cho gia đình bạn.

 

Chị Nguyễn Hà Thu chi sẻ : “Nhà mình đang dùng cái loại tủ sấy. Nói chung là quá hài lòng với số tiền như thế. Mùa hè lại gập gọn lại, nhét đâu cũng được, thích lắm. Cũng chả cần quá bền, vài ba năm là được rồi, nhưng mà nhà tớ dùng được 2 mùa Thu Đông rồi, vẫn ngon lắm. Tớ vẫn xui bạn bè tớ, ai mà chuẩn bị sinh em bé ấy, nhất định là đưa cái tủ sấy vào danh sách những thứ cần mua.”

 

Máy sấy quần áo Sanaky công nghệ Nhật Bản

Máy sấy khô quần áo đa năng hiện nay, 3 trong 1 gồm các chức năng: sấy khô quần áo, làm máy sưởi cho mùa lạnh, làm mắc áo quần Máy được thiết kế gồm máy sấy điện trở, liên kết với bầu sấy là trục chính cũng là trụ có ba cánh tay đòn làm nơi mắc quần áo. Bao bọc bên ngoài là buồng bằng màng nhựa có dây kéo. Khi máy hoạt động, luồng hơi nóng từ bầu sấy sẽ thổi hơi nóng ra tạo chuyển động đối lưu bên trong buồng làm khô quần áo.

Các ứng dụng:

 

- Sấy khô quần áo: quần áo sau khi giặt và được làm khô trong máy giặt, nếu đưa vào máy sấy sẽ mất thời gian độ 1 giờ để làm khô quần áo.

 

Máy sấy quần áo Kangaroo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

 

- Máy còn được dùng như một máy sưởi vào mùa lạnh. Lúc đó chỉ cần bỏ màng nhựa bọc bên ngoài ra khỏi máy.

 

- Với ba cánh tay đòn cách đều nhau, máy trở thành dụng cụ mắc quần áo khá gọn.

 

Máy có công suất 900W. Chức năng hẹn giờ từ 15 – 180 phút. Kích thước: 65 x 160cm. Giá: 1.160.000đ/bộ, có bán tại các cửa hàng điện máy, siêu thị trong thành phố.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sấy quần áo chất lượng tốt nhất thị trường, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bạn đang xem: Mùa đông có nên mua máy sấy quần áo không?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x