Ngon lạ món hấp cực nhanh với nồi cơm điện Sharp

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút, bạn sẽ được thưởng thức ngay món hấp mực và hấp tràng cực nhanh bằng nồi cơm điện Sharp.

 

Ngon lạ món hấp cực nhanh với nồi cơm điện Sharp

 

Chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút, bạn sẽ được thưởng thức ngay món hấp mực và hấp tràng cực nhanh bằng nồi cơm điện Sharp.

 

Sản phẩm được thiết kế vỉ hấp sẽ dễ dàng làm hơn. Nếu không có bạn có thể hấp cách thủy theo cách thông thường. Hai món hấp với gừng răm này nhanh chín và đơn giản nên rất dễ làm để gia đình đổi món cho đa dạng là rất phù hợp và tiện lợi. Món hấp sẽ đặc biệt thơm ngon, đậm đà hương vị sẽ hấp dẫn mọi người trong gia đình. 

 

Mực và tràng là hai loại thực phẩm nhanh chín, không phải ninh nấu trong thời gian lâu lại đặc biệt dễ ăn và bổ dưỡng. 

 

Nồi cơm điện Sharp có vỉ hấp ở cả dòng điện cơ và dòng điện tử. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dễ dàng và linh hoạt. Nếu nồi nấu không có vỉ hấp, bạn hấp cách thủy thông thường. Đối với nồi điện tử dễ dàng hơn nhờ có thể cài đặt chế độ hấp. Còn cách hấp giữa hai loại này đều như nhau. Bạn canh thời gian đúng với thời điểm món ăn chín là rút ổ cắm điện, để một lúc là được. Cách hấp này vừa dễ làm, đơn giản mà món ăn vẫn hấp dẫn, ngon miệng vô cùng. 

 

Với vỉ hấp, bạn sẽ dễ dàng thực hiện món hấp một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

 

Nồi hấp chín thức ăn bằng hệ thống gia nhiệt 2 chiều đối với dòng cơ, 4 chiều đối với dòng đa năng. Gia nhiệt 2 chiều ở mâm nhiệt và thân nồi. Gia nhiệt 4 chiều ở mâm nhiệt chính, mâm nhiệt phụ và lớp bông thủy tinh đặc biệt xung quanh thân nồi. 

Thêm nữa mặt ngoài sản phẩm được làm bằng nhựa chịu nhiệt ABS, có độ bền cao, không cong vênh hay nứt vỡ dưới khi đun nấu trong thời gian dài. Nhựa ABS ít hấp thụ nhiệt giúp nhiệt độ bên trong kín, không thoát ra ngoài. Khi nấu, bề mặt chỉ hơi nóng. Bề mặt nắp gần như không nóng do nắp dày dặn, vững chắc gắn cố định vào thân nồi. Dễ dàng đóng mở khi cần thiết. 

 

Mặt nhựa ABS tạo cho bề mặt độ trơn nhẵn, sáng bóng, chống bám bụi bẩn hiệu quả. Sản phẩm luôn như mới, sáng bóng như gương. 

 

Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm chống dính hai mặt siêu bền. Món nấu vì thế không dính vào thành, không tạo cháy ở đáy. Hợp kim nhôm là hợp chất đặc biệt bền chắc, không cong vênh hay nứt vỡ khi đun nấu ở nhiệt độ cao. Đồng thời khả năng hấp thụ nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều khắp. Hình dạng lòng nồi bền vững giúp duy trì độ tiếp xúc ổn định với mâm nhiệt. Do đó, nhiệt độ tỏa đều hơn, tỏa nhiều hơn. 

 

1. Mực trứng hấp gừng

 

Món mực hấp rất dễ ăn và ngon miệng.

Nguyên liệu

- Mực trứng 300g đến ½ kg

- Dầu hào

- Hành, gừng

- Ớt, hạt tiêu vừa theo khẩu vị

 

Cách làm

Bước 1: - Làm mực: Rửa sạch mực trứng. Sau đó ướp với dầu hào. 

- Gừng thái chỉ, hành cắt khúc.


Bước 2: - Xếp mực ướp vào đĩa chịu nhiệt đặt vào vỉ hấp. Sau đó rắc hành và gừng phủ lên trên mực.

- Đặt vỉ hấp vào trong nồi. Đậy nắp kín lại. Bạn đặt thời gian nấu khoảng 5 – 7 là chín tới. 

- Bạn rút phích cắm điện ra. Lúc đó nồi nấu vẫn sôi và nóng một lúc. Đợi khi hết sôi, mở nắp ra là mùi thơm của mực quyện với mùi gừng tươi thật hấp dẫn.

Gắp mực ra đĩa và thưởng thức. 

 

2. Tràng lợn hấp gừng răm

 

Nguyên liệu:


- Tràng lợn: 300g đến 500g

- Gừng: 1 củ nhỏ

- Hành: 2 củ

- Ít rau răm, hạt tiêu

- Mắm, đường, rượu, dấm, muối

 

Cách làm

Bước 1: - Làm sạch Tràng lợn: Bóp tràng với dấm và muối cho được sạch, hết mùi hôi khoảng 5 phút. Rửa lại thật sạch bằng nước cho sạch và hết mặn.

- Cho nồi lên bếp, đổ ít nước vào. Cho muối, rượu, hành và gừng đập dập. Khi nước sôi, thả tràng lợn vào. Đun sôi lên cho tràng săn lại và chín tái thì vớt ra ngâm vào bát nước đá để tràng được giòn. 

- Thái tràng thành miếng nhỏ vừa ăn. Nhặt và rửa rau răm và gừng cho sạch. Dùng dao thái chỉ gừng. 


Bước 2: Ướp tràng lợn với một ít đường, hạt tiêu và mắm khoảng 15 phút.


Bước 3: - Rải gừng, rau răm vào đĩa chịu nhiệt, có lòng sâu rồi đặt vào vỉ ấp. Sau đó xếp tràng lợn lên trên. Trên cùng rải thêm một ít gừng và vài ngọn rau răm. 

- Cho khoảng 0,5 lít nước vào lòng nồi. Đặt nồi đun sôi nước. Khi nước sôi, đặt vỉ hấp vào. Đặt nấu thêm khoảng gần 10 phút là chín.

Khi được, cho tràng lợn hấp gừng răm ra ngoài và ăn nóng.

 

Cấu tạo chi tiết nồi đa năng.

 

Sản phẩm của Sharp có kiểu dáng bền đẹp, chất lượng nồi nấu đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng lâu bền, được bảo hành 1 năm.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp Nồi cơm điện Sharp chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Bạn đang xem: Ngon lạ món hấp cực nhanh với nồi cơm điện Sharp
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x