Những bộ nồi nấu ăn đa năng sức hút tuyệt vời

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Căn bếp tiện nghi, hiện đại sở hữu được sản phẩm đa năng vừa là nồi, vừa là chảo thì quá hoàn hảo.

 

Độc đáo với nồi chảo đa năng

 

Căn bếp tiện nghi, hiện đại sở hữu được sản phẩm đa năng vừa là nồi, vừa là chảo thì quá hoàn hảo. Đây được coi là dòng sản phẩm cực kỳ hoàn hảo cho căn bếp hiện đại và tiện nghi. Sự kết hợp của việc nấu nướng trở nên vô cùng tuyệt vời.

Cùng Smilemart tham khảo một số mẫu bộ nồi đa năng đang “hot” này nhé.

Những mẫu nồi chảo mới hiện đại phần lớn được làm từ các nguyên liệu inox, kim loại tổng hợp, thuỷ tinh, gốm sứ... và có thêm tính năng tiết kiệm nhiên liệu, giữ nhiệt lâu hơn...

 

Sở hữu bộ nồi inox Fivestar 5 chiếc nấu ăn sẽ đơn giản và tiện dụng hơn.

Sở hữu bộ nồi inox Fivestar 5 chiếc nấu ăn sẽ đơn giản và tiện dụng hơn.

 

Cũng làm bằng inox, nhưng bộ nồi chảo này khác biệt với các bộ nồi inox thông thường ở chỗ đáy nồi làm bằng nhôm đặc biệt nhiều lớp dẫn truyền nhiệt tốt và lan toả nhiệt đều, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu. Phía trong nồi không lộ bất cứ chỗ hàn nối nào.

Bộ nồi inox Fivestar 5 chiếc có nắp nồi thiết kế với chức năng ngưng tụ giúp ít bị mất nước trong quá trình nấu và sử dụng được trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ. 

 

Với bộ nồi Visions trong suốt màu hổ phách làm từ thuỷ tinh chịu được sốc nhiệt, không bị bể vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, giúp bạn theo dõi quá trình đun nấu được dễ dàng hơn và tránh được việc thức ăn bị sôi trào. Nồi này có thể dùng trong lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh và máy rửa chén.

 

Vision mang đến sự sang trọng, đa năng tuyệt vời.

 

Vision mang đến sự sang trọng, đa năng tuyệt vời.

 

 

 Hơn nữa bạn còn có thể dùng Visions trên đồ nướng BBQ. Do vậy Visions mang đến sự thuận tiện tuyệt vời khi chuẩn bị, đun nấu, bày bàn ăn và cất giữ thực phẩm - tất cả trong một!


Không như các dụng cụ đun nấu bằng kim loại, Visions mịn láng và không có các phản ứng hoá học nào do vậy Visions không hấp thụ mùi vị hay giữ lại dấu vết từ thực phẩm. Do tính chất giữ nhiệt tuyệt vời của mình, Visions lý tưởng cho việc nấu các món ăn có nước như súp và cà-ri. Thêm vào đó, để có món ăn ngon nên đun vừa lửa và do vậy chúng ta lại tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

 

Corningware có thể được dùng đa năng trong lò nướng, lò vi sóng.

 

Corningware có thể được dùng đa năng trong lò nướng, lò vi sóng.

 

Khá đẹp nhờ hoa văn in trên nồi là loại gốm thuỷ tinh Corningware có thể dùng trong lò nướng, lò vi sóng, trên bếp, tủ lạnh hay tủ đông, cũng như trên bàn ăn. Khi đun nấu, bạn chỉ cần để lửa nhỏ, thức ăn tiếp tục được nấu khi đã tắt gas, giúp tiết kiệm gas, tiện dụng với những món ăn nhanh và sạch dùng trong lò vi song, bếp gas hay bếp điện rồi sau đó đưa vào bồn rửa hay máy rửa bát – không cần quan tâm nó đang nóng hay lạnh đến mức nào. Corningware là dụng cụ nấu nướng lý tưởng vì có thể giữ nhiệt rất lâu. Do đó, khi đun nấu, bạn chỉ cần để lửa nhỏ. Thức ăn tiếp tục được nầu khi đã tắt gas, giúp tiết kiệm gas. Corningware rất phù hợp với những món ăn nhanh và sạch dùng trong lò microwave.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cung cấp các sản phẩm Bộ nồi nấu ăn cao cấp đa năng, chất lượng tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ SĐT.  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

 

 

Bạn đang xem: Những bộ nồi nấu ăn đa năng sức hút tuyệt vời
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x