Những dấu hiệu cần thay ngay lò nướng mới

Nguyễn Hùng 29/05/2017
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Giữ gìn và sửa chữa đồ gia dụng để kéo dài tuổi thọ thiết bị và giảm rác thải điện tử là điều rất nên làm nhất là trong nền kinh tế đang phát triển ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên nếu đã đến lúc không thể sửa chữa được nữa thì bạn cũng không nên giữ lại thiết bị đó làm gì bởi nếu sử dụng vừa nguy hiểm, tốn kém mà rất có thể còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là với những sản phẩm như lò nướng. Vậy nên sau đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay thế một chiếc lò nướng mới mà Smilemart muốn chia sẻ cho các bạn.

1:  Kính bị vỡ

Nếu kính trên cửa lò nướng bị vỡ, chiếc lò nướng của bạn sẽ không giữ nhiệt được tốt nữa. Điều này nghĩa là thức ăn sẽ phải nướng lâu hơn và chiếc lò dùng nhiều điện năng hơn mức bình thường vì phải luôn bù đắp nhiệt độ thất thoát ra ngoài. Bạn nên tìm chiếc cửa lò khác để thay thế cho cửa lò bị vỡ tuy nhiên giá cả thay thế cũng rất đáng lưu tâm. Tốt nhất là bạn nên mua 1 chiếc lò nướng mới để sử dụng.

2: Chi phí sửa chữa quá đắt đỏ

Sửa chữa lại luôn là điều chúng ta cần làm khi đồ đạc hỏng hóc để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu chi phí sửa chữa quá đắt đỏ lại là chuyện khác. Nếu lò nướng Bluestone của bạn liên tục hỏng, nghĩa là chiếc lò đã đến "hạn mức" sử dụng và bạn nên mua một chiếc lò mới sẽ kinh tế hơn nhiều so với việc sửa lò cũ. Ngoài ra, bạn không mất thời gian sửa chữa và chiếc lò sẽ sử dụng ổn định trong thời gian rất dài đấy !

Bên trong lò đầy gỉ sắt

Sử dụng lò nướng lâu dài thì những kim loại bên trong lò nướng sẽ bị ô xi hóa gây rỉ sét. Nếu bên trong lò nướng của bạn bám đầy các loại gỉ sét, kim loại thì đã đến lúc nên thay một chiếc lò mới rồi đó. Rỉ sắt rất có thể sẽ rơi vào thức ăn của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Lò nướng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn

Đôi khi, bạn chỉ đơn giản là phải thay thế chiếc lò nướng cũ dù nó đã từng rất hoàn hảo với bạn. Chẳng hạn, số lượng các thành viên trong gia đình tăng lên, lớn lên và bạn cần phải có một chiếc lò lớn hơn. Hay bạn cần một chiếc lò nướng đối lưu để có thể nấu ăn nhanh hơn, cho hợp với phong cách sống bận rộn của bạn. Những chiếc lò nướng mới cũng có những chức năng mà chiếc lò cũ không có.

Đây chỉ là 1 vài lý do cơ bản để bạn có thể thay ngay 1 chiếc lò nướng mới. Để mua lò nướng mới với giá cả ưu đãi nhất hãy đến với Smilemart.vn các bạn nhé. Smilemart có ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng mua hàng lần thứ 2 tại Smilemart. Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Smilemart trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Những dấu hiệu cần thay ngay lò nướng mới
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x