Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá 1,5 triệu: Chất lượng ra sao?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá tầm 1,5 triệu đến 1,7 triệu có nhiều sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn. Nồi nấu cơm chín bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều nhanh chóng và ngon cơm.

 

Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá 1,5 triệu: Chất lượng ra sao?

 

Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá tầm 1,5 triệu đến 1,7 triệu có nhiều sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và  màu sắc để lựa chọn. Nồi nấu cơm chín bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều nhanh chóng và ngon cơm. 

 

Sản phẩm có hệ thống gia nhiệt 4 chiều để nấu cơm chín. Bốn chiều nhiệt cùng tác động lượng nhiệt lớn tập trung trong một thời gian ngắn. Cơm chín nhanh hơn, cơm dẻo và mềm hơn. Nắp nồi đậy kín miệng và vỏ nồi có tác dụng giữ nhiệt cao làm cho nhiệt độ bên trong tăng nhanh. Nhờ đó, nhiệt tỏa đều khắp bên trong giúp cơm chín đều, chín vào tận lõi hạt gạo làm hạt cơm được mềm và dẻo hơn. Cùng công nghệ nấu Fuzzy giúp chống tràn hiệu quả. Nồi sẽ không bị tràn ra thành trong và mâm nhiệt, giúp việc bảo quản dễ dàng hơn. 

 

Sản phẩm có giá tham khảo: 1.670.000 ₫

 

Nồi cơm điện được thiết kế rơ le điều chỉnh thời gian cho phép bạn cài đặt thời gian nấu và chế độ bảo vệ quá nhiệt khi nhiệt độ lên 160OC-250V, nồi sẽ tự động ngắt điện tránh để tình trạng cháy nồi.

 

Chiều nhiệt chính là mâm nhiệt lớn, hình dạng tròn có đường kính 28cm. Mâm có điện trở lớn, có chức năng sinh nhiệt, phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống lại sự gỉ sét hay hiện tượng oxy hóa xảy ra. Mặc dù, mâm được làm bằng hợp kim. Chất này ít bị xói mòn bởi các nhân tố bên ngoài. Nhưng theo thời gian sử dụng và các nguy cơ từ bên ngoài lâu dần có thể làm mâm giảm khả năng sinh nhiệt. Vì vậy, lớp sơn tĩnh điện này là lớp áo bảo vệ hữu hiệu.

 

Sản phẩm có giá tham khảo: 1.650.000 ₫

 

Trên mâm là nhiều đường vòng tròn nhỏ, mau từ trong ra ngoài mâm. Những đường vòng này giúp mâm có độ ma sát lớn, giúp giữ cố định lòng nồi, nhiệt tỏa ra ổn định và đều hơn. 

 

Chiều nhiệt thứ 2 là mâm nhiệt phụ được gắn ở mặt trong của nắp. Mâm nhiệt này cũng khó khả năng tỏa nhiệt, trong khi vừa giúp hong khô hơi nước bốc lên đọng ở nắp. Nắp luôn khô ráo. Và khi cơm ở chế độ giữ ấm, mâm nhiệt phụ không tỏa nhiệt nữa thì hơi nước bốc lên sẽ được rơi lại nồi, giúp cơm luôn mềm và dẻo. Mâm nhiệt này cũng được làm bằng hợp kim. 

 

Hai chiều nhiệt còn lại là lớp bông thủy tinh xung quanh nồi. Lớp bông này giúp nồi giữ trọn vẹn nhiệt bên trong, không bị tỏa ra ngoài. Điều này được thể hiện bằng việc, khi nấu cơm, mặt ngoài nồi chỉ hơi nóng, không bỏng tay. Bạn có thể nắm quai xách di chuyển nổi dễ dàng. Đây là lớp bông đặc biệt, giữ nhiệt cực tốt và siêu bền bỉ. 

 

Nồi cơm điện Cuckoo nhập khẩu có nắp nồi dày dặn và chắc chắn gắn cố định vào thân nồi bằng chốt bền vững. Nắp nồi có tác dụng đậy kín miệng nồi và khả năng giữ nhiệt cao. Điều này thể hiện khi nấu, mặt ngoài nắp nồi không nóng, chỉ có chỗ thoát hơi là nóng. Lúc này, bạn vẫn có thể cầm nắm quai xách và nhấc nồi lên khi cần. 

 

Sản phẩm có giá tham khảo: 1.700.000 ₫

 

Để các bộ phận này được tốt, sử dụng lâu bền, không ảnh hưởng đến cơm nấu, bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ. Dùng giẻ ẩm lau mặt trong nắp nồi sau mỗi lần sử dụng. Định kỳ, dùng giẻ lau mâm điện và thành trong của thân nồi. 

 

Hãy nhớ luôn đậy nắp nồi lại, dù có lòng nồi hay không. Điều này giúp các dị vật không rơi vào trong mâm nhiệt. Không để dị vật hay cơm rơi vào mâm nhiệt và kẹt ở đó. Điều này có thể làm kênh lòng nồi dẫn đến nhiệt tỏa không đều, gây sống cơm. Thậm chí dị vật kim loại dẫn điện còn có thể gây chập và hỏng mâm. 

 

Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, chống dính đặc biệt siêu bền, tốt cho sức khỏe người dùng. Cơm nấu ngon, không dính vào thành hay bị cháy dày ở đáy nồi. Cơm sẽ bị hao hụt, khô hơn và khó ăn, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ, lại khó rửa sạch. Có khi phải ngâm nửa ngày mới rửa được. Thật vất vả!

 

Sản phẩm có giá tham khảo: 1.500.000 ₫

 

Lòng nồi hợp kim giúp hình dạng và kích thước nồi được giữ nguyên vẹn tạo độ tiếp xúc với mâm nhiệt luôn tốt, duy trì ổn định khả năng nấu cơm ngon, không thay đổi. Đồng thời, chất hợp kim này có khả năng hấp thụ nhiệt cao giống như kim loại nhôm. Nhưng lại khác là hợp chất ít bị oxy hóa hơn, ít bị ăn mòn hơn nên lòng nồi bền, không bị thủng. Cũng không bị nứt vỡ trong điều kiện đun nấu nhiệt cao. 

 

Cơm nấu ngon, hạt dẻo thơm.

 

Sản phẩm bảo hành 12 tháng và có nhiều dung tích từ 1 lít, 1,8 lít và 2 lít để lựa chọn. Sản phẩm bền đẹp sẽ là vật dụng hữu ích trong mỗi gia đình.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp sản phẩm Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Bạn đang xem: Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc giá 1,5 triệu: Chất lượng ra sao?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x