Sắm bình nóng lạnh tiết kiệm điện cho mùa lạnh

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh dần, thị trường bình nóng lạnh cũng bắt đầu sôi động. Dòng sản phẩm hướng đến tính năng tiết kiệm điện năng, công nghệ an toàn đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Smilemart sẽ mách bạn một vài loại bình đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay.

 

 

Chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện tốt nhất thị trường

 


Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh dần, thị trường bình nóng lạnh cũng bắt đầu sôi động. Dòng sản phẩm hướng đến tính năng tiết kiệm điện năng, công nghệ an toàn đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Smilemart sẽ mách bạn một vài loại bình đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường  hiện nay

 

Trời sang thu se lạnh, anh Nguyễn Ngọc Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) tìm mua bình nước nóng thay cho bình cũ gia đình đang dùng. Anh cho hay: “Bình nước nóng cũ dùng gần chục năm rất tốn điện và chờ đợi lâu. Có khi chờ đợi đến gần 1 tiếng mà nước không nóng, khi nước nóng lại không giữ được, nguội rất nhanh. Vì thế, tôi quyết định thay bình nước nóng mới để sử dụng trong mùa đông, ưu tiên nhất là bình tiết kiệm điện, sử dụng an toàn”.

 

Bình nóng lạnh Ariston nhập khẩu công nghệ Ý siêu tiết kiệm điện giá hấp dẫn nhất thị trường

Bình nóng lạnh Ariston nhập khẩu công nghệ Ý siêu tiết kiệm điện giá hấp dẫn nhất thị trường

 

Sau khi được nhân viên siêu thị điện máy và nội thất tư vấn, anh Bộ lựa chọn bình nước nóng Ariston công nghệ Italia. Anh Hà nói: “Theo nhân viên tư vấn và những thông tin kỹ thuật trên bình thấy đây là sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Ý. Loại bình nước nóng này có mức tiết kiệm điện đến 9,2%. Như thế cũng là tiết kiệm được một khoản khi giá điện tăng cao”.

 

Xu hướng lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện đang là nhu cầu của nhiều gia đình. Không dùng bình nước nóng bằng điện, gia đình bà Hoàng Thị Hương (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) lại lựa chọn sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời. Bà An kể: “Trước đây, cậu con trai lớn lắp điều hòa tất cả các phòng. Ngay việc dùng lò vi sóng, tủ lạnh, bình nóng lạnh… cũng rất thoải mái. Ngày nào cũng để bình nóng lạnh 24/24h. Có tháng tiền điện lên tới hai triệu đồng. Vì thế, việc lựa chọn các sản phẩm có công nghệ tiết kiệm luôn được ưu tiên. Bên cạnh dó, gia đình tôi cũng sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời”.

Trên thị trường, năm nay hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh đều dán nhãn tiết kiệm năng lượng do Bộ Công thương cấp. Nhiều mặt hàng bình nóng lạnh do Việt Nam sản xuất được người tiêu dùng lựa chọn như Funiki (Tập đoàn Hòa Phát), Ariston, Feroli…

 

Bình nóng lạnh Pienza 30L N30ED sử dụng công nghệ tiên tiến

 

 

Bình nóng lạnh Pienza 30L N30ED sử dụng công nghệ tiên tiến

 

Ngoài tiết kiệm điện, các sản phẩm bình nóng lạnh có kiểu dáng độc đáo, sử dụng công nghệ mới cũng được khách hàng lựa chọn. Năm nay, các nhà sản xuất đặc biệt chú ý về vấn đề an toàn.

Trong những năm trước, người sử dụng bình nước nóng phải rùng mình vì những thông tin tai nạn xảy ra do rò điện, thì năm nay, các nhà sản xuất đã đặc biệt chú ý và khắc phục vấn đề này. Nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường đều được trang bị ELCB – một bộ phận chống rò điện hiệu quả. Khi có bất kỳ sự cố nào về điện (rò điện, chập điện… ), hệ thống này sẽ lập tức ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm.

Công nghệ tráng lõi bình cũng là một trong những bước đột phá cho sản phẩm bình nước nóng. Vài năm trước đây, bình nước nóng tráng lõi bằng đồng được sử dụng khá rộng rãi, loại sản phẩm này tuy bền và giá thành phải chăng, nhưng nếu sử dụng trong điều kiện nước nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ xảy ra phản ứng oxi hóa.

 

Bình nóng lạnh Funiki sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tối ưu hàng tiêu chuẩn VN

Bình nóng lạnh Funiki sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tối ưu hàng tiêu chuẩn VN

 

Hiện nay, một số dòng sản phẩm mới đã được ứng dụng công nghệ tráng Titanium hiện đại bậc nhất của Italia để khắc phục việc phản ứng oxi hóa, không bám cặn ở đáy bình…

Chị Hoàng Mai (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) cũng vừa mua mang về nhà bình nóng lạnh với công nghệ ion bạc. Chị Mai cho hay: “Loại bình nóng lạnh này có tráng lớp Titan, có ELCB chống rò rỉ điện, sử dụng thanh làm đốt với công nghệ tự làm sạch và đặc biệt là làm sạch nước bằng công nghệ diệt khuẩn bằng ion bạc. Mình nghĩ với những công nghệ mới này, sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình khi dùng nước nóng để sinh hoạt”.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nóng lạnh tiết kiệm điện tối ưu, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Sắm bình nóng lạnh tiết kiệm điện cho mùa lạnh
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x