Sống khỏe mỗi ngày cùng máy lọc nước Karofi

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Dường như con người ngày nay đang tự hủy hoại môi trường sống của chính mình khi bản thân cứ vô tư xả rác, dùng tài nguyên tự nhiên thì bừa bãi và không tiết kiệm vì luôn nghĩ ấy là “của trời cho”, là vô tận, là mãi mãi…

 

 

 

Máy lọc nước Karofi cho nguồn nước sạch tinh khiết

 

Dường như con người ngày nay đang tự hủy hoại môi trường sống của chính mình khi bản thân cứ vô tư xả rác, dùng tài nguyên tự nhiên thì bừa bãi và không tiết kiệm vì luôn nghĩ ấy là “của trời cho”, là vô tận, là mãi mãi…

 

Sự thật đã chứng minh không phải thế. Bất cứ thứ gì trên đời cũng hữu hạn, tài nguyên thiên nhiên thì càng như vậy. Thiên nhiên không chỉ trả lời cho hành xử của con người bằng cách biến mất, mà trước khi tận diệt, nó còn ô nhiễm, biến dạng, quay lại đe dọa chính cuộc sống của con người. Trong các nguồn tài nguyên đang có dấu hiệu ngày càng cạn kiệt đó, thì tiêu biểu trong số đó, là Nước sạch. Bằng chứng là ở bất cứ nơi đâu, dù nông thôn hay thành thị, dù ở các vùng quê nghèo hẻo lánh hay cả các khu đô thị hạng sang, nước sạch đều đang khan hiếm.

 

Máy lọc nước Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh,có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

 

Thiếu nước sạch, con người không thể sinh sống và phát triển bình thường. Nhiều người đau đầu khi nghĩ đến cảnh nước chỉ đủ dùng cho hôm nay, ngày mai lại biết làm thế nào? Nhiều người khốn khổ vì cứ phải đi mua nước sạch ở xa về với giá cắt cổ. Nhiều hộ gia đình sống không yên vì cảnh thức khuya dậy sớm chờ canh bơm nước.

 

Nhiều người mắc các bệnh ngoài da, các bệnh về đường tiêu hóa vì sử dụng nước không hợp vệ sinh… Vậy thì đâu là giải pháp cho tất cả các vấn đề trên? Cái gì và điều gì có thể giúp con người có thể yên tâm sinh hoạt bình thường, sáng ngủ dậy đi làm, tối về nghỉ ngơi mà không lo xem nước dùng hôm nay lấy ở đâu ra?...

 

Karofi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó. Với sự đảm bảo về nguồn nước tinh khiết đầu ra, tất cả các sản phẩm của Karofi chính là lựa chọn, là giải pháp tốt nhất dành cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

 

Và vì sao Karofi chúng tôi có thể khẳng định như vậy ? Hãy cùng chúng tôi, khám phá quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế đang được ứng dụng trong mọi sản phẩm máy lọc nước Karofi.

 

Với một sản phẩm máy lọc nước tiêu chuẩn 5 cấp (5 lõi) chúng ta có thể an tâm rằng nguồn nước đầu ra là tinh khiết, có thể uống được ngay mà không cần đun sôi.

 

 

Sơ đồ lắp đặt rất đơn giản cho nguồn nước trong lành tinh khiết

Sơ đồ lắp đặt rất đơn giản cho nguồn nước trong lành tinh khiết

 

Ngoài ra, bằng tiến bộ khoa học vượt trội, dòng máy lọc nước 6,7,8 cấp được ra đời với những tính năng ưu việt, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như:

Khả năng hiển thị trạng thái làm việc của bộ lọc RO

Tự động thông báo thời hạn thay lõi mới

Tự động sục rửa màng RO

Tự động báo nước cấp yếu

Bổ sung thêm oxy trong nước, tăng độ PH, tăng các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

 

Niềm tự hào về công nghệ, luôn lấy sứ mệnh vì cộng đồng để phát triển. Karofi đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng vì một tương lai khoẻ mạnh

.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc Karofi nước công nghệ cao, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Sống khỏe mỗi ngày cùng máy lọc nước Karofi
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x