Thêm lựa chọn với nồi cơm điện Panasonic

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Với chiếc nồi Panasonic phù hợp, chị em sẽ tạo được bữa cơm gia đình ấm cúng, giúp gắn kết từng thành viên trong mỗi gia đình.

 

Thêm lựa chọn với nồi cơm Panasonic

 

Với chiếc nồi Panasonic phù hợp, chị em sẽ tạo được bữa cơm gia đình ấm cúng, giúp gắn kết từng thành viên trong mỗi gia đình. 

 

Trước khi chọn mua, bạn nên cân nhắc xem trong gia đình mình hay nấu ăn bằng nồi cơm hay không và có hay ăn những món hầm, món ninh hay món cháo hay không? 

 

Nếu gia đình chỉ dùng để nấu cơm hàng ngày đơn thuần thì bạn nên chọn loại nồi chuyên dùng để nấu cơm.

 

Nồi cơm Panasonic được đánh giá là có chất lượng và độ bền cao, được làm từ những vật liệu an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, có kiểu dáng đẹp, sang trọng, thiết kế tinh tế, hài hòa với mọi không gian bếp, được người Việt luôn ưa chuộng và tin dùng.

 

 

Lựa chọn phù hợp, chị em sẽ dễ dàng tạo nên sự gắn kết trong gia đình từ bữa cơm hàng ngày.

 

Sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, được làm từ những vật liệu an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, có kiểu dáng đẹp, sang trọng, thiết kế tinh tế, hài hòa với mọi không gian bếp, được người Việt luôn ưa chuộng và tin dùng.

 

Nồi cơm Panasonic SRC-TEJ18-HLRA Thái Lan: Giá tham khảo: 980.000 ₫

 

Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng màu trắng tinh khiết, điểm tô hoa hồng, được cấu tạo từ kim loại và nhựa tổng hợp chịu nhiệt, bên trong là lớp bông thủy tinh giúp cơm giữ ấm lâu hơn, cơm dẻo và mềm hơn. Lòng nồi được tráng lớp carbon chống dính, có thể ủ cơm lên đến 12 tiếng và chế độ hâm nóng cơm.

 

 

Nồi cơm Panasonic TEJ10 nhập khẩu từ Thái Lan. Giá tham khảo: 920.000 ₫

 

Nồi được cấu tạo từ kim loại và nhựa tổng hợp chịu nhiệt, bên trong là lớp bông thủy tinh giúp cơm giữ ấm lâu hơn, cơm dẻo và mềm hơn. Lòng nồi được tráng lớp carbon chống dính, có thể ủ cơm lên đến 12 tiếng và chế độ hâm nóng cơm.

 

 

 

Nồi đa năng Panasonic SR-DE183. Giá tham khảo: 1.650.000 ₫

 

Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, nút nhấn điều khiển và màn hình hiển thị LCD rõ ràng, chính xác, đa chức năng nấu như nấu cơm, nấu gạo lức, nấu xôi chỉ mất 15 phút, nấu cháo, hấp cách thủy, hầm, hấp bánh. Công nghệ điều khiển Fuzzy Logic có khả năng chống tràn bọt. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có lòng nồi dày 1.5mm giúp cơm nấu xong luôn nóng hổi, mềm dẻo. Vỏ được làm bằng thép không gỉ tạo độ bền lâu cho sản phẩm theo thời gian. 

 

 

 

Chế độ hẹn giờ lên đến 24 giờ, ủ nóng cơm lên tới 12 giờ, dòng sản phẩm này chắc chắn làm hài lòng gia đình bạn.

 

Nồi đa năng Panasonic SR-MG182WSW. Giá tham khảo: 2.250.000 ₫

 

Nồi có công nghệ điều khiển Fuzzy Logic có khả năng chống tràn bọt. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có lòng nồi dày 1.5mm giúp cơm nấu xong luôn nóng hổi, mềm dẻo. Vỏ được làm bằng thép không gỉ tạo độ bền lâu cho sản phẩm theo thời gian. 

 

 

Chế độ hẹn giờ lên đến 24 giờ, ủ nóng cơm lên tới 12 giờ.

 

Smilemart là siêu thị điện máy chuyên cung cấp sản phẩm Nồi cơm điện Panasonic chĩnh hãng. Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860.

 

Bạn đang xem: Thêm lựa chọn với nồi cơm điện Panasonic
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x