Thịt bò hầm bí đỏ, giá đỗ thơm ngon với nồi áp suất gas Supor

 

Thịt bò hầm bí đỏ, giá đỗ thơm ngon với nồi áp suất gas Supor

 

Nồi áp suất gas Supor có chức năng hầm thịt nhừ, giữ nguyên được hương vị và dưỡng chất nhờ thiết kế chắc chắn và chế độ nấu kín hơi giúp chị em rút ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm nhiên liệu.

 

Thịt bò hầm nhừ, mùi thơm ngậy, bí đỏ và giá đỗ mềm, mát dễ nuốt. Món ăn ngon, dễ ăn lại dễ làm và nhanh chóng. 

 

Sản phẩm được thiết kế hợp lý với hai tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt, gắn đối xứng và vững chắc vào hai bên thân nồi. Chất liệu nhựa của tay cầm có kết cấu đặc biệt bền chắc, chịu nhiệt cao không bị nóng chảy hay méo mó khi đun dưới ngọn lửa gas lâu ngày. 

Nồi được làm bằng hợp kim nhôm oxy hóa mềm giúp giữ nguyên hương vị món ăn.

 

Nắp nồi dày dặn, có cấu tạo từ chất hợp kim nhôm chịu nhiệt đặc biệt. Nắp khá nặng, tạo độ đầm khi đậy nắp, tạo độ kín khít với thân nồi. Nắp nồi đậy đảm bảo an toàn nhờ thiết kế tay ngang bằng thép bọc inox màu trắng inox. Tay ngang có độ cứng cao giúp giữ nắp nồi chặt, không bị bung khi áp suất trong nồi tăng cao. Đóng mở nắp bằng quai xách tròn bằng nhựa cứng chịu nhiệt màu đen. Bạn xoáy quai xách này vặn vào và ra thuận và ngược chiều kim đồng hồ. 

 

Nguyên liệu

- Thịt bò hay thịt gân bò 400gr

- Giá đậu tương: 300gr

- Bí đỏ: 300gr

- Gia vị: muối, tỏi, dầu hào, sốt tương cà, ớt bột Hàn Quốc…

 

Thịt bò thái miếng vuông dày.

 

Cách làm

- Thịt bò: Rửa sạch thịt bò, thái miếng vuông, dày dặn vừa ăn. Ướp thịt bò với tỏi giã nhỏ, muối bột canh, nước mắm, dầu hào và ớt bột Hàn Quốc. Ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho thịt ngấm gia vị sẽ đậm hương vị hơn. 

- Xào săn thịt bò: Bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu ăn. Đổ 2 thìa nước sốt tương cà rồi đảo đều. Bạn có thể cho tùy khẩu vị để tăng giảm độ cay của món ăn. Đổ thịt bò ướp vào. Đun lửa to để xào săn. Thịt bò chín tái. 

- Rửa sạch giá đỗ và bí đỏ. Thái bí đỏ thành miếng vừa ăn. 

- Cho thịt bò xào tái vào nồi áp suất gas Supor. Đổ lượng nước vừa ăn, đậy nắp kín. Bật bếp lên, hầm thịt bò trong nồi áp suất khoảng 10 phút cho thịt chín mềm và nhừ. 

 

Nồi dày dặn, đặc biệt là ở phần đáy, làm bằng chất hợp kim ô xy hóa mềm có khả năng hấp thụ nhiệt cực tốt và chống dính siêu bền. Chất chống dính này giúp món thịt hầm không bị bám vào thành hay bị cháy ở đáy nồi. Đảm bảo độ ngon nguyên vẹn cho món nấu.

 

Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, sử dụng lâu bền.

 

Nhờ được xử lý qua công nghệ oxy hóa mềm, nồi được bảo quản tốt hơn, ít bị oxy hóa hay bị ăn mòn bởi thức ăn nấu. Vì kim loại thường bị độ mặn của món ăn tác động gây gỉ hay bị ăn mòn theo thời gian sử dụng. Nhờ hai lớp bảo vệ là lớp oxy hóa mềm và lớp chống dính hiệu quả, nồi sử dụng tốt và lâu bền hơn. 

 

- Xả áp rồi cho bí đỏ vào đun gần chín thì cho giá đỗ vào. Đậy nắp là giá đỗ sẽ chín nhừ. 

- Đợi cho nồi nguội, cho gia vị cho vừa miệng và cho hành hoa vào. 


Món nấu thơm ngon hấp dẫn hơn.

 

Múc canh ra bát. Bát canh thịt bò hầm bí đỏ và giá đỗ thật hấp dẫn làm sao.

 

Sản phẩm bảo hành 12 tháng, có nhiều dung tích từ 3.0 lít trở lên, giá dao động từ 700 đến 1 triệu đồng.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp Nồi áp suất thường Supor chất lượng cao, giá thành rẻ. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.