Tìm hiểu điều bất ngờ từ chiếc máy xay cầm tay mang lại

Phạm Thị Minh Hường 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Máy xay sinh tố cầm tay có một số tính năng mà máy xay sinh tố để bàn ko thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu

 

 

Máy xay cầm tay đa năng tiện dụng đến bất ngờ

 

Máy xay sinh tố cầm tay có một số tính năng mà máy xay sinh tố để bàn ko thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu

Dễ điều khiển.

Hầu hết các máy xay sinh tố cầm tay ​​bao gồm một tính năng an toàn chỉ khi bạn nhấn nút và giữ thi máy mới hoạt động, khi bạn thả tay ra khỏi nút thì máy sẽ ngưng hoạt động. Vì lý do này, các nút  trên máy được thiết kế lớn để sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn.

Máy xay sinh tố cầm tay sẽ giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon hơn

 

Dễ dàng vệ sinh.

Một máy xay sinh tố cầm tay thiết kế tốt sẽ có lưỡi bảo vệ giữ thực phẩm khỏi bị mắc kẹt, và một trục quay có thể tháo rời để dễ làm vệ sinh

Trọng lượng nhẹ.

Các chuyên gia tại Illustrated Cook nói  một máy xay sinh tố cầm tay nặng khoảng 1.5 kg là được​​.

Cối xay.

Máy xay sinh tố cầm tay dạng nhúng thường đi kèm với một cối hẹp thiết kế tiêu chuẩn để giữ các thành phần thực phẩm cần xay tiếp xúc gần lưỡi để xay và pha trộn dễ dàng hơn.

 

Bảo hành.

Máy xay sinh tố cầm tay thường có thời hạn bảo hành dài – như 3 năm bảo hành cho các máy Cuisinart  Stick CSB-76.

Máy xay sinh tốt Braun được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức

Máy xay sinh tốt Braun được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức

Những điều cần xem xét khi chọn mua máy xay sinh tố cầm tay

Bạn có ý định xay các loại thực phẩm nào? Hầu hết các máy xay sinh tố cầm tay ​​sẽ làm việc nhanh chóng đối với các thức ăn mềm như trứng khuấy, đậu chiên và sinh tố (đặc biệt là nếu quả là tươi). Sinh tố trái cây nước đá lasẽ khó thực hiện bằng máy xay sinh tố cầm tay. Máy xay sinh tố cầm tay không có chức năng nghiền đá để phục vụ đồ uống đông lạnh.

Bạn có muốn một xay thịt? Máy xay sinh tố cầm tay ​​có giá khoảng 60-100USD thường đi kèm với một cối nhỏ xay thịt. Điều này biến máy xay sinh tố cầm tay thành một công cụ 2 trong 1, cho phép bạn cắt nhỏ các thực phẩm khác như rau và các loại hạt.

Bạn sẽ sử dụng máy xay sinh tố cầm tay thường xuyên? Nếu bạn chỉ có kế hoạch sử dụng máy xay sinh tố tay của bạn lâu lâu một lần thì theo như đánh giá máy có giá rẻ sẽ tốt hơn cho bạn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng máy xay sinh tố tay hàng ngày, bạn nên trả thêm tiền để lựa chọn một chiếc máy xay sinh tố cầm tay tốt và bền hơn.

Mua máy xay sinh tố cầm tay có dây hoặc không dây? Một số người sử dụng cần sự tiện lợi của một máy xay sinh tố cầm tay không dây – nhưng pin sạc có thể tiêu hao nhanh chóng, và các máy xay sinh tố cầm tay có xu hướng thực hiện công việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Làm thế nào để đưa máy xay vào sâu trong nồi hay bình chưa thực phẩm cần xay? Nếu bạn có kế hoạch làm món súp trộn, nên chọn một máy có trục xay đủ dài để đưa vào dưới cùng trong nồi nấu của bạn.

 

Bạn đang xem: Tìm hiểu điều bất ngờ từ chiếc máy xay cầm tay mang lại
Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x