Siêu thị điện máy SMILEMART.VN là đại lý phân phối của các hãng uy tín trên thế giới.  Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng:

★ Giá cả tốt nhất 

★ Chất lượng tốt nhất 

★ Bảo hành ( Hậu mãi ) tối nhất 

Khi muốn mua bất cứ sản phẩm gì hãy truy cập ngay : SMILEMART.VN và chọn cho mình những mặt hàng như ý. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Thông tin thương hiệu Gali

 

Được thành lập năm 1999 với tên gọi công ty TNHH -TM- DV- Hải Triều kinh doanh trong các lĩnh vực may mặc, da giày, kim khí điện máy. Với quy mô ngày càng lớn mạnh và sự phấn đấu của toàn thể Ban lãnh đạo, CB-CNV, đến năm 2000 công ty đẩy mạnh nguồn vốn, nâng tầm hoạt động, chuyển đổi thành công ty cổ phần, với tên gọi chính thức: Công ty Cổ Phần Gali. Trong 10 năm qua, Với tiềm năng hoạt động mạnh và uy tín trên thị trường Công ty Gali đã trở thành một trong những công ty kinh doanh đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Gali cung cấp trên thị trường đều qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe.

Quá trình sản xuất luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Đến nay, Gali tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về thiết bị điện gia dụng, xe đạp điện cho hầu hết các tỉnh thành trong nước và hướng đến một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, trong các lĩnh vực kinh doanh khác, Gali đang tập trung nguồn lực hướng đến sự hoàn hảo của sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp đem lại sự “tiện nghi cho cuộc sống “ người dân Việt Nam.

 

Trung tâm bảo hành của Gali

 

 

Địa  chỉ

Số điện thoại

Trung tâm bảo hành của Gali tại Hà Nội

Ô 52, Lô 4, Đền Lừ I, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

043 868 4459

Trung tâm bảo hành của Gali tại

TP.Hồ Chí Minh

426 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, HCM

083 8480055

 

Xem thêm các trung tâm bảo hành của Gali tại đây >>

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x