Tủ đông Sanaky chất lượng hoàn hảo giá cả bình dân

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Tủ cấp đông Sanaky có sức tiêu thụ mạnh nhất trong các hãng tại Việt Nam. Thiết bị được đánh giá là sản phẩm tốt, giá cả bình dân, đa dạng mẫu mã và kích thước.

 

 

Tủ đông Sanaky tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

 

Tủ cấp đông Sanaky có sức tiêu thụ mạnh nhất trong các hãng tại Việt Nam. Thiết bị được đánh giá là sản phẩm tốt, giá cả bình dân, đa dạng mẫu mã và kích thước.

Sanaky từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với sản phẩm tủ đông lạnh. Tủ cấp đông Sanaky là sản phẩm chất lượng tốt, giá cả bình dân. Được tin dùng rộng rãi trên toàn quốc. Theo đánh giá của những nhà phân phối điện lạnh, tủ đông Sanaky có sức tiêu thụ mạnh nhất trong các hãng tủ đông tại Việt Nam. Tủ đông Sanaky được phân phối rộng rãi trên toàn quốc  là nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả bình dân, đa dạng mẫu mã và kích thước.

 

 Tủ đông Sanaky giúp thực phẩm luôn tươi ngon

 Tủ đông Sanaky giúp thực phẩm luôn tươi ngon

 

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Tủ đông Sanaky được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, linh phụ kiện nhập khẩu. Nhà máy sản xuất và lắp ráp tủ đông Sanaky với quy mô hàng chục hecta, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật. Điều đó đảm bảo cho những sản phẩm tủ đông với chất lượng tốt như hiện nay.

Để hạn chế lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm tủ cấp đông Sanaky đều được qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi tới tay khách hàng. Kiểm định từ khi nhập linh kiện, lắp ráp, thành phẩm, đến trước khi xuất cho khách hàng một các chu đáo vào tỉ mỉ.

Linh kiện lắp ráp tủ đông Sanaky hoàn toàn được nhập khẩu

Linh kiện lắp ráp tủ đông Sanaky hoàn toàn được nhập khẩu

 

Độ lạnh sâu và ổn định

Tủ đông Sanaky có độ lạnh tương đối sâu từ 0 đến -180C. Chia thành 5 nấc nhiệt độ lựa chọn phù hợp với chế độ bảo quản, số lượng thực phẩm. Không những thế, nhiệt độ bên trong tủ rất ổn định, không phụ thuộc vào điện áp.

Nhiều dung tích phù hợp với nhu cầu

Tủ đông Sanaky có đủ các dung tích phù hợp với gia đình, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, bách hóa hay những gian hàng ở chợ, cho đến nhu cầu bảo quản cao trong sản xuất thực phẩm công nghiệp. Được phân chia thành các loại: tủ đông dung tích nhỏ, tủ đông dung tích lớn, tủ đông siêu thị, tủ đông công nghiệp.

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng:

Tủ đông Sanaky được thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ đông dạng nằm, nắp kính lùa, nắp đậy kiểu vali lật, tủ đông siêu thị, tủ đông đứng inox.

 

Dạng tủ đứng tiện dụng và sang trọng phù hợp với nhu cầu người sử dụng

Dạng tủ đứng tiện dụng và sang trọng phù hợp với nhu cầu người sử dụng

 

Có 2 loại giàn lạnh để lựa chọn: giàn đồng và giàn nhôm

   Tủ cấp đông lạnh Sanaky được sản xuất có 2 loại giàn lạnh: giàn đồng và giàn nhôm.

Giàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn và bền hơn. Tuy nhiên tủ đông giàn đồng có giá thành cao hơn những tủ cùng dung tích.

Giàn lạnh bằng nhôm: có giá thành rẻ hơn, độ lạnh tương đối sâu và nhanh.

Phân loại tủ đông Sanaky:

Tủ đông 1 ngăn 2 cánh: được thiết kế với 1 ngăn đông bảo quản thực phẩm có nhiệt độ từ 00C đến -180C(âm 180C). Phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Tủ đông 2 ngăn 2 cánh: được thiết kế 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Ngăn đông có nhiệt độ từ 00C đến -180C(âm 180C), ngăn mát có nhiệt độ từ  00C đến 100C, Phù hợp với những gia đình, cửa hàng vừa có nhu cầu bảo quản đông, vừa có nhu cầu bảo quản mát trong cùng 1 sản phẩm tủ bảo quản.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Tủ đông công nghệ Nhật Bản chất lượng cao. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Tủ đông Sanaky chất lượng hoàn hảo giá cả bình dân
Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x