Vì sao bạn nên chọn máy sấy quần áo Electrolux?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Đôi khi việc mua một chiếc máy sấy Electrolux phù hợp có thể hơi nan giải. Với nhiều tính năng và chức năng khác nhau, bạn nên chọn một chiếc máy sấy nào? Bên dưới là một số mẹo bạn nên quan tâm để chọn được một chiếc máy sấy phù hợp.

 

 

Vì sao bạn không thể chối từ một chiếc máy sấy Electrolux?

 

Đôi khi việc mua một chiếc máy sấy Electrolux phù hợp có thể hơi nan giải. Với nhiều tính năng và chức năng khác nhau, bạn nên chọn một chiếc máy sấy nào? Bên dưới là một số mẹo bạn nên quan tâm để chọn được một chiếc máy sấy phù hợp.

Máy sấy quần áo Electrolux có giá tham khảo 17.000.000 đồng

Máy sấy quần áo Electrolux  có giá tham khảo 17.000.000 đồng

 

Kích cỡ phù hợp

Không gian sống ngày càng chật hẹp và là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy Electrolux với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian phòng. Bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang. Bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa? Hãy sắm ngay một chiếc máy giặt sấy kết hợp của Electrolux.

Linh hoạt

Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8kg. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo bằng chức năng "Sấy cảm ứng". Máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 giá tham khảo 7000.000 đồng

 

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 giá tham khảo 7000.000 đồng

 

Tiết kiệm thời gian

Bạn là một người bận rộn? Máy sấy Electrolux có các chức năng cải tiến như "Ủi dễ dàng" giúp bạn giảm thời gian ủi đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

Dễ hiểu, dễ sử dụng

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng và dễ hiểu như "Sấy đồ len", "Sấy mạnh", "Ủi dễ dàng"...máy sấy Electrolux giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy.

Sấy khô nhanh chóng

Giày của bạn bị ướt sũng khi bạn bị mắc mưa? Hãy dùng máy sấy Electrolux để sấy khô giày của bạn một cách nhanh chóng. Với chương trình sấy mạnh, bạn có thể nhanh chóng làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len..

 

Máy sấy quần áo Electrolux EDV705G

Máy sấy quần áo Electrolux EDV705G

Loại trừ các chất gây dị ứng

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Electrolux là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

Dù máy giặt của bạn có vắt ráo nước đến mấy cũng không thể phơi khô nhanh quần áo trong thời tiết mưa ẩm. Một chiếc máy sấy sẽ giúp bạn làm được điều đó, quần áo lấy từ máy ra có thể mặc ngay hoặc xếp vào tủ mà không sợ bị ẩm mốc. Hơn nữa, quần áo cũng lâu bạc màu hơn vì không bị phơi dưới ánh nắng mặt trời, lâu bị giãn do không phải treo vào móc khi còn ướt. 

Trong sử dụng nên chú ý đặt chế độ vắt tối đa khi giặt để thời gian sấy quần áo được nhanh hơn; phân biệt đồ dày - mỏng, nặng - nhẹ và chọn chế độ sấy thích hợp để tăng độ bền cho quần áo, đồng thời rút ngắn thời gian sấy. Nếu có thể ủi đồ ngay sau khi sấy, bạn nên chọn chế độ sấy tương ứng, để vừa dễ là ủi, vừa tiết kiệm điện. 

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sấy quần áo chất lượng cao Electrolux. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Vì sao bạn nên chọn máy sấy quần áo Electrolux?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x