Vì sao máy lọc nước Karofi thông minh chiếm lĩnh thị trường?

Phạm Thị Minh Hường 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Ô nhiễm nguồn nước đã là chủ đề được mọi người đề cập đến từ rất lâu nhưng chỉ tới gần đây khi mà những khu làng ung thư xuất hiện càng nhiều, có nhiều thêm những ca bệnh nhân bị bệnh mà nguyên nhân đến từ nguồn nước thì việc quan tâm tới nguồn nước sinh hoạt mới được các nhà chức trách quan tâm, người dân để ý. Dưới đây là một ví dụ điển hình:

 

 

Ô nhiễm nguồn nước đã là chủ đề được mọi người đề cập đến từ rất lâu nhưng chỉ tới gần đây khi mà những khu làng ung thư xuất hiện càng nhiều, có nhiều thêm những ca bệnh nhân bị bệnh mà nguyên nhân đến từ nguồn nước thì việc quan tâm tới nguồn nước sinh hoạt mới được các nhà chức trách quan tâm, người dân để ý. Dưới đây là một ví dụ điển hình:

Cùng với chủ đề ô nhiễm nguồn nước, máy lọc nước cũng trở thành vấn đề được dư luận bàn tán xôn sao khi nó là sản phẩm có thể lọc bỏ được chất bẩn, loại bỏ asen và các loại độc tố khác. Có nhiều loại máy lọc nước: máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước Nano, máy lọc nước karofi thông minh, máy lọc nước Nawasaki,… có rất nhiều chủng loại và mẫu mã thế nhưng nóng hổi hiện nay, máy lọc nước Karofi thông minh đang chiếm đóng thị trường Việt Nam.

Chúng ta sẽ không phân tích tại sao máy lọc nước Karofi thông minh lại chiếm lĩnh thị trường giống như một bản tin tức thị trường mà ta sẽ đánh giá nó ở góc độ khoa học, và trả lời những câu hỏi như: máy lọc nước karofi có tốt không? máy lọc nước karofi nó thông minh ở chỗ nào? tại sao lại gọi nó là máy lọc nước karofi thông minh?.

 

http://smilemart.vn/loi-loc-nuoc-karofi-b954832.html

 

Máy lọc nước Karofi thông minh 8 lõi IRO (Có tủ):Loại bỏ Amip, vi khuẩn, virus gây bệnh.

 

 

Hệ thống lọc 08 cấp lõi lọc cao cấp

» Lọc loại bỏ 99,9% tạp chất có hại cho cơ thể

» Tách nhóm phân tử nước – Tăng oxy cho nước – Làm chậm lão hóa

» Tạo nước kiềm tính – Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

» Bổ sung khoáng chất có lợi cho nước

» Màng lọc R.O chuyên dụng - USA - Đáp ứng nhiều điều kiện nước

» Hệ thống bơm tăng áp - Không cần áp lực nước nguồn cấp

Hiện hãng máy Karofi đang có trương trình thí điểm và áp dụng cấp lõi số 9 vào trong các sản phẩm mẫu.

 

Máy lọc nước karofi thông minh - Sử dụng công nghệ màng lọc RO Filmtec, RO là thương hiệu lớn nhất trên Thế Giới hiện nay, màng RO có tuổi thọ rất lâu và ít bị bám bẩn, có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các tạp chất hòa tan tồn tại trong nước.

Lõi lọc số 1 được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại

Lõi lọc số 1 được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại

 

Lọc nước tinh khiết & Bổ sung chức năng cho nước

Máy lọc nước Karofi thông minh tiện lợi - Với hệ thống bơm hút và đẩy áp suất cao, kết hợp với màng lọc siêu tinh lọc, sẽ giúp cho máy lọc có thể đáp ứng tại nhiều nguồn nước khác nhau có chỉ số TDS cao như: Nước máy thành phố, nước giếng khoan đã sơ lọc, nước hồ sơ lọc … Không những thế với phiên bản máy lọc nước chuẩn Karofi, máy lọc không cần áp lực nguồn nước đầu vào. Hệ thống sẽ tự hút nước và lọc tạo nước tinh khiết.

 

Lõi lọc số 8 khoáng đá diệt sạch vi khuẩn có hại nhiễm từ môi trường

Lõi lọc số 8 khoáng đá diệt sạch vi khuẩn có hại nhiễm từ môi trường

Hệ thống lọc nước tự động - Tự động ngắt, tự động khởi động

Máy lọc nước RO Karofi thông minh tự động hoàn toàn trong quá trình lọc nước. Máy sẽ tự động ngắt quá trình lọc nước khi lượng nước tính khiết được tích trữ đầy bình chứa cao áp và tự động khởi động lại quá trình lọc khi dung tích bình chứa nước tinh khiết giảm xuống dưới mức lữu trữ cần thiết. Điều đó khiến cho hệ thống an toàn và bền bỉ đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng.

Máy lọc nước Karofi thông minh  – Sản phẩm được công nhận là có khả năng lọc và loại bỏ hầu hết các loại tạp chất kể cả các tạp chất hòa tan trong nước, khó xử lý. Hệ thống lọc này tạo ra nguồn nước sạch, tiệt trùng, nước có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Hướng đến những giá trị cao nhất cho khách hàng, Máy lọc nước karofi thông minh luôn được cải tiến và nâng cấp. Sản phẩm Máy lọc nước RO karofi thông minh được thiết kế tinh tế và tích hợp hệ thống bơm hút đẩy áp suất cao, cùng với các thiết bị tiện ích cao cấp giúp cho quá trình lọc nước dễ dàng hơn.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc nước Karofi thông minh loại sạch vi khuẩn. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Vì sao máy lọc nước Karofi thông minh chiếm lĩnh thị trường?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x