-
- Tổng tiền thanh toán:
Sanaky VH-508S chính là bí quyết để giúp bạn thể hiện sự đảm đang và khéo léo của mình trong các món ăn. Sở hữu chiếc lò “thần bí” này cả nhà sẽ được thưởng thức món pizza thơm ngon mà không phải ra nhà hàng.
Có lò nướng Sanaky VH-508S thích ăn Pizza là có
Sanaky VH-508S chính là bí quyết để giúp bạn thể hiện sự đảm đang và khéo léo của mình trong các món ăn. Sở hữu chiếc lò “thần bí” này cả nhà sẽ được thưởng thức món pizza thơm ngon mà không phải ra nhà hàng.
Lò nướng Sanaky VH-508S được thiết kế với dung tích 50 lít, thích hợp dùng trong gia đình đông người hoặc dùng trong nhà hàng, tiệm bánh. Với lò nướng này, bạn có thể nướng được hai con gà kích cỡ trung bình, nướng bánh Pizza với kích thước trung bình lớn.
Nếu bạn lo lắng về độ bền của vỏ lò thì với lò 508S, bạn hoàn toàn yên tâm. Vỏ lò được làm bằng tôn phủ một lớp sơn tĩnh điện bền màu với thời gian. Vỏ lò có màu đen sạch sẽ, dễ lau chùi vệ sinh. Phù hợp với không gian phòng bếp hầu hết các gia đình.
Những lò có dung tích 50 lít trở lên được thiết kế thêm quạt đối lưu. Với chức năng này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chín đều của thực phẩm trong lò. Khi bật tính năng quạt đối lưu, nhiệt lượng sẽ được đảo đểu khắp lò. Làm cho thực phẩm trong lò chín đều, vàng đều hơn, se đều các mặt. Dòng lò này đặc biết thích hợp với các chị em nướng bánh hay là bò khô.
Lò nướng 50 lít Sanaky VH-508S có thể nướng được chiếc bánh Pizza cỡ lớn
Đặc biệt với những dòng lò nướng 50 lít. Sanaky thiết kế đèn sáng bên trong lò. Bạn có thể quan sát được tình trạng thức ăn trong suốt quá trình nướng. Giúp bạn đặc biệt yên tâm trong quá trình nướng, thực phẩm sẽ theo ý của bạn.
Lò nướng Sanaky thiết kế 4 thanh nhiệt, 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt dưới khiến nhiệt độ trong lò cao hơn. Nướng ổn định và đều hơn so với những lò vi sóng có nướng truyền thống chỉ có 2 thanh nhiệt bên trên. Tích hợp chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng cả 2 mặt, kẹp và thanh nướng nguyên con, vỉ nướng miếng, khay nướng... tiện lợi để làm những món từ đơn giản đến phức tạp.
Bên trong lòng lò được làm bằng chất liệu thép không rỉ. Đảm bảo độ bền bên trong lò và thực phẩm trong lò không bị ảnh hưởng bởi màu hoen rỉ. Dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng. Chỉ cần thấm một chút chất tẩy rửa bát đũa, đồ dùng vào khăn sạch lau qua là lò sạch.
Lò nướng Sanaky có thêm chức năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng. Khi bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng. Hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nhắc. Có núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò từ 1000C đến 2500C. Núm điều khiển chế độ nướng giúp lựa chọn chế độ nướng trên, nướng dưới hay nướng bằng cả 4 thanh nhiệt trên dưới. Núm xoay trên cùng cho phép bạn điều chỉnh chế độ nướng, gồm nướng xiên quay không có quạt đảo chiều, nướng với quạt đảo chiều nhưng không quay xiên và nướng xiên quay kết hợp với quạt đảo chiều. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn tắt hoặc bật quạt đảo chiều, tắt hoặc bật tính năng xoay xiên nướng ngang.
Khi mua lò nướng Sanaky VH-508S, được tặng kèm: khay hứng mỡ hoặc để bánh, vỉ nướng, que nướng, xiên kẹp nướng, tay cầm.
Mời các bạn tham khảo công thức làm bánh Pizza với Sanaky VH-508S:
Nguyên liệu gồm có:
- 330g bột mì số 11 (bột bánh mì)
- 230 ml nước ấm
- 2 muỗng cafe men nở (active dry yeast)
- 1 muỗng cafe đường
- 1 muỗng cafe muối
- 1 muỗng cafe dầu olive
- 1 muỗng cafe mật ong (nếu không có thì có thể thay thế bằng đường
Các khâu chế biến:
Bước 1:
Cho men và đường vào bác cho nước ấm vào và trộn đều, đậy lại ủ khoảng 5 phút hoặc đến khi sủi bọt, cho dầu ô liu và mật ong vào trộn đều được hỗn hợp .
Bước 2:
Trộn bột với muối rồi tạo một chỗ trũng giữa tô bột.
Đổ hỗn hợp ở bước 1 từ từ vào chỗ trũng giữa tô bột, vừa đổ vừa khuấy cho bột trộn đều thành một khối dẻo, nhồi đến khi bột quện vào nhau.
Bước 3:
Rắc bột áo ra mặt phẳng, lấy khối bột ra khỏi thau, nhồi đều, lúc này thấy bột hơi nhão, tiếp tục thêm bột áo và nhồi, kéo bột và gấp lại đè xuống bằng mặt gang bàn tay khoảng 10-15 phút cho đến khi có khối bột dẻo mịn.
Bước 4:
Thoa ít dầu vào thau, cho khối bột vào rồi dùng dao hoặc kéo cắt hình chữ thập và thoa ít dầu lên bề mặt khối bột.
Bước 5:
Dùng một miếng màng bọc thực phẩm đậy lên, cho vào nơi ấm, ủ bột khoảng 30-60 phút hoặc đến khi khối bột nở gấp đôi.
Bước 6:
Thoa ít bột vào bàn tay, ấn cho xẹp bọt khí trong khối bột, đem ra mặt phẳng có thoa bột áo, nhồi cho xẹp bớt bọt khí, chia bột thành từng phần, bọc lại với màng bọc thực phẩm. Lúc này bạn có thể cho bột vào ngăn mát tủ lạnh để dành 1-2 ngày hoặc áo một lớp dầu, bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào túi nilon kín (hoặc hộp) cất vào ngăn đá (để được khoảng 1 tháng), khi cần dùng thì lấy ra rã đông ở ngăn mát trước 1 đêm.
Bước 7:
Cán bột bằng dụng cụ cán bột rồi dùng tay dàn mỏng bột đồng thời cũng tạo viền cho bột. Bột dày khoảng 6-7 mm là được (vì khi nướng bánh sẽ nở tiếp).
Bước 8:
Dùng một chiếc dĩa chọc thủng lỗ chỗ trên bề mặt đế bánh rồi cho vào lò nướng sơ tới khi bề mặt của đế bánh có màu vàng nhẹ là được. Lúc này bạn có thể phết sốt cà chua rồi rải các nguyên liệu làm nhân bánh như thịt nguội, cá ngừ, quả ô liu và phomai… rồi tiếp tục nướng cho tới khi phomai chảy ra, đế bánh vàng giòn là có bánh pizza ăn rồi đó!
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm lò nướng 50 lít chất lượng tốt. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 - 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.