Ấm siêu tốc Bluestone dùng đúng cách sẽ tiết kiệm điện năng rất nhiều

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Tiết kiệm thời gian, an toàn với tính năng tự ngắt khi nước sôi, ấm siêu tốc Bluestone đang trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

 

 

Ấm siêu tốc Bluestone đun sôi nước hiệu quả, tiết kiệm điện tối ưu

 

Tiết kiệm thời gian, an toàn với tính năng tự ngắt khi nước sôi, ấm siêu tốc  Bluestone đang trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên, do có công suất lớn, nên ấm siêu tốc thường tiêu hao một lượng điện năng rất lớn. Một số “bí kíp” sau đây sẽ giúp bạn sử dụng ấm siêu tốc Bluestone hiệu quả.

 

Ấm điện siêu tốc Bluestone KTB-3365S có giá tham khảo 730.000 đồng

 
 

Ấm điện siêu tốc Bluestone KTB-3365S có giá tham khảo 730.000 đồng

 

Để tiết kiệm điện bạn không nên:

 - Không để ấm nước nhiều cặn, rỉ sét, nhằm tăng khả năng trao đổi nhiệt của ấm.- Thường xuyên vệ sinh ấm siêu tốc sạch sẽ.- Khi đun nước, đậy nắp vung thật kín để nước nhanh sôi và điện tự ngắt khi đủ nhiệt độ 1000C.- Tránh đun nước trong phòng có điều hoà hoặc để ấm trước luồng gió của quạt.- Nên chọn mua các loại ấm siêu tốc có dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình để không phải đun nước nhiều

 

lần trong một ngày.

 

Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3376 1.7 lít an toàn và tiết kiệm điện tuyệt đối

 

Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3376 1.7 lít an toàn và tiết kiệm điện tuyệt đốiĐể ấm siêu tốc được bền- Nên cắm ấm siêu tốc vào nguồn có cùng mức điện áp được ghi rõ trong bảng hướng dẫn.- Chỉ sử dụng ấm siêu tốc trong nhà, không được sử dụng ấm ngoài trời.- Chỉ sử dụng ấm siêu tốc để đun nước nóng. Tuyệt đối không được cho thức ăn hoặc gia vị vào ấm, không được

đun sữa hoặc trữ sữa trong ấm siêu tốc.- Không được sử dụng ấm khi nắp mở, vì chức năng tự động tắt sẽ không thể hoạt động.- Không di chuyển ấm khi đang đun nước.- Không được để nước dư trong ấm một thời gian dài, việc làm này sẽ dẫn đến nhanh hỏng các thiết bị của máy.

- Không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài. Cũng không đổ nước ở vạch thấp nhất, dưới 0,1 lít để tránh nước đóng cặn khi sôi.


 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Ấm siêu tốc nhập khẩu giá hấp dẫn nhất thị trường. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Ấm siêu tốc Bluestone dùng đúng cách sẽ tiết kiệm điện năng rất nhiều
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x